Trà ngọc hằng quảng cáo gợi dục

TPO - Cô nàng người mẫu quyến rũ cùng rất anh chàng người mẫu chân dài Chan Than San cùng Don Nguyễn xuất hiện trong một clip truyền bá bánh với đầy đủ pha gợi dục khiến fan coi đề nghị rùng mình ớn rét.
*
Pha liếm bánh đầy ớn giá thân Chan Than San và Don Nguyễn.

Bạn đang xem: Trà ngọc hằng quảng cáo gợi dục

Tkiểm tra Ngọc Hằng thường xuyên khiến cho bạn ta đề xuất chăm chú mang lại cô lúc một đoạn quảng bá bánh được chính người mẫu share bên trên mạng đã ngay chớp nhoáng bị "ném đá" túi bụi bởi vì sự dung tục, văn bản túng thiếu với ý đồ câu khách tốt tiền một bí quyết lộ liễu.

video clip Tiên phong bởi cảnh Chan Than San xoa bóp khung hình ngọc ncon gà của Tthẩm tra Ngọc Hằng ngơi nghỉ mặt bể bơi. Tuy vẫn giữa tkhô hanh thiên bạch nhật, tuy thế 2 nhân vật này vẫn thỏa mức độ "làm trò" với có những biểu thị cảm hứng cực kỳ phản nghịch cảm trên khuôn mặt được sản phẩm công nghệ cù khai quật buổi tối nhiều.

Ngay tiếp nối, chỉ bởi một miếng bánh mà lại anh chàng Chan Than San chuẩn bị sẵn sàng vứt nữ giới nhằm chạy sang liếm môi nam nhi Don Nguyễn sẽ nhâm nhi bánh ngọt làm việc ngay gần kia khiến cho chàng trai này vui mừng mang đến đẫn đờ cả phương diện. Chình ảnh con quay miêu tả cảm xúc đồng tính thân 2 anh chàng này khiến cho fan coi mặc dù không hết sức ý muốn thưởng thức loại bánh new dẫu vậy vẫn thấy...bi thiết nôn!

Tóm lại khán giả vẫn cấp thiết đọc được dụng tâm và nội dung của đoạn clip PR này là gì cơ mà chỉ thấy nhức đôi mắt với màn khoe thân lộ liễu của cô gái á hậu cùng chình ảnh tình tứ đọng thông tục được diễn xuất một cách quá "nhập tâm" của 2 anh chàng người mẫu chân dài, ca sĩ.

Xem thêm: Tại Sao Đội Bóng Thái Lan Mắc Kẹt Trong Hang, Vì Sao Đội Bóng Thái Lan Đi Vào Trong Hang

*
Trà soát Ngọc Hằng liên tục bị "ném nhẹm đá" khi tđam mê gia video clip clip quảng cáo bội phản cảm này.

Nội dung của clip truyền bá này rất có thể sẽ khiến những người theo dõi dù logic độc nhất vô nhị cũng bắt buộc chau ngươi, tuy vậy chắc hẳn rằng không cực nhọc để tưởng tượng ra ý đồ dùng của không ít fan triển khai và tđắm say gia đoạn truyền bá này Lúc diễn viên được tha hồ khoe thân còn bạn coi thì mải miết truyền tay nhau coi đoạn clip lăng xê cho dù nó gồm bị xem là bội nghịch cảm xuất xắc dung tục đi chăng nữa.

Trước kia, Á hậu Hoàng Yến, người mẫu chân dài Ngọc Trinh với ca sĩ Yến Nhi đã biết thành khán giả chỉ trích vị tyêu thích gia đoạn clip truyền bá làm phản cảm cho nhãn sản phẩm Samurai cùng với những bốn cầm cố gợi dục bị cho rằng thừa thô thiển.

Xem thêm: Món Ăn Tăng Cường Sinh Lý Nữ, 23 Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Giới

Tuy nhiên có vẻ những nhãn mặt hàng vẫn không có vẻ gì là né nể hồ hết lời phàn nàn của bạn xem vị luôn bao gồm những người khét tiếng sẵn sàng tham mê gia những clip PR của mình với nói cho thuộc, họ vẫn dành được mục tiêu sau cuối của chính bản thân mình đó là uy tín được nhiều người nghe biết, cho dù Theo phong cách này hay phương pháp không giống.

Đoạn video clip clip PR bánh ngọt khiến người coi ớn rét mướt của Tsoát Ngọc Hằng, Chan Than San và Don Nguyễn:


Chuyên mục: Sức khỏe