Triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được các phái đẹp ưa chuộng ngày nay. Do đó, triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Cập nhật ngay bảng giá tẩy lông bikini đang được áp dụng tại địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Đang xem: Giá triệt lông vùng kín

Nội dung bài viết

II/ Vì sao có sự khác biệt về giá giữa các công nghệ triệt lông vùng bikini tại Kangnam?

Triệt lông vùng kín là cách đem tới sự tự tin, cuốn hút hơn cho phái đẹp khi diện những bộ đồ gợi cảm. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong đó có BVTM Kangnam.

Tại đây, dịch vụ triệt lông vùng bikini được Kangnam ứng dụng 2 công nghệ tân tiến là: New-Elight và Diode Laser giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn và có mức phí phù hợp.

Xem thêm: Trước Bầu Uống Thuốc Gì Để Nhanh Có Thai Tự Nhiên, Uống Thuốc Gì Để Nhanh Có Thai

dịch vụ CHI PHÍ (VNĐ)/1 lần
Triệt lông vùng kín CN Diode Laser  1.000.000

Bảng giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn đang được áp dụng tại BVTM Kangnam

NHANH TAY ĐĂNG KÝ – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI SỐC

*
*
*

Triệt lông vùng bikini giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng

Lý do tại sao triệt lông giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm có thể dựa vào những yếu tố sau:

Yếu tố công nghệ không được đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Thông thường, các Spa sẽ dùng các phương pháp cũ, chưa được kiểm chứng an toàn cho da khiến khách hàng dễ chịu nhiều tác dụng phụ sau trị liệu.Máy móc, thiết bị triệt lông cũ, thậm chí chưa được kiểm định an toàn khi dùng trên da của khách hàng để giảm thiểu chi phí tốt nhất.Không bảo hành, sau lộ trình trị liệu nếu lông mọc lại, khách hàng sẽ tốn thêm chi phí để tiếp tục thực hiện thêm.Nguy cơ viêm nang lông, bỏng da, hình thành sẹo cao.

Xem thêm: Bị Cận 1.25 Độ Có Nên Đeo Kính Liên Tục? Trà Lời Sao Với Câu Hỏi Bị Cận 1

Chi phí triệt lông vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để tránh mắc phải những “chiếc bẫy” quảng cáo giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, kém uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *