*

Download Freemake Video Converter Gold 4 miễn phí – Phần mềm giúp chuyển đổi đuôi video chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau trên nhiều thiết bị.

Đang xem: Phần mềm freemake video converter

Tổng quan phần mềm Freemake Video Converter Gold Đổi đuôi video chất lượng cao:

Freemake Video Converter Gold là phần mềm giúp chuyển đổi đuôi video chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau trên nhiều thiết bị. Freemake Video Converter – Chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android. Video sang MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi YouTube sang MP4, AVI, v.v. với Freemake! Kết quả bảo đảm. Freemake Video Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra,hỗ trợ tạo ra video HTML5 có mã nhúng để chèn vào các trang Web.

Các định dạng tệp được hỗ trợ

Freemake Video Converter có khả năng hỗ trợ đến hơn 200 định dạng đầu vào là những video thông dụng như AVI, MP4, MKV, WMV, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV… Tính năng thú vị khác là chuyển video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp vào trang web. Freemake Video Converter đồng thời với những định dạng âm thanh MP3, AAC, WMA, WAV… hình ảnh JPG, BMP, PNG, GIF. Phần mèm này cũng cho phép bạn tải về các video từ nhiều website trực tuyến khác nhau như YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, LiveLeak…

Xem thêm: Xử Trí Đúng Cách Khi Bị Ngã Sưng Chân Bôi Thuốc Gì, Bị Bông Gân Làm Sao Hết

Freemake Video Converter hỗ trợ ghi các đĩa DVD có dung lượng lớn, không hạn chế thời lượng, có thể tạo các bản sao video dưới dạng file ảnh ISO. Phần mềm còn giúp bạn đính kèm nguyên bản phụ đề khi chuyển đổi video, chèn phụ đề cho video ở nhiều định dạng. Không giống như các phần mềm khác, Freemake Video Converter không hạn chế thời lượng 2 tiếng. Do đó, bạn có thể tạo ra nhiều bản sao cho đĩa DVD và lưu video DVD sang máy tính dưới dạng file ISO hoặc thư mục DVD.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cho Da Nhạy Cảm Dễ Nổi Mụn Cho Da Nhạy Cảm, Da Nhạy Cảm Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Freemake Video Converter Gold

Trình phát tích hợp

Với Freemake Video Converter Gold bạn có thể xem hình thu nhỏ, tổng thời gian và cài đặt âm thanh / video cũng như xem trước video trong trình phát phương tiện bên ngoài. Bạn có thể mã hóa các tệp thành AVI, MP4, WMV, DVD, MP3, Apple, Blu-ray và các cấu hình khác, sau khi bạn đã chọn và chỉnh sửa cài đặt trước.

Tính năng chính Freemake Video Converter :

Hỗ trợ hơn 200 định dạng đầu vàoChuyển đổi video trực tuyến sang MP3Xuất video sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5Chuyển đổi miễn phí video sang iPod, iPhone, iPad, PSP, AndroidTốc độ chuyển đổi video nhanh chóngGhi video sang đĩa Blu-rayGhi đĩa DVD có độ dài lên đến 40 giờTải ảnh và file MP3 lên YouTubeCắt, kết hợp, xoay và hạn chế kích thước file

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *