Prince of Persia: The Sands of Time Remake bị trì hoãn từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021

Game

Dragon Quest 3 HD Remake được công bố

Chiến tranh thế giới thứ 2 luôn là một chủ đề được khai thác nhiều trong game, đặc biệt là bối cảnh một cuộc chiến tàn khốc bật nhất trong lịch sử thế giới. Những tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 luôn hấp dẫn dẫn anh em game thủ nhờ tính thực tế và yếu tố lịch sử. Dưới đây là những gợi ý tựa game Thế chiến thứ 2 đỉnh cao, hay nhất năm 2020.Bạn đang xem: Game chiến tranh thế giới thứ 2 offline

Đang xem: Game chiến tranh thế giới thứ 2 offline

TOP 7 tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 hấp dẫn nhất

1. World of Tanks

Tựa game chiến tranh thế giới World of Tanks mang thiên hướng eSport nhiều hơn với phương tiện chính là xe tank. World of Tanks mang đến lối gameplay gay cấn và đa dạng, mang tính chiến thuật và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng. Trong game vẫn tận dụng tính thực tế kết hợp chế độ ảo với thanh máu.Bạn đang xem: Game chiến tranh thế giới thứ 2 offline

*

Bối cảnh game trong Chiến tranh thế giới thứ II với những model xe tăng từ cũ đến mới, tạo nên một thế giới game gay cấn hơn cả cuộc chiến thực. Những chiếc xe tank liên tục truy đuổi, bắn phá để dành chiến thắng.Bạn đang xem: Game chiến tranh thế giới thứ 2 offline

2. Steel Division 2

*

Tựa game Steel Division 2 dựa trên những câu chuyện về Chiến tranh thế giới thứ 2 tại Phương đông, mô phỏng cuộc chiến giữa Phe Trục và Nga. Những ý tưởng rất thực tế được phát triển trong game ở nhiều khía cạnh, tập trung vào những điểm mạnh điểm yếu của từng bên, trình độ phát triển vũ khí của mỗi quốc gia.

Đang xem: Game chiến tranh thế giới thứ 2

3. War Thunder

Cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2 đầy tàn khốc trên tất cả các mặt trận từ địa chiến, không chiến và thủy chiến. Trong đó, tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 offline War Thunder đã mô phỏng chuẩn xác cảm giác lái máy bay cực đỉnh, chỉ huy xe tank bảo vệ hàng ngũ, chuẩn bị tàu chiến xâm chiếm đất liền.

*

War Thunder thực sự là một tựa game chiến tranh hay mô phỏng gần như hoàn hảo các phương tiện chiến đấu. Các game thủ sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại phương tiện và mãn nhãn với đồ họa cực đẹp mắt.

4. World of Warships

*

5. Call of Duty: WWII

*

Call of Duty còn gây ấn tượng với độ chi tiết cao từ hình ảnh, âm thanh, cho đến các hiệu ứng hành động của nhân vật đem đến cảm giác thỏa mãn nhất như đang tham gia cuộc chiến thực sự.

Xem thêm: Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 10

6. Game Battlefield 1942

Những tựa game trận chiến sinh tử bắn súng online như Battlefield 1942 đòi hỏi kỹ năng, phản xạ và khả năng đọc tình huống, phối hợp cá nhân cao của game thủ. Trong game tập hợp rất nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến tranh khác nhau để tham gia các sự kiện.

Bạn cùng đồng đội khi tham gia game phải cùng chung tay thực hiện, đặc biệt là tư duy chiến thuật.

Xem thêm: Top 8 Kem Chống Nắng Innisfree Chính Hãng, Giá Tốt, Kem Chống Nắng Innisfree Chính Hãng

7. Brothers in Arms: Hell’s Highway

Như vậy trên đây là tổng kết những tựa game Chiến tranh thế giới thứ 2 cực hay và gay cấn dành cho game thủ. Những tựa game tuy không quá mới nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm mới mẻ rất đáng để thử sức.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Tab A7: màn hình siêu rộng, “bom tấn giải trí” đáng mua trong phân khúc

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

namlimquangnam.net | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *