Hình ảnh Thông tin
*

khanhly

Les – 32 – Độc thân – Người yêu lâu dài – nguyễn thị khánh ly thân thiện dễ gần cùng giới tính và yêu dài lâu
*

Đức Bằng

Nam – 36 – Ly dị – Người yêu lâu dài – Hải Dương Chung thủy, thành thậtTìm người tiếp tục trên chặng đường đời Mẹ đơn thân, góa chồng, ly dị…Chung thủy
*

Huỵnh Khánh Huyền

Nữ – 29 – Độc thân – Người yêu lâu dài – Đà Nẵng em thì chỉ cần một cuộc tình củng nhưu tính em hiền thì mị giản dị với em giàu nghèo không quan trọng quan trọng là ở tấm lòng thôi ạ đơn giản
*

Thì hiện tại

Les – 40 – Độc thân – Tìm bạn bè mới – TP Hồ Chí Minh Điềm đạm..yêu thích sự tự nhiên.. Hiền lành..sống tc
*

Bình An

Nữ – 38 – Độc thân – Người yêu lâu dài – TP Hồ Chí Minh Dịu dàng, nữ tính. Đã đi qua hôn nhân, mong muốn nương vào một bờ vai vững chãi. Nam tính, tinh tế, có mong muốn xây dựng một mối quan hệ chân thành, nghiêm túc.
Nhạy Cảm Nam – 36 – Đã có gia đình – Người yêu ngắn hạn – TP Hồ Chí Minh Profile chứa nội dung nhạy cảm.
*

dong nguyen

Nam – 44 – Đã có gia đình – Tìm bạn tâm sự – Hà Nội Thẳng thắn Hiền dịu
*

Tìm người nghiêm túc

Nam – 38 – Độc thân – Người yêu lâu dài – Hà Nội Đang sống và làm việc tại Hà nội. Độc thân, chưa từng lập gia đình Ai có mục đích lập gia đình, chân thành, yêu gia đình hãy cùng kết bạn tìm hiểu.
*

An Nhiên

Nữ – 31 – Độc thân – Người yêu lâu dài – Hà Nội 1m62 52kgvui vẻ , đảm đang , quan tâm , tâm lý , yêu gia đình
*

Đan Ông Mạnh Mẽ

Nam – 53 – Ly dị – Người yêu lâu dài – TP Hồ Chí Minh Cuộc sống đầy vất vả và buồn phiền. Nếu sống 1 mình rất cô độc và nhàm chán. Nên muốn kiếm 1 người phụ nữ, để được cùng nhau chia xẻ vui buồn. chắm sóc cho nhau, và tạo cho nhau những nụ cười.Mình là 1 ngưới rất lãng mạn, Thích chiều người mình yêu. Và luôn tìm tòi những cái gì làm cho 2 vợ chồng vui. ví dụ nghe chỗ nào có quán cafe phong cảnh đẹp thì về rủ vợ đi Mình không quan trọng tuổi tác.
*

Tuấn Ngọc

Nam – 34 – Độc thân – Người yêu lâu dài – TP Hồ Chí Minh Hòa đồng vui vẻ . Trung thực . Thích chơi thể thao . Biết quan tâm , sống có trách nhiệm với gđ va bản thân ! Nguoi phu nu tam ly , sau sac . Song tu lap , biet cham lo cho gia đinh …

Đang xem: Tìm bạn bốn phương có số điện thoại

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Và Tập Luyện Để Giảm Cân Béo Phì, Kết Hợp Tập Luyện Và Ăn Kiêng Để Giảm Cân

Xem thêm: Vệ Sinh Vùng Kín Cho Bé Gái Sơ Sinh, Cách Vệ Sinh Vùng Kín Cho Bé Gái Đúng Chuẩn

*

❤️👩🏻🌷

Nữ – 37 – Độc thân – Người yêu lâu dài – Đồng Nai Nguoi song noi tam. Thich the thao, cay canh, song yen Mot Nguoi de men. Song Lanh manh. Muon Cung mot Nguoi bo pho ve vuon. Minh rat thich noi co nhieu cay xanh. Yeu cho meo. Chua tung co con cai. Cao rao Hon minh. Khong phai Nguoi phuc tap. Cao tren 1m75, the thao.
Tim Nam – 36 – Độc thân – Tìm bạn tâm sự – Hà Nội Vui vẻ hòa đồng Tâm sự
Trường Nam – 30 – Độc thân – Người yêu ngắn hạn – Hà Nội Tôi là người vui vẻ chân thành nói chuyện chia sẽ cuộc sống
Mùa thu vàng Nam – 33 – Độc thân – Người yêu lâu dài – Hà Nội Chín chắn, ngoại hình ổn. Luôn bình tĩnh trước một vấn đề khó khăn Nhân hậu,ngoại hình ổn.
Cường Nam – 42 – Độc thân – Tìm bạn tâm sự – Hà Nội Dễ gần và thân thiện cởi mở và thẳng thắn
Huy Nam – 36 – Độc thân – Tìm bạn tâm sự – TP Hồ Chí Minh Người vui tính, dễ gần. Tính tình vui vẻ.
Mong manh Nữ – 34 – Độc thân – Người yêu lâu dài – TP Hồ Chí Minh Người chân thành, nữ tính, nhẹ nhàng. Giống như tôi tìm một tình yêu chân thành.
kg tên Nam – 45 – Ly dị – Người yêu lâu dài – Chân thành Chân thành
mabubeo Nam – 40 – Đã có gia đình – Tìm bạn tâm sự – Hà Nội Tôi là Tuấn, 40t, đang có gia đình. Tôi muốn tìm một bạn nữ để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ, đồng cảm. Tôi không phải là người khỏe về sinh lý mà chỉ như người bình thường, nhưng mong sẽ có bạn hiểu nhau một chút, có tình cảm một chút, tôn trọng thành thật với nhau, bảo vệ cuộc sống riêng tư của nhau, có thể chỉ gặp nhau, uống cafe lắng nghe những chuyện tào lao của nhau chứ không phải cứ gặp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *