Top 5 loại dầu nhớt cao cấp cho xe tay ga và giá bán mới nhất năm 2021 : Để giải đáp thắc mắc của những bạn đang sử dụng xe tay ga, trung tâm chúng tôi sẽ trả lời các vấn đề được nhiều người quan tâm như: Nhớt xe tay ga xài loại nào tốt? Giá dầu nhớt xe SH bao nhiêu hợp lý? Thời gian thay nhớt xe tay ga Air Blade bao lâu tốt nhất?…. Nhằm giúp các bạn chăm sóc xế yêu kỹ càng hơn, namlimquangnam.net sẽ tổng hợp thêm những kiến thức về dầu nhớt xe tay ga qua bài viết sau đây.

Đang xem: Top 6 Loại Dầu Nhớt Xe Tay Ga Và Giá Bán Mới Nhất Năm 2021

Motul Scooter Power LE 1L có tính năng kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả với khả năng tẩy rửa tuyệt hảo giúp động cơ luôn được giữ sạch. Ngoài ra, còn có tính năng duy trì độ bền oxy hóa và giảm hàm lượng muội cặn hình thành, giúp chống ăn mòn và tạo bọt cực tốt. Dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

*

Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L
155.000 đ
Xem chi tiết
Dầu nhớt xe tay ga Repsol Moto Scooter 5W40 Repsol Moto Scooter 4T là sản phẩm dầu nhớt chính hãng của tập đoàn sản xuất dầu nhớt Repsol đến từ Tây Ban Nha. Repsol Moto Scooter 5W40 được pha chế đặc biệt dành cho động cơ xe tay ga 4 thì, là sản phẩm dầu nhớt lý tưởng được lựa chọn cho các dòng xe tay ga đời mới nhất hiện nay.

Repsol Moto Scooter 4T đảm bảo sự ổn định về độ nhớt, khả năng chống sự mài mòn trong điều kiện động cơ hoạt động trong quãng đường dài và liên tục. Cung cấp khả năng bảo vệ, chống tình trạng trượt và ăn mòn nhanh của các chi tiết liên kết và truyền động của bộ phận ly hợp khô. Repsol Moto Scooter 5W40 mang công nghệ đặc biệt giúp đáp ứng các đòi hỏi khác nhau của dòng động cơ 4T có xy lanh công suất lớn của xe tay ga.

Xem thêm: Trung Tâm Kỹ Thuật Cao Và Tiêu Hóa Hà Nội, Trung Tâm Kỹ Thuật Cao Và

*

Repsol Moto Scooter 4T 5W40
215.000 đ
Xem chi tiết
Nhớt xe tay ga Mobil 1 Gold 5W30  Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 được nhập khẩu từ Mỹ, với những tính năng ưu việt do tập đoàn dầu nhớt Mobil sản xuất. Mobil 1 5W30 được thiết kế với những công thức hiện đại, giúp chiến đấu chống lại cặn và mạc động cơ. Đây là loại nhớt 100% tổng hợp cao cấp có chứa nhiều chất phụ gia làm sạch tối ưu hơn các loại nhớt động cơ thông thường.
Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 là dầu nhớt tổng hợp, được sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đến từ Mỹ. Nhớt được pha chế với công thức đủ tiêu chuẩn dành cho các loại xe đời mới nhất, bảo vệ tốt nhất cho động cơ xe của bạn trong thời gian dài. Cung cấp khả năng bảo vệ các chi tiết trong động cơ, sức mạnh đã được chứng minh giúp tay ga chạy tốt hơn, tăng tốc mượt và êm hơn. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3500km trong điều kiện hoạt động lý tưởng. Với công thức làm sạch bằng chất phụ gia đặc biệt, giúp giảm ma sát và loại bỏ cặn, mạc trong động cơ.
Nhớt Mobil 1 5W30 Gold
265.000 đ
Xem chi tiết
Nhớt xe tay ga Liqui Moly Molygen 5W40 Liqui Moly Molygen 5W40 là sản phẩm nhớt xe máy được nhập khẩu từ Đức, thuộc tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly nổi tiếng trên toàn thế giới. Liqui Moly Molygen 1L mang những công thức đặc biệt đúng như tên gọi của nó, là sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga hiện đại rất chất lượng và được ưa chuộng trên nhiều nước. Nhớt Liqui Moly Molygen sẽ là loại nhớt cao cấp thích hợp nhất để bạn chăm sóc cho chiếc xe tay ga đắt tiền của mình.

Xem thêm: Bệnh Chảy Máu Cam Ở Người Lớn, Chảy Máu Cam: Nguyên Nhân Và Cách Xử Trí

Liqui Moly Molygen 1L mang tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga. Nhớt luôn ổn định giúp giảm tiêu thụ dầu và nhiên liệu. Liqui Moly Molygen được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm nhớt xe tay ga cùng loại, nhờ vào tính năng giữ cho động cơ luôn sạch trong quá trình bôi trơn của nhớt vào động cơ, giúp nhớt kéo dài thời gian thay nhớt lâu nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *