Chất kích thích sinh trưởng thực vật

Tìm hiểu các kích thích sinch trưởng Thiourea, Atonik, Ga3, Nitrophenol

Thuốc kích say đắm sinch trưởng gần đây được bà con áp dụng những do tác dụng cao. cũng có thể nói là vượt trội đối với phân bón thông thường. Vậy bọn chúng cất hầu hết chất gì và giải pháp áp dụng ra làm sao chúng ta hãy bên nhau kiếm tìm hiểu

Chất kích phù hợp sinc trưởng Thiourea

*

Chất thường được sử dụng tốt nhất là Thiourea có tên thương thơm mại là VIA DOLA. Được cho rằng gồm tác dụng đánh thức đôi mắt ngủ phá hủy miên trạng của chồi, phá mầm hoa giúp cây ra hoa hàng loạt hoặc đâm tược hàng loạt.

Bạn đang xem: Chất kích thích sinh trưởng thực vật

Thiourea tất cả yếu tắc đạm cùng sulfur không hề nhỏ, là nhị nhân tố rất dễ tiêu cùng với cây. Không đề xuất đạm với lưu hoàng thường thì mà nó đựng nhân tố rất to lớn dạng tinh chất dễ dàng hấp thụ. Cho nên nó hoàn toàn có thể phá được các mầm chồi, Tức là cây tất cả đọt đã bung đọt, tất cả mầm hoa vẫn ra hoa.

Thường dùng để kích ra hoa trái vụ, nlỗi cho tới thời khắc chuẩn bị ra nụ rồi thì ta sẽ sử dụng Thiourea nhằm kích ra. Ra hoa nhiều xuất xắc ít còn dựa vào vào cây, cây có tương đối nhiều mầm hoa thì sẽ ra hoa.

Tùy ngưỡng của chính nó nhưng chúng ta thực hiện, nhỏng cây xoài sử dụng Thiourea không ít. Xoài mức độ chịu đựng đựng cực tốt nên phun đã không trở nên cháy lá, ngộ độc. Như các cây có múi giả dụ sử dụng liều của xoài sẽ gây ra rụng lá, cháy lá ảnh hưởng hết sức nặng mang lại năng suất cây cối.

Thuốc kích say mê sinh trưởng atonik

*

Là dung dịch kích yêu thích sinc trưởng khôn cùng khét tiếng, chuyên dùng để làm kéo trái kéo bông xịt đâu xuất sắc kia góp tăng năng suất cây trồng. Các cây ăn uống trái, rau còi cọc gầy yếu ta thực hiện xịt thì đang thấy nó mập lên rất nkhô nóng, tăng năng suất.

Atonik là một trong những chất kích thích sinc trưởng táo bạo. Trong nó tất cả chứa những thành phần như nitrophenol, đạm, lấn cao. Không đề nghị là nhiều loại đạm, lấn thông thường nhưng nằm trong team kích thích sinc trưởng.

điểm sáng của chính nó là dễ hấp thụ khi gửi vào cây sẽ dung nạp liền. Một số hóa học đạm Lúc đưa vào cây sẽ phải đưa hóa thành các chất không giống. Vì rất giản đơn tiêu đề xuất số đông phun là cây bắt tức tốc bạn sẽ thấy kết quả chỉ với sau một tuần.

Nhược điểm là trường hợp xịt xuất sắc quá thì sức khỏe cây bị yếu hèn. Tốt thừa thì cây dễ dẫn đến nấm bệnh dịch tương tự như vi khuẩn hủy hoại. Dù tốt nhưng lại không nên phun những quá đã làm bớt quality sản phẩm nông nghiệp.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Suy Nhược Thần Kinh, Suy Nhược Thần Kinh Và Suy Nhược Cơ Thể

Viên sủi Ga 3(Gibberellic acid)

*

Ga 3 là 1 trong chất kích thích bao gồm sẵn vào cây mà lại ở một hàm lượng vô cùng nhỏ tuổi cảm thấy không được để kích cây cỏ cho năng suất. Trong quy trình khai quật trái các thì chất Ga 3 vào cây bị yếu đuối đi. Hiện giờ fan ta sẽ gửi Ga 3 trường đoản cú bên ngoài vào nhằm tăng năng suất, tăng tế bào cho cây cỏ.

Lưu ý lúc xịt Ga 3 là đề xuất tất cả nước bên dưới nơi bắt đầu, khu đất yêu cầu ẩm. Khi xịt thì trái đang to, đọt đang kéo bạo dạn đề xuất cần tưới các nước nghỉ ngơi dưới đất nhằm cây hút ít lên ở trên. Trong quy trình phun Ga 3 cơ mà tưới háo nước quả đã tuyệt bị nứt hoặc rụng.

Sản phđộ ẩm tiêu biểu: Kích phát tố GA3+Amino ( phân bón Việt âu) viên sủi YMC-08 (7g pha 200 - 300 lkhông nhiều nước), ProGibb 40% SG của Mỹ (40% Gabberellic acid) 2,5g trộn tự 200 - 300 llượng nước.

*

Lưu ý: không nên thực hiện các, ngóng cây dung nạp không còn. Sử dụng tiếp tục sẽ gây ngộ độc 15 - 20 ngày phun 1 lần giúp tăng năng suất kết quả không hề nhỏ.

Sản phẩm chứa nitrophenol

Boom-n flowerđựng nhân tố nitro benzen 25%, chất trải mặt phẳng 20%, prúc gia 40%. Cũng ở trong dạng cất hàm lượng đạm rất cao dễ dung nạp. Xịt vào là thấy công dụng tất cả đọt kéo đọt, có hoa kéo hoa, có trái to trái.

Xịt nhiều khiến cây xuất sắc thừa cũng làm cây yếu ớt dễ dàng bệnh tật cùng vi trùng tấn công. Chúng ta cũng đề nghị áp dụng lượng chất vừa phải, phun chu kỳ để cây kêt nạp hết. Xịt thuốc này đề nghị kèm theo thuốc nnóng để phòng trừ bệnh mang đến cây.

Xem thêm: Cách Chữa Ra Mồ Hôi Nhiều Toàn Thân Như Thế Nào? Đổ Mồ Hôi Nhiều

Các thành phầm kích đam mê sinch trưởng này có chào bán nhiều sống những siêu thị dung dịch đảm bảo thực đồ vật, hoàn toàn có thể áp dụng được với đa số cây xanh. Sử dụng hàng thật để tăng năng suất cũng tương tự chất lượng sản phẩm nông nghiệp tăng đột biến, đỡ công quan tâm, chất lượng trái đẹp nhất, rút ngắn thời hạn thu hoạch.


Chuyên mục: Sức khỏe