Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn có câu trả lời thật rõ ràng và chính xác. Không chỉ vì rẻ, mà các loại máy cân mực laser Trung Quốc hiện có rất nhiều mẫu mã thật giả rất khó phân biệt trên thị trường. Hãy nghiên cứu kĩ bài viết này, để số tiền mình bỏ ra thật xứng đáng.

Đang xem: Máy Cân Mực Laser Trung Quốc

*

Máy cân bằng Laser Trung Quốc nội địa rất chất lượng

Thực trạng máy cân mực Laser Trung Quốc

Một loại là hàng nội địa Trung Quốc chính hãng, một loại là hàng trôi nổi, hàng giả và hàng kém chất lượng. Cũng vì như thế mà lòng tin của người tiêu dùng, sự trong sạch của thị trường bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hàng nội địa Trung Quốc

Hầu hết các sản phẩm điện tử, điện gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có trụ sở lắp ráp và sản xuất tại Trung Quốc. Thứ nhất vì ở đây rất đông dân, nhân công rất rẻ. Thứ hai, chính sách phát triển công nghiệp của Trung Quốc rất ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài.

*

Hàng nội địa Trung Quốc thiết kế sang trọng bắt mắt

Hàng nội địa Trung Quốc rất bền và chuẩn sản phẩm của thương hiệu. Xuất nhập khẩu hàng hóa giấy tờ đều rất rõ ràng. Chính sách chăm sóc khách hàng chuẩn chỉ và thân thiện. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá xem bạn có đang mua máy bắn cốt chính hãng hay không.

Để sở hữu các sản phẩm máy bắn cốt Trung Quốc chính hãng, bạn có thể bấm vào đây.

Hàng Trung Quốc là hàng giả, hàng nhái

Do nhu cầu ngày càng cao, các loại máy cân mực Laser Trung Quốc ngày càng được làm giả, làm nhái với đầy đủ màu sắc, giá tiền và chất lượng thì thật sự chưa biết thế nào.

Xem thêm:

*

Hàng thật nhìn khác hẳn hàng giả, hàng nhái

Những sản phẩm này đa số là tự gia công, tự làm giả không theo dây chuyền sản xuất nào cả, nên chúng rất nhanh hỏng, gặp nhiều lỗi, và tuyệt nhiên là không có chuyện bảo hành hay đổi trả một cách dễ dàng.

Phân biệt thật giả máy cân mực Laser Trung Quốc

Như đã nói ở trên , các loại máy cân mực Trung Quốc hàng nội địa nhập khẩu luôn có những chi tiết mà những loại hàng giả, hàng nhái không có. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật khác nhau giữa hai loại này.

Tem chống hàng giả, tem niêm phong trên bao bì

Thông thường, những loại hàng giả thường không có các loại tem này, nếu cả 2 cùng có tem, tốt nhất hãy hỏi người bán hàng xem tem này thuộc loại gì( nhiệt, nước, phát sáng hay Barcode 2D) sau đó bạn sẽ là người kiểm tra.

*

Tem chống giả phải rõ ràng, không bong tróc, tẩy xóa

Phụ kiện đi kèm

Mỗi một loại máy sẽ có những phụ kiện đi kèm khác nhau, hộp chống sốc, dây đeo, kính mắt… Tất cả có ghi trong quyển hướng dẫn sử dụng. Nếu thiếu bất kỳ điều gì, hãy nghi ngờ và luôn luôn nghi ngờ vì đây có thể là hàng giả.

*

Các loại máy cân bằng chính hãng sẽ đầy đủ phụ kiện

Test thử máy tại cửa hàng

Để an toàn và chắc chắn, hãy kiểm tra máy thật kỹ ở cửa hàng và cam kết với người bán nếu lỗi nhà sản xuất thì sẽ được 1 đổi 1. Thông thường thì những người bán hàng chính hãng sẽ không sợ điều này.

Xem thêm: Neil Armstrong Đặt Chân Lên Mặt Trăng Qua 50 Con Số: Những Người Hy

Không phải hàng Trung Quốc nào cũng là hàng giả, đôi khi chính người Việt Nam mình làm giả sản phẩm của máy cân mực Laser Trung Quốc với mục đích vụ lợi, lừa gạt chính người dân mình. Hãy tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ, trước khi xuống tiền mua bất cứ thứ gì.

Mua máy cân mực laser Trung Quốc hàng nội địa ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *