Từng tố bị nam rapper Phạm Hồng Hải phản bội khi còn chung sống dẫn đến ly hôn dù đã có con chung nhưng có vẻ như mối quan hệ giữa hot girl Lâm Á Hân và chồng cũ hiện tại đã cải thiện rất nhiều.

Đang xem: Lâm Á Hân Ly Hôn : Chưa Được Gặp Lại Con Trai

Bằng chứng là mới đây, Lâm Á Hân và chồng cũ hội ngộ vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật của con trai đầu lòng. Cặp đôithoải mái đứng chung khung hình, Lâm Á Hân còn dành lời cảm ơn cho bố của con trai khi chu đáo chuẩn bị bữa tiệc nhỏ ấm cúng mừng tuổi mới bé Đậu.

*

Lâm Á Hân vui vẻ hội ngộ chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai

Lâm Á Hân nổi tiếng khi còn là thành viên nhóm hài Youtube BB&BG nhưng giữa lúc sự nghiệp ở đỉnh cao, người đẹp sinh năm 1994 gây bất ngờ khi lấy chồng, sinh con cho nam rapper Phạm Hồng Hải. Nhưng hạnh phúc của cặp đôi chẳng kéo dài lâu, hai người liên tục đấu tố qua lại trên mạng xã hội, tan – hợp nhiều lần trước khi chính thức ly hôn khiến dân tình ngán ngẩm.

Sau ba năm kể từ khi đường ai nấy đi, Lâm Á Hân và chồng cũ tưởng chừng đã cắt đứt liên lạc thì mới đây, Lâm Á Hân đăng tải loạt ảnh chụp trong tiệc sinh nhật lên năm tuổi của quý tử đầu lòng – bé Đậu.

“Happy birthday em bé Đậu của mẹ. Mẹ chỉ biết cố gắng để bố mẹ có thể cho con có một cuộc sống hạnh phúc và bình an nhất. Mong con sẽ luôn ngoan ngoãn, luôn là Đậu bé nhỏ của mẹ. Mẹ yêu con thật nhiều. Sau tất cả, mẹ chỉ mong bố có thể cùng mẹ vì Đậu và Mè làm những điều tốt nhất cho các con. Cảm ơn bố về bữa ăn ấm cúng này” – Lâm Á Hân viết trên trang cá nhân.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Giọng Hát Việt Nhí: Giọng Hát Việt Nhí 2016: Vũ Cát Tường Sở Hữu Cô Bé Lai Việt

*

Lâm Á Hân bên con trai trong ngày sinh nhật. Ảnh: FB Lâm Á Hân

*

*

Netizen Việt vô cùng bất ngờ trước cuộc hội ngộ của Lâm Á Hân và chồng cũ nhưng vô cùng mừng thay cho cặp đôi khi có thể gác lại những hiềm khích cũ cùng tạo kỷ niệm đẹp cho con trai chung.

Lâm Á Hân trải lòng về cuộc hôn nhân không hạnh phúc còn bị mẹ từ mặt trên sóng truyền hình

Tháng 6/2020 Lâm Á Hân cùng mẹ ruột xuất hiện trên một chương trình. Tại đây cựu hot girl đã có dịp trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, đẫm nước mắt vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lâm Á Hâncòn bị mẹ ruột từ mặt trong suốt ba năm vì không nghe theo lời khuyên giải của đấng sinh thành.

*

Lâm Á Hân từng trầm cảm, khóc không biết lý do sau khi đổ vỡ hôn nhân. Ảnh: FB Lâm Á Hân

Mối quan hệ của Lâm Á Hân và rapper Phạm Hồng Hải sau ba năm ly hôn đã cải thiện không ít. Dù từng đấu tố đối phương không khoan nhượng trên mạng xã hội, ly hôn trong ồn ào nhưng vì con chung, cả hai quyết định giữ mối quan hệ bạn bè tốt, cùng nhau chăm sóc con cái.

Xem thêm:

Bạn nghĩ sao về loạt ảnh Lâm Á Hân và chồng cũ hội ngộ trong tiệc sinh nhật của con trai, chia sẻ ý kiến cùng namlimquangnam.net nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại namlimquangnam.net nhé!

CƯ XỬ SAU LI HÔN: CÓ CẦN “CẠN TÌNH BÓC MẼ” KHI ĐÃ TỪNG LÀ CỦA NHAU?

Câu chuyện ứng xử thế nào sau khi ly hôn với người đã từng đầu ấp tay gối, có với nhau những đứa con chung luôn là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ. Nhất là khi ngày càng có nhiều người trong cuộc tự “vạch áo cho người xem lưng” cạn tình bóc mẽ người cũ trên mạng xã hội.

Việc đăng đàn bóc phốt người cũ sau khi đã không còn chung sống cho thấy cách ứng xử sau ly hôn sai lầmcủa nhiều cặp đôi. Chuyện của quá khứ hà tất khơi mào trở lại, sau tất cả liệu người đứng ra đấu tố có thấy vui hay cảm thấy bẽ bàng, vết thương cũ lại lần nữa rỉ máu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *