Trò chơi khỉ ăn chuối Banana Kong là tựa game vui nhộn cực kỳ hấp dẫn dành cho các fan yêu thích phong cách chạy để sống. Câu chuyện trong game kể về cuộc sống trong khu rừng nguyên sinh của chú khỉ King Kong.

Đang xem: Tải Game Khỉ Ăn Chuối Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bạn đang xem: Tải game khỉ ăn chuối miễn phí cho điện thoại

Tải Game Khỉ Ăn Chuối Miễn Phí

Món ăn ưa thích của Kong là những trái chuối chín vàng, một ngày nọ khi đang thưởng thức bữa sáng của mình chú khỉ đã nhận thấy một cơn bão chuối cực kỳ nguy hiểm đang xuất hiện ngay sau lưng mình.

Liệu chú khỉ có thành công trong cuộc hành trình chạy thoát khỏi cơn bão này? Rất nhiều các thử thách dọc đường đang chờ đợi bạn khám phá hãy tải game khỉ ăn chuối và bắt đầu thu thập thêm chuối nào.

*

Tải trò chơi khỉ ăn chuối trong rừng

Phần đầu của trò chơi khỉ ăn chuối là phần hướng dẫn bạn thao tác và điều khiển nhân vật chú khỉ Kong. Chỉ cần sử dụng các cú chạm nhẹ và vuốt màn hình bạn có thể tạo ra các động tác như nhảy, trượt xuống, hay những cú phi đầy sức mạnh có thể phá cả đá.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Xử Trí Khi Trẻ Sơ Sinh Thở Khò Khè, Trẻ Sơ Sinh Thở Khò Khè Có Nguy Hiểm Không

Bắt đầu phần chơi chính thức bạn sẽ được nhìn số mét mà mình đã chạy được bên góc trái màn hình hiển thị chơi. Để đạt được số điểm cao nhật bạn phải vượt qua những loại địa hình trong khu rừng. Trong đó tiềm ẩn vô số những thưởng thức lý thú như đu dây, vượt qua những tảng đá khổng lồ, những khúc sông đầy cá sấu, hay miệng núi lửa đày dung nham .

Dọc hành trình đừng bỏ qua những trái chuối hãy thu thập chúng để tiếp thêm năng lượng duy trì cuộc chạy của mình. Ngoài ra bạn có thể ăn thêm các loại trái cây khác hoặc mua vật phẩm để tăng thêm sức mạnh cho chú khỉ. Nhanh tải game khỉ ăn chuối miễn phí rồi tận hưởng trò chơi này ngay.

Các điểm nổi bật mà game khỉ ăn chuối banana kong:

Trợ giúp chú khỉ vượt qua các nguy hiểm trong khu rừng rậm.Cách chơi đơn giản chỉ cần chạm lướt nhẹ trên màn hình.Đồ họa HD đẹp mắt với bối cảnh thiên nhiên kỳ vĩ.Cưỡi lên các loài động vật như đà điểu, rùa, rắn… thật thích thú.Trải nghiệm thêm nhiều địa hình khác nhau từ rừng sâu đến biển xanh.Vượt hết các thách thức để giành lấy điểm thưởng lớn nhất.Nhặt thật nhiều chuối để có năng lượng bứt tốc cần thiết.

Xem thêm: Tác Dụng Của Magie B6 Với Bà Bầu Trong Thời Gian Thai Kỳ, Đâu Mới Là Bảo Bối Dành Cho Bà Bầu

*

Tải game khỉ ăn chuối về điện thoại dễ dàng

*

Chinh phục thiên nhiên không phải điều dễ dàng, bạn sẽ thấy rõ được điều này qua tựa game khỉ ăn chuối banana kong đầy thú vị này. Một tựa game đem đến cho bạn nhiều thử thách hấp dẫn để bạn rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay của mình. Game hoàn toàn miễn phí hãy tải game khỉ ăn chuối miễn phí về máy và thử sức mình ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *