Cung cấp các loại phao báo mức nước, phao nhựa, phao inox, phao nhựa polypropylene, cảm biến đo mức nước, cảm biến báo mức nước dang phao. Phao báo mức nước, phao nhựa đo mức nước, các loại phao nhựa, phao inox báo dầu, cồn, hóa chất, phao nhựa polypropylene, cảm biến đo mức nước, cảm biến báo mức nước dạng phao.

Đang xem: Phao cảm biến mực nước

Nội dung bài viết

2 Các loại phao nhựa đo mức nước.2.1 Phao nhựa báo mức nước.2.2 Phao nhựa đo mức nước dạng thân nhựa lắp ngang.3 Các loại Phao inox báo nước, báo mức dầu.

Nguyên lý của phao inox và phao nhựa báo mức nước.

Phao báo mức nước, Sử dụng đo mức nước, đo mức dầu, là loại phao hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, khi nước tác động vào phao, làm phao tịnh tiến theo trục với một hành trình rất ngắn, công tắt từ bên trong bị tác động làm thay đổi trạng thái, tiếp điểm ngõ ra 2 dây là dạng NO, muốn sử dụng tiếp điểm NC thì đảo ngược phao lại khi sử dụng.

Phao báo mức nước thân nhựa được sử dụng trong môi trường axit, kiềm, muối. Với kích thước nhỏ gọn linh động hơn trong nhiều ứng dụng, trong các đường ống nhỏ, trong phòng thí nghiệm…

Phao báo mức nước loại inox thì có nhiệt độ hoạt động cao hơn, sử dụng trong môi trường thực phẩm, nước nóng có nhiệt độ lên đến 120 độ C, hoặc 200 độ C.

Sử dụng trong báo mức, có thể tự động điều khiển động cơ bơm đầy hoặc xả cạn, nhưng phải sử dụng hai phao mức cao và mức thấp và cần thêm ba relay trung gian là có thể điều khiển được.

Các loại phao nhựa đo mức nước.

Có hai dạng phao nhựa khác nhau về cách lắp đặt nhưng nguyên tắc hoạt động vẫn như nhau.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Hồi Hộp Mất Bình Tĩnh, 500: Internal Server Error

Loại phao lắp thẳng đứng và phao lắp nằm ngang. Có thể đảo trạng thái NO hoặc NC bằng cách lắp phao ngược lại.

Xem nguyên lý hoạt động của phao, cầu phao nhít lên nhít xuống là tác động tiếp điểm bên trong rồi, hành trình tác động rất nhỏ, mọi người chú ý nhé.

Phao nhựa báo mức nước.

Model: Phao báo mức FLP57S, FLP115S.

Phao được lắp theo phương thẳng đứng, có ren kết nối M10. Dây ra chỉ dài 30cm nên nếu lắp báo mức thấp dưới đáy bồn thì thường phải nối dây và luồng vào ống bắt ren ngay tại đầu phao.

*
*
*
*
*
*

– Biến dòng hở, biến dòng kẹp.

Xem thêm:

– Van điều khiển tuyến tính

Phao ILMM5, ILM.2, ILMPU5, ILMP5, Phao ILMP5P. Phao báo mức ILMM590, Phao inox ILMM5S1, Phao ILMM5ATS1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *