Bột mì căn Wheat Gluten mua ở đâu TPHCM –Gluten là tên gọi chung cho một chất đạm chính (main protein) từ lúa mì (wheat), được tạo thành khi hai gia đình chất đạm nhỏ hơn, glutenin và gliadin, liên kết với các nhau, mang lại độ dẻo (elasicity), dai (viscoscity) và độ dính (cohesivity) cho bột mì làm các loại bánh và bánh mì.

Đang xem: Bột mì căn mua ở đâu

Ứng dụng Wheat Gluten

+ Nếu bột này được trộn với đường và chất lên men, khí CO2 sẽ được tạo ra làm bột bánh phồng lên. Quá trình nướng làm gluten kết tụ và cố định hình dạng cuối cùng của sản phẩm bánh.

+ Trong ngành công nghiệp bánh mì, người ta thường thêm WHEAT GLUTEN vào bột với các mục đích như: tăng thêm sự chắc chắn của khối bột, tăng độ đàn hồi, giúp cho sản phẩm có cấu trúc và hình dạng tốt…

+ Trong chế biến thực phẩm cho vật nuôi, Gluten có thể được bổ sung vào nhiều loại thực phẩm cho vật nuôi để tăng hàm lượng protein.

+ Nếu không có gluten, bánh mì sẽ không có khả năng nở xốp, nhẹ như những chiếc bánh mì ta thường ăn nữa.

*

+ Được sử dụng như một chất làm đặc trong súp, bánh kẹo…

+ Ứng dụng cho các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt: xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza.

Xem thêm: Cách Gấp Bướm Bằng Giấy – Cách Gấp Con Bướm Origami Bằng Giấy Cực Đơn Giản

+ Có thể được bổ sung vào nhiều loại thực phẩm cho vật nuôi để tăng hàm lượng protein.

Gluten có vai trò gì trong sản xuất bánh ngọt và bánh quy?

Bột mì thường được sử dụng trong sản xuất bánh ngọt và bánh quy, nhưng là loại bột chứa ít protein (7.5 – 9% protein). Gluten cũng có trong những sản phẩm này nhưng không giống trong bánh mì, lượng gluten cao không được khuyến khích vì nó sẽ làm cho sản phẩm có cấu trúc cứng không mong muốn.

Kỹ thuật làm bánh trong giai đoạn trộn, chú trọng vào việc kết hợp các nguyên liệu và không khí trong hỗn hợp bột đồng nhất để tạo cho bánh có cấu trúc nhẹ như mong muốn.

Xem thêm: Thuốc Chữa Viêm Đại Tràng Co Thắt Cực Kỳ Hiệu Quả Từ Thuốc Nam

Qúy khách hàng có nhu cầu mua hóa chất các loại chất lượng sử dụng cho nhu cầu của mình vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline hoặc tới địa chỉ công ty theo thông tin dưới đây:

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mua sắm online trên website www.namlimquangnam.net

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

saigonchem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *