“Chào các mẹ. Mình đang muốn đặt tên con gái là San nhưng thắc mắc không rõ ý nghĩa tên San là gì, tốt hay xấu. Với cả các mẹ có biết các tên lót, tên đệm cho con gái tên San nào hay không ạ, tư vấn cho mình với nhé, mình cảm ơn ạ”

Ý nghĩa tên San là gì?

*

Các chữ lót tên San hay nhất

– Ý nghĩa tên Linh San: đây là tên một loại hoa, thể hiện người con gái rất xinh đẹp, sang trọng, quý phái.

Đang xem: Ý Nghĩa Tên Đệm Cho Tên Chi Theo Phong Thủy Ngũ Hành

– Ý nghĩa tên Tuệ San: Tuệ có nghĩa là thông tuệ. Tên Tuệ San là chỉ cô gái hiền dịu, đầu óc thông minh, tương lai sẽ thành công rực rỡ.

– Ý nghĩa tên Di San: theo nghĩa Hán Việt, “Di” có nghĩa là sung sướng, vui vẻ. Tên “Di San” chỉ cô gái luôn xinh đẹp, có cuộc sống đầy ắp tiếng cười.

– Ý nghĩa tên Hoài San: Hoài là mong nhớ về những chuyện xưa cũ, tên Hoài San là chỉ cô con gái là minh chứng cho tình yêu sâu sắc của bố mẹ khi xưa.

– Ý nghĩa tên Ngọc San: Ngọc là ngọc quý, vì vậy tên Ngọc San chỉ người xinh đẹp, lương thiện, là báu vật của cả gia đình.

– Ý nghĩa tên Tường San: “Tường trong từ Cát Tường”, tên Tường San là chỉ cô con gái hiền lành, xinh đẹp, cuộc sống luôn may mắn, tốt lành.

– Ý nghĩa tên Vân San: Vân là từ chỉ đám mây, tên Vân San là một tên đệm cho con gái tên San chỉ người có nét đẹp như các đám mây trên bầu trời.

Xem thêm: Ngưng Thuốc Ngừa Thai Bao Lâu Thì Có Thai, Ngưng Thuốc Tránh Thai Bao Lâu Thì Có Thai

– Ý nghĩa tên Ánh San: tên lót cho tên San này là cô gái xinh đẹp, luôn tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời.

– Ý nghĩa tên San San: Theo từ điển Hán Việt “San San” dùng để hình dung dáng đi thướt tha của người con gái, thật duyên dáng, uyển chuyển. Đây là người con gái xinh đẹp, dịu dàng, tâm hồn trong sáng, đức hạnh, đoan trang.

– Ý nghĩa tên Bảo San: tên đệm cho tên San này chỉ người cô con gái luôn, là bảo vật của cả nhà.

– Ý nghĩa tên Diệp San: chữ “Diệp” chính là “lá” trong Kim Chi Ngọc Diệp (dịch là cành vàng lá ngọc). Đặt tên con là Diệp San là mong con sẽ luôn xinh đẹp, cao sang, có bản lĩnh, đầy sức sống để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời

– Ý nghĩa tên Diễm San: Tên “Diễm San” gợi lên hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy, long lanh nhưng thật rắn chắc. Đặt tên này là mong con sẽ luôn xinh đẹp, cao sang, có bản lĩnh, đầy sức sống để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời

– Ý nghĩa tên Hải San: Theo nghĩa Hán, “Hải” có nghĩa là biển, thể hiện sự rộng lớn, bao la. “Hải San” gợi lên hình ảnh xinh đẹp, long lanh của loài san hô ở biển thật rắn chắc nhưng cũng mềm mại.

– Ý nghĩa tên Nam San: tên hay cho tên San này chỉ người có bản lĩnh, không ngại gian khó, không sợ vấp ngã. Cha mẹ mong con luôn mạnh mẽ để vượt qua khó khăn hướng tới vinh quang.

Xem thêm: Bị Nhiễm Hpv Có Tiêm Phòng Được Không Nên Chích Ngừa Hpv? Ai Nên Tiêm Vắc

– Ý nghĩa tên Ngân San: Ngân là tiền bạc. Tên Ngân San mang ý nghĩa con là tài sản quý giá của cha mẹ hay còn có thể hiểu là cha mẹ mong muốn tương lai con luôn được đủ đầy, sung sướng

Ý nghĩa tên Nhật HạÝ nghĩa tên Ngọc HânÝ nghĩa tên Phương Anh

Trên đây là giải mã ý nghĩa tên Linh San cùng một số tên đệm cho con gái tên San hay nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn được một cái tên hay để đặt cho công chúa xinh đẹp nhà bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *