Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có kinh?

Quý khách hàng đã kiếm tìm phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả? Hãy thử áp dụng dung dịch tiêm tách tnhì với hãy nhớ là tìm hiểu thêm một số điều cần xem xét.


*

Để dự phòng tnhì, đàn bà có khá nhiều sự tuyển lựa. Trong số kia, thuốc tiêm tránh thai là sự việc chọn lựa thông dụng độc nhất bởi vì nó vừa thuận lợi vừa dễ dàng. Thế nhưng mà, các bạn đã đích thực phát âm về thuốc tiêm tách tnhì chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi và quan sát phần nhiều share dưới đây nhằm gọi thêm về phương pháp dự phòng tnhì này nhé.

Bạn đang xem: Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có kinh?

Thuốc tiêm tránh thai

Thuốc tiêm rời tnhị là dung dịch tổng thích hợp tựa như progesterone, một nội huyết tố thông thường được phân phối do buồng trứng trong mỗi chu kỳ gớm nguyệt. Bác sĩ vẫn tiêm loại thuốc này vào tay hoặc mông chúng ta. Mỗi mũi tiêm bao gồm công dụng tách tnhị trong 12 – 14 tuần. Tuy nhiên, sau 3 tháng, bạn nên đi tiêm lại để bảo vệ tác dụng phòng ngừa tnhì.

Đa số thiếu nữ số đông hoàn toàn có thể sử dụng phương thức tránh tnhị này. Tuy nhiên, nếu khách hàng có những vấn đề sau thì không nên tiêm:

Bệnh gan

Những phụ nữ bị loãng xương cũng phải cân nhắc Khi áp dụng phương thức này vì nó có tác dụng bớt mật độ xương. Đối với tuổi teen, cách thức này cũng không tương xứng.

Thuốc tiêm rời tnhị hoạt động như vậy nào?

Tác hễ lên buồng trứng của thiếu phụ giống như hormone progesterone. Nó vận động nhỏng sau:

Ức chế chất nhầy cổ tử cung, khiến cho tinc trùng thiết yếu xâm nhập được đặt lên phòng trứng. Niêm mạc tử cung teo đi khiến trứng cạnh tranh có chức năng làm tổ.

Xem thêm: 5 Dấu Hiệu Có Bầu Khi Đang Cho Con Bú Đáng Tin Nhất, Có Thể Cho Con Bú Khi Đang Mang Thai

Sử dụng dung dịch tiêm tránh thai như vậy nào?

Là một bài thuốc tách thai theo toa, được tiêm sau từng 12 – 14 tuần. Bác sĩ sẽ tiêm sinh hoạt cánh tay hoặc mông trong khoảng 5 ngày sau thời điểm hết khiếp.

Thuốc tiêm tách thai có hiệu quả?

Nếu thực hiện thuốc đúng cách dán với phần đa đặn thì tỷ lệ rời thai không thắng cuộc là 1%, tức thị 100 bạn thì chỉ có 1 fan thua cuộc. Thực tế, trong 1.000 tín đồ chỉ 3 người có tnhị Lúc tiêm thuốc tránh tnhị. Tuy nhiên, bài thuốc này còn có hồ hết nguy cơ tiềm ẩn tiềm tàng nhỏng sinc non nếu như khách hàng đắn đo mình có tnhị và liên tục tiêm dung dịch.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Dầu Dừa Cô Ba Ko-Fi, Địa Chỉ Mua Dầu Dừa Tại Hà Nội Chất Lượng

Do đó, khi áp dụng cách thức đề phòng thai này, bạn phải suy nghĩ những dấu hiệu sở hữu tnhị. Nếu nghi ngại gồm tnhị, bạn yêu cầu ngưng không tiêm thuốc nữa. Không bao gồm biện pháp rời tnhì làm sao hoàn toàn có thể đề phòng tnhì 100%, phương pháp tiêm dung dịch này cũng thế.

Tác dụng prúc của thuốc tiêm ngừa thai

Là dung dịch rời thai gồm tác dụng cao, tuy vậy cũng rất có thể gây ra một vài chức năng phụ như:

Mụn trứng cá Nhức đầu Lo lắng Mệt mỏi Tăng cân nặng Chu kỳ kinh nguyệt bị thay đổi Giảm mật độ xương Mềm vú Ra tiết bất ngờ hoặc mở ra đtí hon ngày tiết thân chu kỳ luân hồi kinh Cảm giác thèm ăn uống chuyển đổi


Chuyên mục: Sức khỏe