Dây chuyền Tỳ Hưu đang được nhiều người quan tâm, việc sử dụng trang sức Tỳ Hưu đúng cách là điều ít ai biết được. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách đeo dây chuyền Tỳ Hưu đúng cách.

Đang xem: Mặt dây chuyền tỳ hưu

Tìm hiểu về linh vật Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, mang trên mình linh khí của đất trời. Tỳ Hưu trong dân gian là linh vật chủ về tiền tài, của cải và sự thịnh vượng. Tỳ Hưu khi sinh ra đã không có hậu môn, thức ăn của con vật này chính là vàng bạc, châu báu, ngọc ngà mà chỉ ăn không nhả ra bao giờ. Chính vì thế, Tỳ Hưu được coi là linh vật may mắn trấn trạch giữ gìn của cải.

Công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy

*

Tỳ Hưu phong thủy Tỳ Hưu Tịch Tà có tác dụng trấn trạch, khi đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể giúp gia vận của gia đình chuyển biến tốt đẹp, xua đuổi tà khí, được coi như thần hộ mệnh cho gia đình, bảo về gia đình bạn khỏi những điều xấu, năng lượng tiêu cực. Tỳ Hưu có tác dụng kích thích vận may tài lộc, chiêu tài đến với gia đình hoặc cửa hàng rất tốt. Người xưa tin rằng, nếu gia đình nào có may mắn hướng cửa quay ra ngân hàng và đặt Tỳ Hưu ở đó thì sẽ thu hút được rất nhiều tiền bạc giống như việc bạn được trúng số độc đắc vậy. Tiền bạc sẽ vào nhà bạn một cách lưu thông và tự nhiên nhất. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng Sát Khí, trong phong thủy, thì đây là vận khí cực kỳ xấu có thể gây hại cho gia chủ và gia đình, nhiều sự không may xảy ra. Tuy nhiên, khi sử dụng Tỳ Hưu sẽ giúp bạn hóa giải được khí xấu này, vì Tỳ Hưu là loài linh vật rất hung dữ, sừng của Tỳ Hưu chuyên dùng để diệt trừ những yêu khí. Tỳ Hưu cũng là linh vật rất trung thành với chủ, do đó, khi bạn quyết định thỉnh Tỳ Hưu về thì nên làm lễ khai quang điểm nhãn để chủ vật nhận nhau. Đeo dây Tỳ Hưu đá có tác dụng ổn định tài lộc, thu hút những vận may về tài vận.

Xem thêm: Bí Kíp Tăng Kích Thước Dương Vật Một Cách Làm Duong Vật Dài Ra Tu Nhien

Cách chọn màu sắc dây chuyền mặt Tỳ Hưu

*

Dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy Tỳ Hưu màu đen, vàng, đỏ thể hiện cho sự may mắn tài lộc. Tỳ Hưu màu xanh lá thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sự tươi mới, nảy nở. Tỳ Hưu màu trắng đại diện cho sức khỏe Tỳ Hưu màu hồng, tím đại diện cho may mắn về tình yêu, tình duyên.

Xem thêm: 6 Loại Thực Đơn Cho Người Ung Thư Phổi, Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu theo mệnh của mình

Mệnh kim: màu vàng, màu nâu, màu nâu vàng, màu trắng, màu xám, màu ghi. Mệnh Mộc: màu xanh lá, xanh biển, đen. Mệnh Thủy: màu trắng, màu vàng, màu đen, màu xám. Mệnh hỏa: màu đỏ, màu hồng,màu tím, xanh lục.

Một số lưu ý nhỏ khi đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu

*

Dây chuyền Tỳ Hưu phong thủy đá tự nhiên Khi đeo Tỳ Hưu chúng ta hạn chế sờ vào mắt, sừng, thân, bụng của Tỳ Hưu để tránh làm giảm đi công năng của dây chuyền. Nếu đeo dây chuyền trong một khoảng thời gian dài thì bạn nên mang dây chuyền đi tẩy uế để nạp lại nguồn năng lượng linh khí mới tốt hơn.  Nên thường xuyên đeo chúng lên chùa để nhận nhiều năng lượng tốt để phù trợ cho người đeo. Khi không sử dụng nữa nhớ đem cất ở nơi sạch sẽ, trang trọng, tránh làm rơi, vỡ Tỳ Hưu sẽ không tốt. 

Kết luận: 

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về cách đeo dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy. Là linh vật phong thủy nên chúng ta cần phải cẩn thận và có kiến thức cơ bản để dây chuyền Tỳ Hưu có thể phát huy được hết tác dụng chiêu tài lộc cho người đeo. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *