Ghế ăn dặm Việt Nhật bạn đã từng thử cho con ăn chưa ? Hàng của Việt Nam mới ra lò nhưng đang phát sốt với chị em đấy J
Với 4 chân ghế nhựa cực kỳ chắc chắn với đệm mút ở từng góc lần lượt, không thay đổi góc, không bí rít khi bé ngồi ghế được cố định tại một điểm không dễ di chuyển nên bé có thể ngồi ghế ăn dặm thoải mái được.

*

*

*

*

– Kiểu ghế ngồi quây 4 góc nên bé có muốn thoát ra ngoài trong quá trình ăn cũng không được , nên với những bé nào không chịu hợp tác, không chịu ăn dặm, mới làm quen với ăn dặm này thì các mẹ hãy mua ngay sản phẩm này cho các bé nhé.
– Ưu điểm lớn nhất phải kể đến nó chính là giá thành rẻ, vì chất liệu hoàn toàn bằng nhựa cứng cáp nên giá của nó cũng chỉ hơn 100k ( các loại ghế ăn dặm khác thì hầu hết trên 400k là ít nhất, còn không phải từ 500 – 600k thậm chí là 700k đến 1 triệu ) Giá thành rẻ nên các mẹ nào muốn luyện cho con ăn dặm từ sớm mà không có đủ chi phí cũng có thể cho con ăn được với ghế ăn dặm này.

Đang xem: Ghế ăn dặm việt nhật

Đừng chê nó rẻ mà tưởng nó dùng không ổn nhé, dùng ổn cực là đằng khác. Ghế nhựa chắc chắn, bàn ăn đầy đủ lại là hàng Việt Nam nên các mẹ yên tâm nhé, chựa đẹp, nhựa chuẩn của Việt Nhật nên cực kỳ an toàn cho cả mẹ và bé, nhựa PP bền chắc không chì không chất độc hại. Những mẹ nào ưa hàng việt Nam, thích phát triển và tin dùng hàng việt nam thì hãy mua ngay và để ý ngay đến ghế ăn dặm này nhé.
– Thiết kế của ghế ăn dặm Việt Nhật khá đơn giản, nó chỉ trông như một chiếc ghế ngồi nhỏ bình thường nhưng có thêm quây phía sau để đỡ lưng bé phía trước có phần đẻ bàn ăn, mẹ có thể tận dùng ghế này làm ghế ngồi thông thường cũng được.
– Thiết kế đơn giản, màu sắc cũng đơn giản nhé, ghế này có duy nhất hai màu là màu xanh và màu hông cho bạn lựa chọn. Hiện nay đã phát triển thêm nhiều màu mới nhưng hai màu kia vẫn là chủ đạo còn có màu đỏ, xanh lục.

Xem thêm: ” Đầm Mẹ Và Bé Gái – Đầm Mẹ Và Bé Giá Tốt Tháng 12, 2021 Bộ

– Khay ăn có thể tháo rời được, nó có nút bấn để đặt khay ăn vào. Ngoài ra khay ăn này chất liệu nhựa cũng mềm hơn so với nhựa phần thân ghế giúp bạn dễ dàng lấy khay ra hay gắn khay ăn vào đều được.
Ghế này được cái rất tiện là khi bé đã trải qua hết thời ăn dặm rồi, mẹ hoàn toàn có thể cất phần khay ăn đi, cho bé một chiếc ghế ngồi học ngồi chơi được đến suốt năm cấp 1hoặc cấp 1 . Không cần phải mua một chiếc ghế ngồi riêng cho bé nữa.

Xem thêm: Cách Sơ Cứu Khi Trẻ Bị Hóc Dị Vật : Xử Trí Nhanh, Tỷ Lệ Cứu Sống Trên 90%

– Màu sắc đẹp, trang nhã và tươi mới, đẹp duyên nên được các mẹ rất yêu thích. Hoạt tiết trên ghế rất bắt mắt .
– Phần ghế ngồi của bé cũng được trải một lớp đệm cao su êm ái giúp bé không bị ê mông, bé sẽ ngồi cảm giác êm ái thoải mái hơn. Ghế này dùng được tốt nhất cho trẻ trên 1 tuổi, Dưới 1 tuổi cũng có thể ngồi được nhưng với những bé chưa được cứng cổ, khung xương chưa vững thì không nên cho bé ngồi quá sớm với ghế này nhé. Trọng lượng ghế chịu được là dưới 18kg
– Ghế không thể gấp gọn được, bạn nhận được như nào sẽ là như vậy nhé, không thu hẹp được diện tích của ghế

*

Cửa hàng : Hà Đông – Hà Nội | Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Website chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, hoàn thiện và xin giấy phép Bộ Công Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *