Trong các loại kính hiển vi có mặt trên thị trường, kính hiển vi cầm tay có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cá nhân có như cầu dịch chuyển, đi lại nhiều trong quá trình sử dụng máy. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị hữu ích

Trong các loại kính hiển vi có mặt trên thị trường, kính hiển vi cầm tay có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cá nhân có như cầu dịch chuyển, đi lại nhiều trong quá trình sử dụng máy.

Đang xem: Kính hiển vi điện tử cầm tay

Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị hữu ích này, bạn đọc hãy cùng namlimquangnam.net xem qua bài viết ngay sau đây.

ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH HIỂN VI CẦM TAY

*

Kính hiển vi cầm tay

Thứ nhất, kính hiển vi cầm tay hay kính hiển vi mini rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của nó. Với thiết kế di động, trọng lượng nhẹ chỉ rơi vào khoảng từ 100g – 1000g tùy theo cấu tạo cũng như tính năng của kính đã đem đến sự tối ưu khi sử dụng.

Thứ hai, độ phóng đại lớn phù hợp với việc quan sát, làm việc các vật mẫu có kích thước nhỏ và độ chi tiết cao. Hầu như các sản phẩm này đều sẽ được trang bị camera cho phép kết nối màn hình trình chiếu hoặc có sẵn một màn hình LCD hỗ trợ quá trình quan sát.

Thứ ba, cấu trúc ống kính lồi giúp chúng ta dễ dàng định vị các mẫu vật nhỏ và lấy nét, đồng thời quan sát thời gian thực và trên bộ đếm thời gian, điều này sẽ giúp công việc đạt hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Bí Xanh Với Tôm Khô Mang Vị Ngọt Đặc Trưng, Canh Bí Xanh Tôm Khô Ngọt Mát

Thứ tư, cho phép lấy nét tự động bởi camera được trang bị sẵn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng, thao tác với thiết bị. Hỗ trợ giữ nét trong quá trình zoom thao tác. 

Thứ năm, vỏ kính hiển vi cầm tay được làm bằng chất liệu cực tốt đảm bảo quá trình sử dụng, thao tác được thuận tiện, dễ dàng. Điều này còn đảm bảo giúp kính tránh khỏi lỗi do rơi vỡ,…

5 CÂN NHẮC CẦN ĐẶT RA KHI MUA KÍNH HIỂN VI CẦM TAY

Thứ nhất, chọn kính hiển vi điện tử theo độ phóng đại. Thông thường sẽ là 5x, 10x, 50x, 100x, … Bạn có thể căn cứ vào mục đích quan sát của mình để chọn kính hiển vi cầm tay có độ phóng đại phù hợp. 

Thứ hai, chọn kính hiển vi theo mục đích sử dụng. Vì mỗi loại kính đều có các chức năng riêng, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Thứ ba, chọn kính hiển vi theo nguồn gốc. Hãy chọn cho mình một chiếc kính hiển vi có rõ nguồn gốc xuất sứ để yên tâm khi sử dụng.

Thứ tư, chọn kính hiển vi theo đơn vị cung cấp. Bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, nhập khẩu chính hãng, giá thành uy tín nhất.

Thứ năm, đặc biệt một điều bạn nên quan tâm đó chính là chế độ bảo hành của sản phẩm.

Xem thêm: Uống Dầu Gấc Có Tác Dụng Gì, Cách Làm Dầu Gấc Nguyên Chất Đơn Giản Tại Nhà

TOP 4 KÍNH HIỂN VI CẦM TAY CHÍNH HÃNG MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Sau đây, namlimquangnam.net sẽ giới thiệu đến bạn một vài dòng kính hiển vi cầm tay trên thị trường để bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *