Đa số đánh giá đồng hồ Raymond Weil đều cho rằng với mức giá tầm trung trở lên thì đây là một trong những thương hiệu đáng mua nhất trong các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Cùng namlimquangnam.net Watch tìm hiểu về đồng hồ Raymond Weil trong bài viết sau nhé.

Đang xem: đánh giá đồng hồ raymond weil

Giới thiệu thương hiệu Raymond Weil

*

Raymond Weil là thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng của Thụy Sĩ. Giữa cuộc khủng hoảng của ngành công nghiệp đồng hồ, vào năm 1976, Mr Raymond Weil vẫn mạo hiểm ra quyết định thành lập công ty đồng hồ mang tên mình. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của ông để lại thành tựu là thương hiệu Raymond Weil phát triển như ngày hôm nay.

Sau khi định cư ở Thụy Sĩ thì chính Raymond Weil đã mở rộng thương hiệu ra toàn châu Âu và trên toàn thế giới, tạo ra một mạng lưới kinh doanh sản phẩm vô cùng phát triển. Đồng hồ Raymond Weil được cả những người chuyên nghiệp và những người nghiệp dư đánh giá vô cùng cao.

Vào năm 1982 ngoài Raymond Weil thì con rể của ông là Olivier Bernheim cũng gia nhập vào hoạt động kinh doanh của gia đình và phát triển mạnh mẽ ở mảng marketing của hãng.

Đồng hồ Raymond Weil có tốt không?

Chất lượng bộ máy

Khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil khá tốt, nếu bạn tham khảo các thông số kĩ thuật của sản phẩm trên website Raymond Weil thì sẽ thấy khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil hầu hết từ 5 ATM trở lên, nhiều mẫu đồng hồ có khả năng chống nước là 10 atm. Với mức giá tầm trung thì khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil đã đánh bạn nhiều đối thủ trong cùng mức giá.Thay pin đồng hồ như Raymond Weil thế nào? Hiện tại thương hiệu Raymond Weil đang kinh doanh cả hai dòng đồng hồ quarzt và đồng hồ automatic. Với đồng hồ quarzt thì khoảng 2 – 3 năm thì bạn phải thay pin một lời, nhưng đôi khi thời gian sử dụng pin còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng đồng hồ như nhiệt độ khí hậu. Khi hết pin bạn có thể mang đến các trung tâm dịch vụ của hãng để được thay pin chính hãng. Còn đối với đồng hồ automatic thì bạn không cần phải thay pin nhưng đồng hồ automatic cũng nên được đeo thường xuyên để tránh làm hại đến hoạt động của đồng hồ. Đặc biệt với cả hai loại đồng hồ thì sau một thời gian sử dụng bạn nên đến hãng kiểm tra định kì, làm sạch và chăm sóc đồng hồ để kéo dài tuổi thọ đồng hồ.

Thiết kế

Thương hiệu Raymond Weil có một số bộ sưu tập riêng biệt của đồng hồ nam và đồng hồ nữ, bên cạnh đó có những bộ sưu tập như Tango, Toccata bao gồm cả đồng hồ nam và nữ.

*

Nếu bạn tìm hiểu kĩ về lịch sử của thương hiệu sẽ thấy thương hiệu bị ảnh hưởng khá nhiều bởi âm nhạc và chính âm nhạc là niềm cảm hứng bất tận để những nhà thiết kế đồng hồ Raymond Weil tạo nên những sản phẩm tuyệt mỹ. Bạn có thấy cái tên của bộ sưu tập Tango quen không? Đây chính là điệu nhảy Tango mà ai trong chúng ta cũng biết. Sự pha trộn của phong cách cổ điển và hiện đại, là những kết tinh từ cảm hứng âm nhạc trên toàn thế giới.

Vào năm 1983 khi bộ sưu tập đồng hồ mới được ra mắt thì đã được lấy tên của một nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Những bộ sưu tập tiếp theo như Fidelo, Traviata… cũng là những sản phẩm lấy cảm hứng từ âm nhạc.

Xem thêm: Dấu Hiệu Ung Thư Máu Ở Trẻ Em, Các Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Máu

Chế độ bảo hành

Về chế độ bảo hành cho đồng hồ chính hãng của thương hiệu Raymond Weil: thương hiệu sẽ bảo hành 2 năm trên toàn thế giới cho sản phẩm. Sản phẩm của bạn chỉ được bảo hành khi đáp ứng các điều kiện sau:

Bảo hành còn hiệu lực.Đồng hồ của bạn là chính hãng mua từ các đại lí ủy quyền của Raymond Weil.Bạn phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Sản phẩm sẽ được bảo hành khi gặp các vấn đề lỗi trong vật liệu và trong gia công sản phẩm, các lỗi này đến từ phía nhà sản xuất.

Những trường hợp sẽ không nhận được bảo hành từ nhà sản xuất là:

Những bộ phận như pin, tinh thể, dây đeo sẽ không được bảo hành.Thiệt hại do tai nạn, hao mòn thông thường, sơ suất, lạm dụng hoặc do sự can thiệp của bất kỳ người nào không được Raymond Weil S.A hoặc đại diện của Raymond Weil cho phép.Đồng hồ bị mất hoặc bị trộm.Các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả phát sinh từ sự cố hoặc hỏng hóc của đồng hồ cũng như từ việc sử dụng không phù hợp.

Trong những trường hợp hư hỏng được bảo hành có giới hạn này, đồng hồ của bạn sẽ được Raymond Weil S.A. lựa chọn sửa chữa miễn phí hoặc thay thế miễn phí. Đây là quy định của hãng phải thực hiện trong trường hợp sản phẩm được bảo hành.

Bảo hành sẽ trở nên vô hiệu trong trường hợp bất kỳ người nào không được ủy quyền hợp lệ bởi Raymond Weil S.A, hoặc đại diện của Raymond Weil cố gắng sửa chữa các hư hỏng được yêu cầu.

Một điều đặc biệt bạn sẽ được gia hạn thời gian bảo hành thêm một năm nếu bạn đăng ký gia nhập câu lạc bộ RW, điều khoản này được áp dụng đối với các sản phẩm đồng hồ chính hãng mua kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2013.

Giá thành

Phổ giá của đồng hồ Raymond Weil khá rộng, trải dài từ khoảng 20 triệu cho đến hơn trăm triệu. Giá đồng hồ còn phụ thuộc vào bộ sưu tập đồng hồ và vật liệu tạo nên đồng hồ. Nếu đồng hồ được tạo ra từ những nguyên liệu quý như kim cương, vàng, bạc thì giá của đồng hồ sẽ khác biệt nhiều so với sản phẩm làm từ thép không gỉ.

Xem thêm: Phó Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Có Giám Đốc Mới, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ mua đồng hồ

Khi có nhu cầu cho một chiếc đồng hồ Raymond Weil, bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng bán đồng hồ xách tay hoặc bạn cũng có tìm mua ở cửa hàng chính hãng của thương hiệu.

Địa chỉ cửa của hàng Raymond Weil chính hãng tại Việt Nam là:

Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hi vọng qua bài viết đánh giá đồng hồ Raymond Weil bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng namlimquangnam.net Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

———————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *