Người chuyển giới quan hệ tình dục và sinh con như thế nào?

TTO - Không những hiểu rõ, dự đoán thù và cách xử trí tốt những sự thế bao bọc một ca phẫu thuật chuyển giới, cơ mà Lâm Thanh Thảo đã dần dần đổi mới "chăm viên" bồi bổ, tư tưởng bất đắc dĩ mang lại xã hội gửi giới...

Bạn đang xem: Người chuyển giới quan hệ tình dục và sinh con như thế nào?


*

Thực sự sẽ là ca đại phẫu rất là nguy nan, chẳng ai vì chưng trào lưu giữ nhưng mà học đòi mổ xẻ. Tất cả phần nhiều là mơ ước cả đời và cũng chính là cthị trấn tương quan đến sinc mệnh.


Nghề nguy hiểm

Cách đây 10 năm, bạn dạng thân Thảo bị bao xơ ngực. Sự thay diễn ra vào thời khắc bố năm tiếp theo ca đại phẫu đưa giới của cô ấy.

Lần đó, Thảo chuẩn bị một trong những chi phí đi Thailand sửa ngực. Đến nơi cô new biết bản thân ko tốn tổn phí vày được "bảo trì". Số chi phí với theo Thảo quyết định thiết lập hooc môn sử dụng cho những người gửi giới đưa về nước cung cấp lại cho người bắt buộc cần sử dụng.

Một cặp hooc môn mang lại tận chỗ chích đến người tiêu dùng, Thảo chỉ lời vài ba chục ngàn đ. Làm nghề hát lxe hơi, thu nhập cá nhân cập kênh yêu cầu cô cần mẫn kiếm thêm các khoản thu nhập.

Lúc giao hooc môn, câu số đông fan xuất xắc hỏi Thảo duy nhất là: "Chị ơi, em cũng muốn sang Thái đưa giới, gồm gì chị dẫn em đi nha". Cđọng ráng, từ bỏ dẫn một tín đồ rồi nhì người... và rồi 1 năm gửi đón 50-60 người. Mới đó mà đang 10 năm Thảo làm việc "gửi đò" này với hơn 500 ngôi trường thích hợp.

"Mình chỉ với fan lí giải, chăm sóc trước cùng phục hồi sau phẫu thuật, còn chuyện sinch mạng các em phía bên trong tay chưng sĩ, với bởi vì chính sự từ ý thức vâng lệnh những nguyên tắc vào sinch hoạt sau phẫu thuật nhằm mục tiêu tự bảo đảm mình của các em. Nhưng trường hợp bao gồm bất kể bất trắc làm sao xẩy ra thì sẽ tác động trực kế tiếp uy tín của bản thân mình. Làm công việc này cực kỳ nguy khốn nguyên nhân là vậy", Thảo chia sẻ.

Không ai phẫu thuật vì trào lưu

10 năm gắn bó với quá trình "chuyển đò", 10 năm song hành cùng thú vui được là phụ nữ tròn vẹn của hàng trăm bà bầu là sự sung sướng vô hạn với Thảo. 10 năm đầy đủ để chị đề xuất nhằm hiểu rõ phần đông điều đề nghị cùng cấm kị, nên ăn gì, không nên nên ăn gì... so với tín đồ trải qua phẫu thuật đưa giới.

Nếu bạn bên đi cùng chăm lo không hiểu nhiều đa số điều này, sơ sẩy một ít phần nhiều dẫn cho kết quả không thể đoán trước.

"Chẳng hạn sau 14 ngày, người bệnh sẽ được bác bỏ sĩ đưa mang lại cỗ cây nống mặt đường chỗ kín. Nhưng còn nếu không nghe kỹ, không hiểu rõ lời bác sĩ thì các chị em và tín đồ bên sẽ không biết nong cây ra sao.

Bởi nong dịu vượt cơ quan sinh dục nữ sẽ bị cạn, nống sâu thừa thì bung vệt phẫu thuật. Cần nong vừa đề xuất mà lại đề nghị nống mang đến cứng, ko được luân chuyển, rồi cũng yêu cầu đọc vết may nằm tại phía làm sao nhằm nong cây không gây tổn thương thơm vệt mổ...", Thảo mang ví dụ.

Thảo ví dụ thêm nghỉ ngơi quy trình 25 ngày phục hồi sau phẫu thuật, dấu phẫu thuật sẽ có đông đảo buồn phiền nhơ bẩn vì chưng các đường chỉ may tạo ra, điện thoại tư vấn là các mặt đường mài. Nếu vết bẩn thỉu này lòng thòng thì yêu cầu cắt theo đường ngang, còn ngứa ngáy tay giựt ra vẫn dẫn đến việc chảy máu vô cùng nguy khốn.

"phần lớn bạn nhì tháng sau vẫn tiếp tục hỏi Thảo về đa số vấn đề về sức mạnh. Hỏi cho tới lúc nào cơ thể lành lẽ, hoàn toàn có thể dục tình cùng với bạn trai hoặc chồng bản thân được êm xuôi new hết hỏi chuyện", Thảo phấn khởi cho biết thêm.

Theo Thảo, điều quan trọng đặc biệt nhất với người có ý định đưa giới từ bỏ nam giới thanh lịch cô gái là bắt buộc thực hiện hooc môn chăm cần sử dụng cho tất cả những người chuyển giới trước phẫu thuật hai năm.

Thời gian sử dụng hormone càng lâu, tư tưởng của tín đồ đưa giới càng bất biến, không bị sốc tâm lý vì chưng hồ hết thay đổi của thiết yếu bạn dạng thân mình, đặc biệt là sự giảm đi đáng kể cảm xúc khoái lạc vào dục tình dục tình. Vì hậu phẫu, khung người không thể hiện tượng xuất tinh lúc quan hệ giới tính đề xuất cảm hứng không thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng, rạo rực như trước.

Đó cũng chính là nguyên do trước lúc tiến bước bàn mổ, fan có nhu cầu phẫu thuật gửi giới đề xuất chạm mặt hai chưng sĩ tư tưởng để gia công những bài bác kiểm soát tâm lý.

Xem thêm: Làm Gì Khi Nhiệt Kế Thủy Ngân Trong Nhiệt Kế Có Độc Không ? Xứ Lý Khi Cặp Nhiệt Độ Bị Vỡ

"Kinh nghiệm của Thảo cho thấy thêm 100% các bạn đã dốc chổ chính giữa tích góp bao tháng ngày để sở hữu chi phí qua Thailand phẫu thuật những quá qua các thắc mắc này một phương pháp dễ dãi. Vì đích thực chính là ca đại phẫu cực kì nguy khốn, chẳng ai vị trào giữ nhưng mà học đòi phẫu thuật. Tất cả đông đảo là mong ước cả đời và cũng là cthị xã liên quan mang lại sinh mệnh", Thảo xác định.


*

Người chuyển đò điềm tĩnh

Thời điểm Thảo phẫu thuật mổ xoang cùng ở trong năm đầu cô dẫn các thiếu nữ tự cả nước đi Thái chuyển giới, hầu hết thủ tục cho 1 ca mổ xoang được tiến hành cực kỳ dễ dàng.

"Lúc đó chưng sĩ ko chất vấn tâm lý, chỉ cần đóng viện tầm giá không thiếu là được hứa ngày phẫu thuật. Ít năm tiếp theo bệnh viện những hiểu biết bạn phẫu thuật nên trải qua phỏng vấn, làm bài chất vấn tâm lý hết sức chi tiết", Thảo lưu giữ lại.

Cũng cũng chính vì gây ra các thủ tục này đề nghị hình thức dịch vụ của Thảo cũng yêu cầu thêm ngân sách thuê phiên dịch viên là 100 USD cho 1 lần vấn đáp.

Được nửa năm mướn phiên dịch viên, Thảo thấy tốn kỉm không cần thiết bắt buộc ra quyết định từ học thêm giờ Thái, ở kề bên tăng cấp trình độ chuyên môn tiếng Anh nhằm có thể thông dịch cho các thiếu nữ. Vốn là người hoạt bát, nkhô cứng nhảu yêu cầu đều Việc cũng không thật nặng nề cùng với Thảo.

Quá trình dẫn các nàng qua Đất Nước Thái Lan ngày một đông, việc thuê khách sạn mang lại bà mẹ làm việc cũng dẫn mang lại chi phí gây ra khó khăn kiểm soát, Thảo quyết định thuê 1 căn hộ trong căn hộ, ngay lập tức trung tâm Bangkok, cạnh bên bên đơn vị riêng bác sĩ Thep Vechavisit. Căn hộ này vày vậy được chị em gọi vui là "nơi ở bươm bướm".

"Mặc cho dù gia tốc đề nghị gõ cửa bác bỏ sĩ Thep cầu cứu vớt giữa tối rất ít nhưng lại bởi vì sự bình an tuyệt đối hoàn hảo của đa số người, Thảo nỗ lực bảo trì vấn đề mướn nhà ở này dù chi phí vô cùng mắc đỏ", Thảo share.

Ngày trước Thảo nói cô rất đơn giản cáu giận, dễ dàng la mắng các thiếu nữ vì bạn dạng thân chịu áp lực nặng nề không nhỏ với các bước.

"Thời đặc điểm này tôi bắt đầu tạo sự cũng không dám nhấn tiền các bạn nhiều, không tồn tại kinh nghiệm tính toán thù các chi phí phát sinh nên thường xẩy ra những trường phù hợp bị lỗ, thiếu vắng ngân sách. Những dịp như thế mình dễ mệt, buồn phiền với gắt gắt", cô ghi nhớ lại.

Bây Giờ Thảo đã lạc quan rộng, tỉnh bơ hơn Khi sẽ hiểu rõ quá trình, đường đi nước tiến, dự đoán được tình hình.

"Bản thân mình đã tích lũy được không hề ít kinh nghiệm trong công việc là bạn đồng hành với các thiếu nữ đi phẫu thuật mổ xoang đưa giới đề xuất vẫn muốn thường xuyên nối dài quá trình này, giúp được nhiều người hơn nữa ngừng vai trung phong nguyện cả đời của các bạn", Thảo trọng tâm niệm.


Có ngôi trường hợp tử vong

Trong thời gian giữ gìn khám đa khoa quan tâm các ca chuyển giới, Lâm Thanh hao Thảo nói chị chứng kiến với nghe rất nhiều ngôi trường hòa hợp chạm chán những đổi thay gắng phục hồi sau phẫu thuật xuất hành từ việc âu yếm y tế chưa đúng mực.

Cá biệt vừa mới đây có một ca fan Philippines, hậu phẫu trên xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan về cho tới đơn vị được không nhiều ngày thì gặp sự cụ dẫn đến tử vong.

Cụ thể, theo lời kể của tập thể nhóm các bạn đi cùng đang còn giữ giàng bệnh viện tại xứ sở của những nụ cười thân thiện, cô bạn xấu số này khi tiến hành việc nống cây tại nhà vẫn làm cho ko đúng cách dán, cô nàng đã bị bị chảy máu mà lại gia đình không hay biết, dẫn mang đến mất tiết vô số với tử vong.

"Tại cả nước mình chưa xẩy ra trường đúng theo không mong muốn nào như vậy. Một phần cũng vị những bệnh viện với chuyên môn của y chưng sĩ sinh hoạt hầu như các địa phương thơm của họ tốt nhất có thể yêu cầu rất có thể cung ứng đúng lúc trường hợp chúng ta gồm xảy ra sự vậy nào đấy.

Dù vậy, tôi vẫn luôn luôn khuyên bảo, theo dõi gần kề sao toàn bộ những ca phẫu thuật mà lại tôi đã chuyển những em đi và về.

Tôi luôn luôn đề cập những em đề nghị uống nước thiệt nhiều nhằm không khi nào tắc nghẽn con đường đái, kế tiếp là vấn đề nống cây phải làm cho đúng cách, chỉ một chút ít không nên sót số đông dẫn mang đến hậu quả cực nhọc lường", Thảo nhấn mạnh vấn đề.

Xem thêm: Quan Hệ Trong Thời Kỳ Kinh Nguyệt Quan Hệ Có Sao Không, Quan Hệ Trong Ngày Đèn Đỏ Có Thai Không


Phẫu thuật chuyển giới - hồ hết kín chưa tính - Kỳ 6: Người "gửi đò" đưa giới

TTO - 10 năm làm các bước chăm lo trực tiếp mang lại rộng 500 ca đi Thái Lan mổ xoang chuyển giới thành công xuất sắc, Lâm Tkhô cứng Thảo vẫn tận mắt chứng kiến nhiều phen vào có mặt tử cũng tương tự nhìn thấy được rõ phần đông nguy hại chực đợi của một ca phẫu thuật gửi giới.


Chuyên mục: Sức khỏe