Bạn đã bị quyến rũ bởi chiếc điện thoại RAINBOW chưa? Nếu câu trả lời là có, thì bạn hẳn sẽ cảm thấy thèm muốn bởi chiếc điện thoại RAINBOW LITE – một phiên bản thu gọn đem đến trải nghiệm dễ dàng khi bước vào thế giới của sự kết nối. Hệ điều hành Lollipop được hỗ trợ bởi vi xử lý lõi tứ 1.3 GHz và ROM 8 GB. Tất nhiên, RAINBOW LITE cũng là điện thoại với 2 khe SIM. Nó cũng sở hữu khe micro SD. Sự đơn giản, hiệu quả và màu sắc nổi bật: RAINBOW LITE là chiếc điện thoại toàn diện mà bạn cần.

Đang xem: điện thoại wiko rainbow lite

*
*
*

Những con số và chữ cái

Vi xử lý 1.3 GHz lõi tứ, hệ điều hành Lollipop, 2 khe SIM, khe Micro SD có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 64 GB, bộ nhớ trong 8 GB, và RAM 1GB. Bạn đang tìm đường đi cho mình? Hãy để RAINBOW LITE dẫn lối bạn với tính năng thao tác mượt mà và độ tương tác cao của nó. Khám phá một thế giới đa truyền thông hoàn toàn mới lạ, ngay dưới những ngón tay của bạn…

*

Màu sắc rực rỡ

Xem thêm: Top 13 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Chiều Cao Của Mỹ Được Đánh Giá Tốt

Đa sắc màu và mềm mại khi chạm vào: RAINBOW LITE ra mắt với nhiều màu sắc nổi bật cùng với bề ngoài mịn và những góc bo tròn nhẹ nhàng. Một thiết kế thanh mảnh với sự tinh tế đơn giản, cùng màn hình 5 inch cho việc sử dụng dễ dàng hơn. RAINBOW LITE kết hợp tất cả sự tiện dụng của một chiếc smartphone mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn.

*

Không bao giờ bị loá sáng

Xem thêm: Bé Bị Ho Có Đờm Kéo Dài, Chữa Nhiều Vẫn Không Khỏi, Nguyên Nhân Nào Khiến Trẻ Bị Ho Thường Xuyên

Với camera sau sở hữu độ phân giải 5 megapixel và camera trước 2 megapixel, điện thoại RAINBOW LITE có thể chụp hình selfie liên tục, ghi lại những hình ảnh phong cảnh mới lạ và lưu lại những khoảnh khắc với bạn bè của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất hay video hài hước của bạn lên mạng xã hội, không cần phải chờ lâu đâu. RAINBOW LITE mang cả thế giới đến trong tầm tay bạn để bạn có thể chụp và chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *