Phó giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương*I. THÔNG TIN CHUNG:

1.Tên đối kháng vị: Bệnh viện Phụ - Sản Trung ương.

Bạn đang xem: Phó giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương

1.1 Tên giờ Anh : National hospital of obstetrics and gynecology (NHOG).

1.2 Tên giờ Pháp : Hopital national de gynécologie et d’ obstétrique (HNGO).

2. Trụ sở: số 43, Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, TPhường. hà Nội.

4. Cơ quan liêu chủ quản: Sở Y tế Hạng căn bệnh viện: Chuyên khoa hạng 1

hn.vnn.vn

7. Đại diện: PGS.TS Trần Danh Cường Chức vụ: Giám đốc

8. Tổng số CBVC: 1470 (Trong số đó có: 199 Bác sĩ, 396 Điều chăm sóc, 292 Hộ sinch cùng 110 KTV).

9. Biểu tượng của dịch viện:

II. NHÂN SỰ CHỦ CHỐT:

1. Giám đốc:

PGS. TS TRẦN DANH CƯỜNG

2. Các Phó Giám đốc:

PGS. TS Lê Hoài Chương

Ths. BS. Lê Đình Cường

PGS. TS Vũ Văn uống Du

 

III. THÔNG TIN CHI TIẾT:

2. Chức năng nhiệm vụ:

2.1 Chức năng:

2.1.1 Khám căn bệnh, cấp cho cứu giúp, trị căn bệnh về chuyên ngành phụ khoa, sản khoa.

2.1.2 Đào tạo nên, tmê mệt gia đào tạo và huấn luyện, chỉ huy tuyến cùng hợp tác và ký kết quốc tế về siêng ngành phú khoa, sản khoa.

2.1.3 Nghiên cứu công nghệ, thực hiện vận dụng kỹ thuật, technology, kỹ thuật hiện đại để thăm khám, chữa bệnh dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân

2.2 Nhiệm vụ:

2.2.1 Cấp cứu giúp, đi khám, trị bệnh về chăm ngành prúc khoa, sản khoa.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Tiêm Viêm Não Nhật Bản Có Sốt Không, Trẻ Sau Khi Tiêm Viêm Não Nhật Bản Có Sốt Không

2.2.2 Đào tạo ra.

2.2.3 Nghiên cứu giúp công nghệ với phát triển công nghệ

2.2.4 Chỉ đạo tuyến

2.2.5 Hợp tác quốc tế

2.2.6 Quản lý đối chọi vị

3. Quy mô, năng lượng, trang thiết bị:

Bệnh viện gồm bài bản 1000 giường dịch nội trú; 08 chống chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung vai trung phong. Bệnh viện Prúc - Sản Trung ương hiện giờ không những là đại lý đầu ngành của chuyên ngành phú sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh nhưng còn là đại lý huấn luyện và đào tạo ĐH, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ huy con đường và chuyển nhượng bàn giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinc trong phạm vi toàn quốc. Bệnh viện gồm bề dày truyền thống lịch sử lịch sử hào hùng, có lực lượng giáo sư, bác sĩ được đào tạo và huấn luyện cơ bản sinh hoạt nội địa cùng được học hành nâng cấp kỹ năng tay nghề sinh hoạt những nước tiên tiến bao gồm ngành sản phú khoa và chăm sóc sức khỏe tạo nên phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc ...) tất cả trình độ chuyên môn cao, được tập luyện vào thực tế, tâm huyết cùng với nghề nghiệp và công việc. Hệ thống trang đồ vật Ship hàng khám dịch, chữa bệnh tình của bệnh viện được đầu tư chi tiêu theo hướng văn minh, sâu xa. Các khoa, phòng, trung trọng tâm của khám đa khoa được sản phẩm công nghệ đầy đủ các khối hệ thống sản phẩm công nghệ xét nghiệm sinh hoá; máu học; miễn dịch ... trong các số đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các tổ quốc gồm nền y học tập tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm chọn lọc trước sinh và sơ sinh); khối hệ thống Tendem Mass (tuyển lựa những bệnh náo loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã hỗ trợ y sĩ của cơ sở y tế chẩn đoán, xử trí đúng chuẩn những ngôi trường phù hợp bệnh dịch.

4. Sơ lược quá trình xây đắp với phát triển:

5. Thành tích:

Những đóng góp cho sự nghiệp âu yếm cùng bảo đảm sức mạnh nhân dân của khám đa khoa Phú - Sản Trung ương được công ty nước khuyến mãi ngay ttận hưởng phần lớn thưởng trọn cao quý‎:

· Anh hùng Lao đụng năm 2010.

· Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2008.

· Huân chương thơm Lao hễ hạng Nhất năm 2002 và 1985.

· Huân cmùi hương Lao đụng hạng Hai năm 1982.

· Huân chương thơm Lao động hạng Ba năm 1976.

Xem thêm: Khi Nào Nên Siêu Âm Thai Lần Đầu Vào Lúc Nào? Nên Siêu Âm Thai Lần Đầu Khi Nào

và nhiều cờ thi đua, bởi khen của Chính phủ. Nhiều cá thể xuất sắc được công ty nước cùng những tổ chức triển khai trao tặng kèm bằng khen và danh hiệu cao tay. Năm 2010, Giám đốc khám đa khoa Phú - Sản Trung ương đã vinh dự được Nhà nước khuyến mãi ngay danh hiệu Anh hùng Lao cồn thời kỳ thay đổi. Đảng cỗ cơ sở y tế liên tục các năm là Đảng cỗ trong sạch, vững vàng mạnh; Công đoàn cơ sở y tế đạt Công đoàn vững vàng mạnh mẽ xuất sắc; Đoàn thanh niên giành danh hiệu Thương hiệu Đoàn vững khỏe mạnh, xuất sắc.

6. Định hướng trở nên tân tiến thời gian tới:

Nhìn lại đoạn đường phát triển trong số những năm vừa qua, cán bộ viên chức cơ sở y tế luôn tự hào vào ngẫu nhiên yếu tố hoàn cảnh làm sao những người dân lương y bệnh viện Phú - Sản Trung ương luôn luôn đứng vững phđộ ẩm hóa học xuất sắc đẹp của bạn cán cỗ y tế, trau xanh dồi y đức, tận tuỵ ship hàng người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ cơ sở y tế với sự nỗ lực cố gắng nỗ lực của bầy CBVC, bệnh viện Phú - Sản Trung ương sẽ bao hàm tiến bộ vượt bậc. Công tác cai quản của cơ sở y tế được hoàn thành, quyền cai quản của CBVC, của tín đồ bệnh dịch với gia đình fan bệnh được đẩy mạnh, nội bộ liên hiệp tốt nhất trí, chất lượng trình độ chuyên môn càng ngày càng được nâng cấp. Đạt được phần đông kết quả bên trên đây không chỉ có là sự nỗ lực cố gắng của CBVC khám đa khoa thuộc những cầm cố hệ Nhiều hơn dựa vào sự lãnh đạo với lãnh đạo chính xác của chỉ huy Sở Y tế, những vụ, viên chức năng; các cung cấp uỷ đảng, tổ chức chính quyền đô thị Hà Nội Thủ Đô cùng quận Hoàn Kiếm. Sự kết hợp bao gồm hiệu quả của các ngành, các cấp; những đoàn thể chính trị, thiết yếu trị - làng mạc hội cùng các tổ chức triển khai, cá thể vào cùng bên cạnh nước. Thời gian tới, cộng đồng CBVC cơ sở y tế Prúc - Sản Trung ương vẫn thường xuyên phát huy rất nhiều nỗ lực mạnh của khám đa khoa, câu kết dưới sự lãnh đạo của Đảng cỗ, Ban Giám đốc và những đoàn thể ngừng xuất sắc đẹp phần đa nhiệm vụ được giao, liên tiếp sản xuất khám đa khoa Prúc - Sản Trung ương trở nên liên tưởng thăm khám, chữa căn bệnh hàng đầu của ngành y tế nước ta với khu vực


Chuyên mục: Sức khỏe