Anh Em Tốt là bài hát được thế hiện bởi Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon. Dưới đây là lời bài hát Anh Em Tốt của Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Anh em mình là anh em tốt

Lời bài hát Anh Em Tốt – Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon

Lyrics:Siro:Anh em tao không có nhiều tiền và không thằng nào là người nổi tiếngNhưng vẫn bước cùng nhau trên chặng đường dài, tương lai dù sai vẫn không nói phiền.Chỉ cần động 1 thằng bọn tao thì 7 mũi lao còn lại đòi chiến,Dù ANTI có luôn soi mói thì anh em tao vẫn chung 1 thuyền.

Vì đó là cách sống anh em bọn tao, dẫu thất bại thì vẫn đi cùng nhau.Không bỏ ai ở lại phía sau, tiến lên phía trước cũng số 8 hùng hậuNay mày sai thì ngày mai làm lại, đừng nghĩ thất bại thì anh em bỏ rơi.Nếu mày sa cơ thì đưa tay đây tao nắm, 8 người chúng ta cùng nhau bước tiếp không rời.

Và…Bọn tao là anh em tốt chơi không kiêng cử không bao giờ lìa.Vì chữ tình, vì chữ nghĩa ổ bánh mì chay bọn tao cũng chia.Người ta nói con sói mạnh nhất là chỉ khi nó đi theo 1 đàn,Còn Hero bọn tao mạnh nhất là khi 8 người theo cùng 1 đảng.

Kairon:Và đó là anh em tốt chơi vì tình chứ không vì tiền,Bọn tao không mong được nổi tiếng chỉ mong chơi chung không vì sĩ diện.Nếu thành công 8 thằng cùng hưởng không có tư tưởng bỏ rơi thằng nào,Mà lỡ thất bại cũng chả làm sao cùng nhau bước tiếp chờ ngày bắn pháo.

Xem thêm: Mách Bạn: Rối Loạn Kinh Nguyệt Uống Thuốc Gì Để Có Kinh Trở Lại ?

Phong Cận:Anh em chơi là không giả dối thương nhau nhiều ổ bánh chia đôi,Sẽ cùng nhau bước lên chiến thắng anh em cố gắng chẳng ngại xa xôi.Trên con đường có lúc thất bại nhưng anh em tao không bao giờ ngại,Đồng hành cùng nhau chẳng sợ một ai ANTI càng cay là tao càng khoái.

Chẳng bao giờ bọn tao biết buồn vì anh em sẽ mãi luôn có nhau,Mấy thằng nhóc con ganh ghét bọn tao bởi vì bọn nó luôn luôn đứng sau.Anh em tao chơi bằng tình cảm chẳng bao giờ chơi với nhau vì tiềnKhông bao giờ bỏ rơi một ai hết nên mày dám đụng bạn tao là phiền.

Tao gọi mày anh em tốt như đen phải đi liền cũng vâu,Chia đôi cái chiếc bánh mì không có thịt cũng chẳng cần rau.Tao nói một lần là bạn thì luôn luôn vẫn sẽ là bạn,Bỏ ăn bỏ mặc tao làm chứ hoạn nạn sao nỡ bỏ được nhau.

Xem thêm: Đồng Tiền Phong Thủy Hoa Mai 5 Cánh Mang Lại Điều Gì? Hoa Mai Kim Tiền Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy

Ở đời mày thắng làm vua và mày thua thì người ta gọi là giặc,Nhưng nếu mày bước với tao dẫu thất bại cũng chỉ là khoảnh khắc.Trò đời nay trắng mai đen khi đứng thẳng đôi khi lại cà nhắc,

Anh em sống chết có nhau như mặt trời luôn song hành mặt trăng.Và đó là anh em tốt sống kiếp này không chờ kiếp sau,Tao vẫn thường nói cứ đi rồi tới ngày mình sẽ gặp được nhau.

Và nếu hôm nay mày sai thì ngày mai ta cùng nhau làm lại,Tương lai phía trước còn dài Fan Hero thì để lại 1 like. !!

Hợp âm bài hát Anh Em Tốt – Guitar

Hiện nay hơp âm chuẩn của ca khúc này vẫn chưa được update, một khi hợp âm được ra mắt thì chúng tôi sẽ update sớm nhất tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Karaoke bài hát Anh Em Tốt

Thông tin bài hát Anh Em Tốt – Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon

ANH EM TỐT | SIRO x PHONG CẬN x MRVIT x KAIRON | HERO TEAM

*

” width=”1000″ height=”563″ />

Tải bài hát Anh Em Tốt mp3

Để tải bài hát Anh Em Tốt của Mr.Siro x Phong Cận x Mr.Vit x Kairon.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể dán link bài hát trên Youtube vào website y2mate.com, sau đó tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *