Phụ nữ thích tư thế nào nhất là câu hỏi được nhiều cánh mày râu quan tâm. 3 tư thế mà phái nữ thích nhất là: tư thế nữ cao bồi, tư thế doggy, tư thế người truyền giáo.

Đang xem: Phụ nữ thích quan hệ kiểu nào? top 6 tư thế làm chị em “sướng rên”

Có nhiều tư thế quan hệ tình dục mà bạn có thể thử. Tuy nhiên, chỉ một số tư thế thoải mái và được phái nữ yêu thích.

Một cuộc khảo sát đã được tiến hành với 500 người đã từng quan hệ tình dục. Kết quả là có 3 tư thế được phái nữ yêu thích gồm tư thế nữ cao bồi, tư thế doggy và tư thế người truyền giáo. Tuy nhiên, các tư thế này có sự chênh lệch không nhiều như nữ cao bồi (35%), doggy (25%) và người truyền giáo (23%). Tại sao ba tư thế này lại được chị em yêu thích nhiều đến vậy? Cùng namlimquangnam.net Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tư thế nữ cao bồi

Phụ nữ thích tư thế nào nhất? Câu trả lời là tư thế nữ cao bồi. Tư thế trên cho phép phái nữ chủ động kiểm soát “cuộc yêu“. Điều này giúp các nàng điều chỉnh tốc độ và mức độ thâm nhập để cả hai cùng thăng hoa và đạt được cực khoái.

*

Nữ cao bồi là tư thế mà các chị em yêu thích nhất

2. Tư thế doggy

Xếp thứ hai sau tư thế nữ cao bồi chính là tư thế doggy. Nhiều phụ nữ yêu thích tư thế này vì nó có thể thâm nhập từ phía sau để đem lại cảm xúc thăng hoa. Hơn nữa, sự thâm nhập này còn cho phép dương vật chạm vào âm đạo của phụ nữ, nơi có nhiều các dây thần kinh. Do đó, nam giới có thể tiến sâu vào “vùng cấm” của phụ nữ để tăng khoái cảm tột đỉnh khi “yêu nhau trên giường”.

3. Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế thứ ba được nhiều chị em ưa thích. Khi sử dụng tư thế truyền giáo, các cặp đôi có thể thân mật hơn khi ân ái. Chàng và nàng nhìn vào mắt nhau với khoảng cách gần và tiếp xúc da được nhiều hơn. Điều này có thể tạo ra những kích thích sâu khiến nàng thỏa mãn và mê đắm khi vào “cuộc yêu”.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Cắt Túi Mật Giúp Giảm Biến Chứng, Nhanh Hồi Phục

*

Truyền giáo là tư thế giúp các cặp đôi thân mật hơn

Cách quan hệ để phụ nữ không bị đau

Ngoài 3 tư thế nêu trên, chàng nên lưu ý một số điều để “cuộc yêu” được diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn.

Sử dụng nụ hôn

Dù đã nhiều lần “yêu” nhau, chàng vẫn nên hôn cô ấy thật nhiều để nàng cảm thấy an tâm hơn. Đồng thời, điều này còn chứng tỏ chàng đến với nàng là thật tâm và tôn trọng chứ không chỉ để thỏa mãn tình dục.

Một khảo sát cho thấy 1 trong 7 người phụ nữ sẽ nghĩ đến quan hệ tình dục mà bỏ qua “màn dạo đầu” và 2/3 trong số họ sẽ chia tay người bạn trai nếu họ hôn không giỏi. Ngoài hôn môi, chàng hãy hôn những vùng khác trên cơ thể cô ấy để nàng có thể sẵn sàng bước vào “cuộc yêu”.

Đầu tư vào màn dạo đầu

Bên cạnh việc giúp tâm lý nàng được ổn định, màn dạo đầu còn giúp cho “cô bé” tiết dịch để “cuộc yêu” được trơn tru và cả hai cùng đạt được khoái cảm.

Xem thêm: Chữa Nghiến Răng Bằng Cách Chữa Nghiến Răng Ở Người Lớn Đơn Giản

Đâu là cách thức giúp nàng vừa thăng hoa vừa tận hưởng những phút giây tuyệt vời trong màn dạo đầu? Câu trả lời là “yêu” bằng miệng. Trước khi thực hiện cách này, bạn nên hôn và kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể cô ấy. Sau đó, chàng hãy dùng tay chạm nhẹ lên cổ và vòng một của nàng rồi vuốt ve vòng eo trên cơ thể. Khi cô ấy ra tín hiệu cho phép, đây là lúc bạn nên chạm môi lên “cô bé” hoặc kích thích điểm G ở khu vực xung quanh để nàng cảm thấy thỏa mãn nhất.

*

Không nên bỏ qua màn dạo đầu khi vào “cuộc yêu”

Để ý dấu hiệu nàng muốn vào “cuộc yêu”

Sau màn dạo đầu đầy khoái cảm, bạn cần chú ý những dấu hiệu báo rằng nàng đã sẵn sàng để chuẩn bị cho sự thâm nhập sâu hơn. Lúc này, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng để nàng không bị đau khi nhập cuộc nhé!

Bài viết trên đã cho thấy 3 tư thế mà phái nữ yêu nhất. Tuy nhiên, các tư thế này không hẳn sẽ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các chị em. Để “cuộc yêu” được trọn vẹn, chàng nên hỏi ý kiến của nàng trước nhé! Chúc các cặp đôi sớm đạt được khoái cảm!

Theo namlimquangnam.net Indonesia

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng namlimquangnam.net trên IOS hay Android ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *