Tôi nghe nói phẫu thuật gọt cằm có thể khắc phục cằm thô, vuông, mất cân đối. Tôi rất muốn phẫu thuật gọt cằm nhưng không biết chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền và liệu phương pháp này có an toàn với sức khỏe không? Tôi là Phạm Ngọc Điệp, Gò Vấp, Tp.HCM.1. CHI PHÍ GỌT CẰM LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Tôi nghe nói phẫu thuật gọt cằm có thể khắc phục cằm thô, vuông, mất cân đối. Tôi rất muốn phẫu thuật gọt cằm nhưng không biết chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền và liệu phương pháp này có an toàn với sức khỏe không? Tôi là Phạm Ngọc Điệp, Gò Vấp, Tp.HCM.

Đang xem: Gọt cằm bao nhiêu tiền

Chào bạn Phạm Ngọc Điệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về giá gọt cằm là bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi liên quan đến phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

*

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line

1. CHI PHÍ GỌT CẰM LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Phương pháp gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, tự nhiên, giúp gương mặt bạn hài hòa tự nhiên hơn.

Hiện nay, chi phí gọt cằm40 – 45 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 120 phút. Sở dĩ có sự chênh lệch về chi phí gọt cằm là bởi vì còn tùy thuộc vào tình trạng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

Thiết nghĩ, với một mức chi phí phù hợp là bạn đã có thể sở hữu gương mặt thu hút, điều quan trọng là giúp bản thân tự tin hơn, cuộc sống vì thế cũng trở nên có ý nghĩa hơn. Hy vọng, bạn đã giải đáp được thắc mắc Giá gọt cằm hết bao nhiêu tiền rồi chứ?

2. PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm nên ngoài thắc mắc về chi phí gọt cằm v line bao nhiêu tiền, không ít người cũng quan tâm đến vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Ngày nay, với sự hỗ trợ tích cực của công nghệ, kỹ thuật, máy móc hiện đại đã hạn chế tối đa mọi tổn thương biến chứng không mong muốn cho phương pháp phẫu thuật gọt cằm, hạn chế tối đa nguy hiểm:

*

Chụp CT, tính toán trước kỹ thuật thực hiện

Thông qua những hình ảnh được chụp CT Scanner, chụp cắt lớp toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm, từ đó tính toán được thao tác thực hiện, tránh được những vị trí gây tổn thương không mong muốn.

Sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ một lần nữa xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Chính vì thế, quá trình gọt cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bã Cà Phê Với Da Chết, Trắng Da, Chống Nắng Mùa Hè Hiệu Quả

Camera và thiết bị nội soi giám sát toàn bộ quy trình thực hiện, cho phép bác sĩ nhận biết được “đường đi” trong quá trình phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc, tránh được những mao mạch, mạch máu, những vị trí nguy hiệm.

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm cách xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

*

Hiệu quả phẫu thuật gọt cằm

Sau khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc phù hợp nhất để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không rồi chứ.

Xem thêm: Cách Làm Giò Bò 7 Phút – Cách Làm Giò 7 Phút Tại Nhà

Hy vọng, với những phân tích của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá gọt cằm hết khoảng bảo nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ở tất cả các cơ sở để được tư vấn kỹ hơn về phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *