ô nhiễm không khí do cháy rừng

namlimquangnam.net - Nepal đã nên đương đầu cùng với trận cháy rừng tệ hại nhất trong vô số nhiều năm vừa qua, khiến triệu chứng độc hại không khí sống nước này trong thời gian ngày 9/4 đã tăng thêm nút nguy nan.

Bạn đang xem: ô nhiễm không khí do cháy rừng


Thủ đô Kathmandu của Nepal bị bao phủ trong làn khói mờ với những hạt vết mờ do bụi lơ lửng vào bầu không khí. Chỉ số quality bầu không khí (AQI) nghỉ ngơi Kathmandu vào ngày 9/4 là 174, mức không tốt cho sức mạnh.

Sundar Sharma, một quan chức cao cấp của Cơ quan liêu Quản lý cùng giảm tgọi khủng hoảng rủi ro thiên tai nước nhà Nepal, cho biết, cho đến lúc này đang tất cả 5 tín đồ đi đời trong những khi cố gắng dập tắt những vụ cháy rừng bùng phát Tính từ lúc mon 1. Ít tốt nhất 60 đám cháy rừng rất lớn đã ra mắt bên trên toàn quốc, làm gia tăng cường độ ô nhiễm không khí trên mọi đất nước này.

Ông Sharma cho biết thêm, ban bố cụ thể về thiệt hại vì chưng cháy rừng vẫn đang rất được tích lũy. Đây là mùa cháy rừng tồi tệ độc nhất Tính từ lúc năm 2012, Khi Chính phủ Nepal bước đầu cất giữ hồ sơ về những vụ cháy rừng.

Xem thêm: 10 Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Dân Văn Phòng : Hết Mỡ Thừa, Bụng Thon GọnÔng Sharma nói: "Cháy rừng là nguyên nhân chính dẫn mang lại triệu chứng độc hại không khí gia tăng sinh hoạt Kathmandu và các nơi không giống. Cháy rừng rất có thể đạt đến đỉnh điểm vào vào cuối tháng 4 nếu tình trạng thô hạn vẫn tiếp diễn".

Vào vào cuối tháng 3/2021, Nepal vẫn sai bảo đóng cửa những trường học tập vào 4 ngày sau khoản thời gian ô nhiễm và độc hại không gian lên tới mức nút nguy hiểm, buộc hàng ngàn học viên bắt buộc trong nhà.

Cháy rừng thường nở rộ làm việc Nepal vào mùa thô từ tháng 1 cho tháng 5, Khi người dân đốt lá khô trong rừng. Theo ông Sharma, số vụ cháy nổ rừng từ bỏ đầu năm mới 2021 cho nay đã cao cấp 15 lần con số này trong thời gian 2020. Cơ quan lại khí tượng thủy vnạp năng lượng nước này chú ý, tình trạng khói xe sẽ thường xuyên ra mắt vào vài ba ngày tới.

Xem thêm: Công Dụng Của Rau Ngót - Rau Ngót, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Rau Ngót


*
Nepal ngừng hoạt động ngôi trường học vị độc hại không gian

namlimquangnam.net - Nepal sẽ sai bảo ngừng hoạt động tất cả các ngôi trường học trên toàn quốc vào 4 ngày sau thời điểm độc hại bầu không khí tạo thêm nút nguy nan.


* Mời quý người hâm mộ quan sát và theo dõi các chương trình sẽ vạc sóng của Đài Truyền hình đất nước hình chữ S bên trên TV Online và namlimquangnam.netGo!


*

Từ khóa:

cháy rừng khiến độc hại bầu không khí, phân tử lớp bụi lơ lửng vào bầu không khí, cháy rừng nở rộ vào mùa khô
*
Quay về đồ họa điện thoại

Chuyên mục: Sức khỏe