1. Cách làm xích đu bằng ống hút giấy: Nguyên liệu cần có: – 7 ống hút giấy dài – 6 ống hút giấy ngắn ( sử dụng 3 ống hút dài cắt làm đôi bạn sẽ thu được 6 ống hút ngắn ) – Cọ rửa, 2 miếng lót cupcake, kéo, bấm lỗ. Tiến hành: – Sử dụng các que cọ rửa để nối các đường ống hút lại với nhau như hình dưới đây. Các que này có nhiệm vụ để gắn các ống hút lại với nhau thành 1 khối.

Đang xem: Cách làm xích đu bằng ống hút

*

*

– 2 khuôn đựng bánh sẽ được cắt để làm xích đu.

*

– Đặt đồ chơi lên xích đu là bạn đã hoàn thành xong chiếc xích đu được làm bằng ống hút giấy rồi.

*

2. Cách làm xích đu bằng ống hút nhựa: Nguyên liệu cần chuẩn bị: – Ống hút nhựa, keo nến. Các bước cần làm: – Đầu tiên ta sẽ làm 2 chân trụ cho chiếc xích đu bằng cách dùng keo nến gắn 3 ống hút vào với nhau như hình phía dưới.

*

*

*

*

*

*

– Tiếp tục sử dụng 1 ống hút nhựa dài nối 2 chân trụ lại với nhau để tạo hình cho chiếc xích đu.

Xem thêm: Hợp Âm Dâng Lên Chúa Lời Ngợi Ca, Dâng Chúa Lời Ngợi Ca

*

– Sử dụng 4 ống nhựa trắng gắn với nhau để làm ghế ngồi.

*

– Cắt ngắn 2 ống hút xanh sao cho tính từ phần kéo dãn của ống hút đến đoạn cắt sẽ có độ rộng bằng 4 ống hút trắng. Chúng ta gắn chúng lại với nhau sẽ thu được phần xích đu.

READ Cách nấu món cháo xương dê dùng bồi bổ sức khỏe rất tốt – A NGON

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

– Tiến hành gắn phần xích đu và chân trụ vào với nhau là bạn đã hoàn thành xong chiếc xích đu được làm từ ống hút nhựa rồi. Rất xinh đẹp và dễ làm đúng không nào.

Xem thêm: Dark Ages – Tải Game Plants‌ ‌Vs‌ ‌Zombies ‌2‌ ‌

*

*

3. Cách làm xích đu đôi bằng ống hút nhựa: – Bước 1: Cắt các đoạn ống hút nhựa trắng thành các phần có kích thước 10cm và ta gắn chúng lại bằng keo dán để tạo hình cho phần ngồi của chiếc xích đu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *