Chắc đã có ít nhất một lần bạn nhìn thấy ly thủy tinh, nhưng khi sờ vào thì lại là ly nhựa. Đó chính là ly được gia công từ nhựa mica cứng, có vẻ bên ngoài tương tự như thủy tinh. Bạn đang cần gia công ly nhựa giả thủy tinh số lượng lớn? Hãy liên hệ ngay với namlimquangnam.net để được tư vấn cụ thể hơn.

Đang xem: Cốc nhựa giả thủy tinh

1. Ly nhựa giả thủy tinh

Mica là một loại nhựa có tên gọi Acrylic. Trong ngành quảng cáo, loại nhựa này được sử dụng rất phổ biến. Song những sản phẩm nhựa gia dụng từ mica thì khá hiếm. Loại nhựa này trong suốt, dẻo, dễ dàng pha thêm màu, có bề mặt trơn bóng và dễ tạo hình theo ý muốn. Đó cũng là lý do bạn tìm thấy rất nhiều ly nhựa mica với kiểu dáng đẹp trên thị trường. So với thủy tinh, loại nhựa này nhẹ hơn nhiều lần, song vẫn cho vẻ bề ngoài giống hệt thủy tinh.

*

Ly nhựa giả thủy tinh được gia công từ nhựa mica nguyên sinh. Vì vậy, ly trong suốt rất giống với các mẫu ly thủy tinh trên thị trường. Thậm chí, nếu không sờ vào, bạn khó mà phân biệt được nhựa hay thủy tinh. Đặc điểm dễ pha màu giúp màu sắc của ly mica trên thị trường rất đa dạng. Khi đặt gia công, bạn có thể gia công theo yêu cầu các mẫu mã, màu sắc, dung tích mong muốn.

Xem thêm: Chữa Viêm Phụ Khoa Bằng Lá Lốt, Cách Như Thế Nào Hiệu Quả

*

2. Ưu điểm của ly nhựa giả thủy tinh

Tại các hàng quán bình dân, ly nhựa mica được sử dụng rất phổ biến. So với ly thủy tinh có cùng mẫu mã và dung tích, ly nhựa mica giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần. Trong khi khả năng chứa đựng vẫn tương đương, thẩm mỹ tương tự ly thủy tinh. Dùng ly thủy tinh, các hàng quán rất ngại việc ly thường xuyên bị đổ bể gây hao tổn chi phí. Nhưng khi thay thế bằng ly nhựa mica, ly rất hiếm khi bị nứt vỡ dù có tác động lực lớn hoặc rơi từ trên cao.

*

3. Gia công ly nhựa giả thủy tinh

Hiện nay, nguồn cung nhựa mica đến từ nhiều nước khác nhau. namlimquangnam.net nhập hạt nhựa cao cấp từ Nhật cho các sản phẩm nhựa gia dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo ly an toàn, thích hợp sử dụng đựng các loại thức uống nhiệt độ thường và thấp. Ly được gia công theo công nghệ hiện đại nên đa dạng mẫu mã và màu sắc. Đặc biệt, nhựa mica Nhật đảm bảo ly có độ bền, chịu lực tác động tốt nhất.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Con Gái Lên Đỉnh Mà Đấng Mày Râu Nên Biết, 6 Dấu Hiệu Nhận Biết Nàng Đã Lên Tới Đỉnh

*

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia công nhựa theo yêu cầu. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA namlimquangnam.net

• Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

This entry was posted in NHỰA GIA DỤNG and tagged ly nhựa cao cấp, ly nhựa cứng, ly nhựa giả thủy tinh, ly nhựa mica, ly nhựa thủy tinh, nhựa gia dụng, sản phẩm nhựa gia dụng.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *