Vòi rửa bát là một trong những thiết bị quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình. Đôi khi trong quá trình sử dụng, chiếc vòi bếp nhà bạn có thể gặp một vài sự cố. Và việc nắm rõ đặc điểm cấu tạo vòi rửa bát sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục kịp thời những sự cố đó. Vậy vòi rửa bát có cấu tạo gồm những bộ phận nào? Hãy cùng namlimquangnam.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Đang xem: Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Cấu Tạo Vòi Rửa Bát

1. Vì sao cần phải quan tâm cấu tạo của vòi rửa bát?

Là một trong những thiết bị chuyên dụng cho nhà bếp, vòi rửa bát trở thành một trợ thủ đắc lực của các chị em nội trợ. Được sử dụng gần như liên tục hàng ngày nên đôi khi có thể chiếc vòi bếp nhà bạn có thể gặp một vài sự cố: rò rỉ nước, nước không chảy hoặc chảy yếu… Và không phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ thợ sửa hỗ trợ ngay lập tức. Vậy thì nắm rõ các đặc điểm cấu tạo vòi rửa bát sẽ giúp bạn:

Dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân mà vòi bếp nhà bạn đang gặp phải Có thể tự tháo lắp, thay thế các bộ phận của vòi tại nhà Nhanh chóng khắc phục những lỗi đơn giản của vòi rửa bát Giúp tiết kiệm chi phí

2. Cấu tạo vòi rửa bát gồm những bộ phận nào?

Vòi bếp hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: vòi rửa bát nóng lạnh, vòi rửa chén cần cứng, vòi rửa bát tăng áp… Tuy nhiên, chúng đều có cấu tạo chung gồm 2 phần chính:

Phần vỏ: gồm có thân vòi gắn với chậu rửa bát hoặc tường, cần gạt nước, đầu vòi và màng lọc.Phần ruột vòi rửa bát: gồm có toàn bộ lõi của vòi nước nóng lạnh, phần này có tác dụng phân cấp nguồn nước nóng, nước lạnh, đồng thời cấp mở nước mỗi khi người dùng có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Chính Sách Đãi Ngộ Nhân Viên Của Vinamilk Trở ThàNh Nơi LàM ViệC TốT NhấT?

*
*
*

Hình ảnh một số loại lõi vòi chậu rửa bát 

Các mẫu vòi rửa bát namlimquangnam.net hiện đang sử dụng loại lõi chất lượng cao với phần đế trượt làm từ sứ Ceramic. Chất liệu này không chỉ tạo độ nhẵn cho mặt đế trượt mà còn giúp chúng hoạt động trơn tru trong thời gian dài. Lõi vòi rửa bát namlimquangnam.net hiện được bảo hành lên tới 500.000 lần/ sử dụng.

Xem thêm: Cách Chữa Rát Lưỡi Khi Ăn Dứa ? Lợi Và Hại Của Dứa

Nhìn chung các loại vòi rửa bát đều có cấu tạo gồm các bộ phận chính: thân vòi, cần gạt nước, đầu vòi, lưới lọc và lõi vòi. Với những thông tin chia sẻ chi tiết về cấu tạo vòi rửa bát trên đây, namlimquangnam.net hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục các sự cố khi sử dụng vòi rửa bát tại nhà. Nếu trong quá trình sử dụng vòi rửa bát namlimquangnam.net, bạn có gặp bất kì sự cố nào, hãy liên hệ ngay với namlimquangnam.net để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *