Ngay từ cách đặt tên đội của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thấy tập 4 Tôi Dám Hát là một tập cực kì hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Đang xem: Ai Dám Hát Đông Nhi Và Ông Cao Thắng Tỉnh Bơ Khi Chơi Với Rắn

Tập 4 Tôi Dám Hát được khán giả của namlimquangnam.netTV ngóng đợi từ lâu bởi có sự tham gia của cặp đôi đình đám hiện nay, Đông Nhi Ông Cao Thắng.

Hai đội chơi của Tôi Dám Hát gồm có:

Đội 0% với thành viên là: Đông Nhi và bạn Dương Gia Huyvới ý nghĩa rất thú vị của tên đội: “Không phải 0% thắng mà là 0% thua” áp đảo tinh thần đối phương.

Đội 100% với thành viên là Ông Cao Thắng và bạn Lan Hương, đến tham dự với tiêu chí dùng 100% sự tự tin thể hiện và giành giải thưởng.

*

Tưởng chừng như khi lên “sàn đấu, Ông Cao ThắngĐông Nhi sẽ nhường nhịn lẫn nhau nhưng trái lại, cặp đôi này đã cống hiến cho khán giả thấy sự nhiệt tình, bùng nổ hết mình qua từng vòng thi.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Trẻ Hết Biếng Ăn, 20 Cách Làm Cho Trẻ Hết Biếng Ăn

*

Đông Nhi tận tình chăm sóc Ông Cao Thắng

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt cũng khiến khán giả bất ngờ bởi sự dũng cảm của họ. Nếu như ở tập 3 Trịnh Thăng Bình “xanh mặt” với rắn thì Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng mặt mũi tỉnh bơ, không hề sợ hãi khi cầm trên tay những chú rắn của Tôi Dám Hát.

Ngược lại, khán giả cũng bật cười khi chứng kiến Đông Nhi suýt khóc khi cho tay vào lấy đồ vật trong chiếc hộp chứa những chú chuột lang.

Tập 4 Tôi Dám Hát lên sóng vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 17/07 trên namlimquangnam.netTV và VTV6. Chương trình được phát lại trên namlimquangnam.netTV vào các khung giờ – 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần.

Xem thêm: Review Xịt Khoáng Innisfree Green Tea Mineral Mist, Xịt Khoáng Innisfree Green Tea Mist 150Ml

Chương trình được sản xuất bởi namlimquangnam.net MEDIA; phát sóng trên kênh truyền namlimquangnam.netTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ – nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.

Một số hình ảnh trong tập 4 Tôi Dám Hát:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *