Thầy tuệ hải chữa di căn ung thư phổi ung thư

Mới đây, bên trên mạng xã hội chia sẻ ” Đơn ý kiến đề nghị diệt bỏ phác hoạ đồ điều trị ung thỏng bây chừ của Sở Y Tế Việt Nam” của một cán cỗ hưu trí tại Q, Quận Đống Đa – Tp Hà Thành, khiến cho không ít người dân quyên tâm, chia sẻ.

Bạn đang xem: Thầy tuệ hải chữa di căn ung thư phổi ung thư

Sau Khi hiểu ngừng toàn vnạp năng lượng của nội dung bài viết. Tôi thấy rằng nội dung bài viết của người sáng tác khôn xiết gồm lý, đầy sức ttiết phục về hiểm họa vô cùng to lớn lớn của phương thức hóa trị, xạ trị. Đồng thời nội dung bài viết tất cả nói tới cách thức nhà hàng để ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của tế bào ung thỏng. Tuy nhiên, bạn nên vận dụng cách thức thực chăm sóc phong phú, tăng ăn nhiều thực phđộ ẩm từ thực vật làm thế nào để cho khung người được cung ứng không hề thiếu dưỡng hóa học với vitamin quan trọng. Sau đây, tôi trích nguyên văn uống nội dung bài viết để quý đọc đưa tđắm đuối khảo:

*

Ung tlỗi cùng sự thật xẻ ngửa về phác hoạ đồ vật điều trị ung tlỗi thiết yếu thống (minch họa)

Nguyên văn nlỗi sau:

ĐƠN KIẾN NGHỊ HUỶ BỎ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆN NAY CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAMNGƯỜI DÂN THƯỜNG CÒN THẤY RÕ TÁC HẠI, TẠI SAO NHỮNG Y BÁC SỸ, TIẾN SỸ TRONG NGÀNH KHÔNG THAY ĐỔI?

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

======= ***** ========Hà nội ngày 16 mon 1một năm 2017

Kính gửi :– Văn uống phòng Quốc Hội– Thủ Tướng Chính Phủ– Viện kiểm soát nhân dân tối cao– Sở Công An– Bộ Y Tế

Tôi đề nghị với các ban ngành nhà nước để ý huỷ bỏ phác hoạ trang bị chữa bệnh ung thư hiện thời của Bộ Y Tế mổ phối hợp xạ trị cùng truyền hoá hóa học, một phác hoạ đồ vật vượt cổ, lạc hậu, dã man phản bội công nghệ tạo ra 115.000 người các bệnh ung thư chết oan mỗi năm làm việc nước ta, hằng ngày 315 ca tử vong, cao nhất nhân loại. Trong khi ấy Giáo sư TS BS Shinya là giáo sư danh tiếng quả đât hiện nay, ông nói: “kể từ khi tôi biết dung dịch hoá hóa học siêu ô nhiễm và độc hại , tôi đã không dùng cho tới nữa tuy vậy toàn bộ người mắc bệnh ung tlỗi mang lại với tôi không ai chết và rất nhiều phương pháp chữa ung thỏng khác, các người bị bệnh ung thư khỏi hoàn toàn một giải pháp đơn giản dễ dàng, ko gian khổ ko tốn tiền”.

1/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ QUÁ CỔ VÀ QUÁ LẠC HẬU

Roentgen tò mò ra tia X từ năm 1895, chữa bệnh ung thư bởi tia pchờ xạ đang cải cách và phát triển thành một chuyên khoa. Pmùi hương pháp hóa trị mãi tới năm 1947 bắt đầu bắt đầu là vì TS. Sidney Farber fan Mỹ – người được mệnh danh là thân phụ đẻ của cách thức hóa trị. Ngay từ bỏ khi ra đời, các Chuyên Viên hồi này đã kết luận: Pmùi hương pháp có khá nhiều yếu điểm, ko khử được tận gốc Tế bào ung thỏng cùng còn lại di chứng nặng vật nài cho tất cả những người bệnh dịch, chỉ kéo dãn thêm 1 thời hạn sinh sống cho những người bệnh. Nhưng hồi đó không có phương pháp như thế nào hơn.

Ngày nay, không hề ít công trình nghiên cứu và phân tích khoa học y khoa, thực chăm sóc khoa của những đơn vị kỹ thuật khét tiếng bên trên trái đất, đã chỉ dẫn kết luận: Chữa ung thỏng đơn giản và dễ dàng với dễ chữa trị.

2/ MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

khi một fan bị ung thỏng là bệnh tình của toàn cơ thể, Tức là tín đồ kia bị tích luỹ vô số chất độc tạo suy bổ dưỡng đa bội, suy sút cực kỳ nghiêm trọng về mức độ khoẻ với hệ miễn dịch, vị thực phđộ ẩm, môi trường thiên nhiên, lối sinh sống .

Theo qui định của fan làm nghề y yêu cầu khác phục suy bồi bổ đa bội, thanh thanh lọc chất độc trong khung hình, thải độc tố đường tiêu hóa, đổi khác chế độ siêu thị với phối kết hợp một số trong những phương thuốc bổ sung cập nhật nhằm tăng tốc mức độ khoẻ với hệ miễn dịch, một trong những người bị bệnh còn khoẻ mạnh khỏe đề xuất phối hợp thể thao dưỡng sinh là hoàn toàn có thể thắng lợi được bệnh ung thư.

Nhưng những bên trình độ chuyên môn lại có tác dụng ngược chở lại, chúng ta sử dụng các biện pháp làm phản khoa học, thô bạo: mổ ( một vài ngôi trường đúng theo vẫn đề xuất phẫu thuật còn nhiều ngôi trường thích hợp không cần phải phẫu thuật ) , tia xạ cùng truyền hoá chất ( dung dịch cực độc ) tiêm vào con fan sẽ nhỏ xíu yếu hệ miễn dịch suy giảm, nhằm dung dịch độc đi kiếm ung tlỗi diệt, không tìm được tế bào ung thỏng, trên phố đi nó đã huỷ diệt hết khối hệ thống miễn dịch, những tế bào khoẻ, làm suy bớt đáng kể các thành phần đặc biệt quan trọng lục phủ ngũ tạng. Hệ thống miễn dịch quyết định sự sống của bạn căn bệnh bị huỷ khử, để cho đa số tín đồ căn bệnh bị tiêu diệt trước lúc diệt được ung tlỗi, và lại ko khử tận gốc tế bào ung thỏng, còn là một tác nhân tạo cho ung thư di cnạp năng lượng đi chỗ không giống, đẩy bạn bệnh dịch mang lại chỗ không còn con đường sống. Một phác hoạ đồ hết sức man rợ, man rợ tốt nhất lịch sử hào hùng loại tín đồ, những GS bên trên nhân loại Gọi là man rợ!!! .

*

Ung thỏng cùng thực sự “vấp ngã ngửa” về phác đồ gia dụng điều trị ung thỏng chủ yếu thống (hình họa minc họa)

Được bạn ta kéo lê tới cụ kỷ thứ 21, núm kỷ của khoa học văn uống minh với tân tiến, chỉ bởi vì thu lợi tức đầu tư to đùng, là hệ quả lớn số 1, đau tmùi hương độc nhất vô nhị, cực shock độc nhất vô nhị là giết thịt chết hàng chục vạn người bị bệnh ung tlỗi mỗi năm ngơi nghỉ việt nam theo đúng quá trình, bệnh nhân oằn oại đau buồn sinh sống hầu hết ngày cuối đời vào tuyệt vọng. từng nào gia tài buộc phải huy động, đa số người nghèo yêu cầu đi vay mượn, cầm đồ ở đầu cuối cũng bị tiêu diệt, gây tởm hoàng hoang mang và sợ hãi vào toàn làng hội Lúc đề nghị mang lại khám đa khoa K là án xử tử.

3/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ

Ví dụ: nhỏng ngệ sỹ Hán Văn uống Tình sau khoản thời gian ra viên họp báo chữa trị thành công xuất sắc, dẫu vậy thời gian nlắp sau đang báo tang. Và mấy năm vừa qua rất nhiều bệnh nhân nhắn tin cho tôi trình bè phái bị ung thư dạ dày, đại tràng, phổi, gan, đã điều động trị tại cơ sở y tế K truyền hoá hóa học, ra viện một thời hạn lại bị di căn lên gan, lên óc với chúng ta không còn cơ hội sống. Cho phải phần nhiều ko qua khỏi bằng điều trị theo phác đồ vật của Sở Y Tế .

Xem thêm: Điên Cuồng Trong Những Cơn Say, Du Học Sinh Kể Về Chuyện Quan Hệ Tình Dục Ở Mỹ

*

Sự thiệt ngã ngửa về phác hoạ trang bị khám chữa ung tlỗi chủ yếu thống (hình họa minh họa 3)

Phác thứ chữa bệnh bội phản kỹ thuật, mỗi năm hàng chục vạn người chết, các Gs Ts vắt quyền khoa ung thư vẫn nuốm chứng tỏ là phác đồ gia dụng bao gồm thống.

Trong khi đó cơ sở y tế lừng danh thế giới, Bệnh viện Johns Hopkins là 1 khám đa khoa trường đại học (nằm tại vị trí Baltimore, Maryl&, Hoa Kỳ) sau nhiều năm điều trị ung thư mổ kết hợp xạ trị, truyền hoá chất, hiện nay đã lời khuyên cùng với căn bệnh nhân: có phương thức chữa bệnh đơn giản, ko ăn uống các chất nuôi ung thỏng như giết, đường, sữa (bao gồm bạn dạng cụ thể kèm theo)

1/ Giáo sư Ts Bs Hirongươi Shinya, MD danh tiếng nhân loại bây chừ, công tác làm việc 50 năm tại Hoa Kỳ đi khám cùng khám chữa mang lại những đời Tổng Thống Mỹ và các member Hoàng gia nước Nhật. Ông nói “ Thuốc kháng ung thỏng không trị được các bệnh ung thư, kể từ khi tôi nhận ra được dung dịch hoá học vô cùng ô nhiễm và độc hại, tôi đang không áp dụng bọn chúng nữa, mọi người bệnh ung tlỗi bọn họ thực hiện lời khulặng của mình, nạp năng lượng kị theo Enzim cùng phong cách sống xuất sắc thì không ai bao gồm sự tiếp tục tái phát xuất xắc di cnạp năng lượng ( tức là không ai bị tiêu diệt nữa ). ( trích trong quyển THE ENZYME FACTOR ) của Giáo sư Hiromày Shinya .Điều xấu đi, rất nhiều GS bác bỏ sĩ chuyên môn trình độ yếu đuối kém nhẹm với thiếu thốn hiểu biêt về khoa học thực dưỡng.Về chăm môn: Một là người làm chủ kho thuốc chất hóa học rất độc giải thích với các đơn vị báo: khi truyền chất hóa học vào khung hình . ” Nghiễm nhiên độc đến tế bào ung thư nhiều hơn thế nữa độc đến tế bào lành của khung người “. ( Pv Phương thơm Thúy đăng bên trên Báo bắt đầu.Com ) , bởi vì gọi những điều đó bọn họ sẽ sử dụng quá áp dụng chất hóa học, đây chắc rằng là ngulặng nhân khiến cho người bị bệnh ung tlỗi bị tử vong cao nhất quả đât – Bệnh nhân ung thỏng vào bệnh viện đã chữa bệnh bị bị tiêu diệt, khám đa khoa đổ trên bệnh nhân đến muộn sẽ di căn uống yêu cầu quan yếu chữa trị được. Hoàn toàn sai trái những điều đó. Rất các người bệnh ung thỏng di cnạp năng lượng trị bởi thực dưỡng đang ngoài bệnh. Cụ thể, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện năm 1942 bị ung thỏng phổi di căn yêu cầu cắt không còn một mặt phổi bắt buộc và 1/3 phổi trái cùng 7 lần phẫu thuật giảm 8 xương sườn, hồi đó truyền Hóa chất không thành lập, bác bỏ sĩ bạn Pháp nói ông chỉ sống nhận thêm 2 năm. Nhưng nhờ phương pháp thực chăm sóc và thsống sâu, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện sẽ sống thêm 50 năm nữa. Và tương đối nhiều người không giống bị ung thư di cnạp năng lượng chữa bệnh bằng thực chăm sóc đã và đang khỏi ung thư (Quyển Kinch nghiệm chữa ung tlỗi của những y Bác sỹ theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa gửi kèm theo).

2 / Thực dưỡng vô cùng đặc trưng. Mọi mắc bệnh với cả những ung thư đều vì chưng ẩm thực sai trái của bạn dịch. Thực dưỡng công nghệ hoàn toàn có thể chữa những mắc bệnh bao gồm cả các bệnh ung thư chđọng không phải là thuốc. Nhưng theo phác đồ vật điều trị ung thỏng của những cơ sở y tế bắt những người mắc bệnh ung thư phải nạp năng lượng giết, con đường, sữa cùng ăn thiệt những ” chưa phải né máy gì ” để mang sức khỏe lúc điều trị là phản bội kỹ thuật. Thịt, đường, sữa là thực phẩm tạo nên axit cao là thức ăn uống của tế bào ung thư, kết quả làm cho tất cả những người căn bệnh yếu đi và tế bào ung thỏng khỏe lên để cho phác trang bị chữa bệnh ung thỏng không thắng cuộc.Trong thực dưỡng bao gồm định phương tiện thăng bằng axit & kiềm, định vẻ ngoài cân đối âm khí và dương khí trong khung người. Ông tổ ngành y thế giới Hyppocratesg cách đó 2.500 năm nói ” thức ăn uống của người tiêu dùng yêu cầu là dung dịch, dung dịch trị bệnh dịch của người sử dụng đề nghị là thức nạp năng lượng ”. Danh y Hải Thượng Lãn Ông dạy dỗ ta rằn : Ngô khoai nghiêm rau xanh cháo hàng ngày – ấy mà lại khỏe khoắn hơn fan cao lương. Giáo sư Tề quốc Lực công tác làm việc sống tổ chức triển khai y tế thế giới, 6 năm tức tốc chỉ húp cháo ngô, ông nói ” Các anh những chị cứ húp sữa trườn, cđọng cao lương mỹ Vị, còn tôi cứ cháo ngô tôi húp xem ai sống dài lâu ai, nạp năng lượng chữa trị căn bệnh new là chủ yếu còn dùng thuốc 10 bài thuốc thì 9 loại độc ”. Giáo sư Ohsawa : ” Không Chịu sống một cuộc đời thiếu thốn và nhà hàng dễ dàng và đơn giản thì chớ bao gồm chữa trị dịch làm gì ” . Giáo sư tiến sĩ bác sĩ Hirongươi Shinya công tác 50 năm ở Mỹ, gồm đôi tay đá quý, nhị tay thuận hệt nhau đề xuất phẫu thuật hết sức chuẩn chỉnh, là cha đẻ của phương pháp mổ nội soi, ông không khuyến nghị cần sử dụng hầu như hiệ tượng bạo dạn trong khám chữa nhỏng phẫu thuật với các phương thuốc . Ông khulặng đa số tín đồ để có sức khỏe, chế độ ăn uống ” 85% – 90% thực phđộ ẩm tự thực thứ, 10 đến 15% trường đoản cú động vật hoang dã Gà, Cá. tôm con, tránh việc ăn uống cá khổng lồ vị có tdiệt ngân, loại bỏ thịt trâu, giết thịt trườn, giết thịt lợn với các các loại sữa bò.Vậy nên trường đoản cú đời xưa đến nay có ai dạy dỗ chúng ta nạp năng lượng giết thịt, con đường, sữa và ăn đủ là khỏe đâu ?! . Là giáo sư chưng sĩ chuyên gia về sức mạnh, hàng nghìn triệu quần chúng. # sinh hoạt việt nam tin cẩn vào chúng ta, và lại thiếu hiểu biết nhiều vấn đề đó thì sao rất có thể dậy dân, chữa căn bệnh đến dân được.Trong họp báo những phóng viên phản ảnh bây chừ có tương đối nhiều cách thức chữa ung tlỗi hiệu quả: Nhỏng kiềm hoá cơ thể, quăng quật đói ung tlỗi, thực dưỡng theo quy dụng cụ cân bằng âm dương, cơm lứt muối hạt vừng. Người chủ trì ko đề nghị lắng tai thu nhận nghiên cứu và phân tích, ông tulặng tía, tất cả các phương thức trên không có đại lý kỹ thuật với ông tuim chiến với tất cảc các phương thức chữa ung thỏng bên cạnh bao gồm thống. Đúng là ngồi dưới đáy giếng sao thấy đươc sự kỳ lạ phần nhiều tia nắng nóng khía cạnh trời. Một tín đồ gắng 1 phác hoạ vật dụng khám chữa ung thỏng từ bỏ thời trung thế kỉ, bội nghịch công nghệ, một lò giết tín đồ phù hợp pháp, và lại tuim chiến cùng với các cách thức khám chữa ung thư công nghệ không có bất kì ai bị bị tiêu diệt thì thiệt là thiếu đạo đức nghề nghiệp của người làm cho nghề y. Mong cứu vãn sinh sống một bạn là niềm hạnh phúc của bản thân. Thế mà Bộ trưởng y tế vẫn tin vào đội hình này thì thiệt là tai hại cho dân.Người đứng đầu khoa ung tlỗi giải thích với các đơn vị báo: phác đồ dùng xạ và truyền hoá hóa học, là theo sự lí giải của những tổ chức triển khai ung thư số 1 nhân loại, như: Viện ung tlỗi quốc Gia Hoa Kỳ, Hội ung thỏng Châu mỹ.Chúng ta xem các bên công nghệ chân chính nói tới những tổ chức triển khai này: Tại các nước tứ bạn dạng, giới tài phiệt marketing thuốc men thu lợi tức đầu tư vĩ đại hàng năm tự ngành công nghiệp, trang bị, thuốc men với hoá chất đề xuất lũng đoạn viện ung thư non sông Hoa Kỳ, hội ung thư Châu Âu với cả quốc hội Mỹ cho nên sao hoàn toàn có thể tin cậy vào tổ chức kia.

- Glen Warner- Bác sỹ chuyên khoa ung tlỗi : “ Chúng ta gồm một ngành công nghiệp các tỷ đô la đang giết mổ thế giới, cho dù xét sinh hoạt góc nhìn như thế nào, chỉ vì chưng thu công dụng tài bao gồm “

- Linus Pauling Tiến sỹ giành nhì giải Nobel: “ Cuộc chiến ung tlỗi là sự lừa lật bài bản phệ, Viện ung tlỗi Quốc gia với Hội ung thư Mỹ đang biếng nhác trách rưới nhiệm so với những người dân vẫn cỗ vũ họ “

- Robert C.Atkins Bác sỹ: “ Có tương đối nhiều phxay chữa ung tlỗi, tất cả đang bị lũ áp nhẫn trung ương, thừa bất minh của hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, Viện ung tlỗi Quốc Gia Mỹ cùng FDA, những Bệnh Viên ung thư bậc nhất cùng ngành công nghiệp dược phđộ ẩm vốn hưởng lợi rất nhiều tự phương thức hoá xạ trị “

- Tiến sỹ Binzel: ” Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị chẳng thể ngăn chặn sự lây lan của ung tlỗi. Chỉ tất cả hệ thống miễn kháng bắt đầu hoàn toàn có thể ngăn chặn lây truyền của kăn năn u với hủy diệt được tế bào ung thư “.

- Tiến sỹ Ulrich Abel fan Đức từ Trung trung ương ung thư: ” Bất cứ ai trên Thế giới quan trọng gọi biết về hóa trị nhiều hơn ông, ông cho rằng tối thiểu 80% hóa trị liệu trên toàn Thế giới là vô cực hiếm ”

- Tiến sỹ Hardin Jones viết trên Viện Ung Thỏng Quốc Gia Bethesda, Maryland: ” Những người bệnh ung thỏng không điều tri hóa trị, có chất lượng cuộc sống đời thường và thời gian sống cấp bốn lần phần lớn người bị bệnh điều tri hóa trị. Hệ thống miễn kháng liên tục giết mổ bị tiêu diệt tế bào ung tlỗi và ngnạp năng lượng nó lây nhiễm. Người bị ung tlỗi hệ miễn dịch bị suy sút, hóa trị lại phá hủy hệ thống miễn dịch ”

Và không ít các giáo sư tiến sỹ nổi tiếng bên trên nhân loại bội phản đối phác đồ dùng điều trị ung thỏng bởi hóa trị liệu. Nhưng không tài như thế nào vượt mặt các đơn vị tài phiệt marketing thuốc hóa trị liệu tưng năm đạt lợi nhuận trên toàn Thế giới tự thuốc hóa trị 110.000.000 Đôla/ năm.

Nước ta là một trong những nước Xã Hội nhà nghĩa, Đảng cùng đơn vị nước quý trọng nhỏ tín đồ rộng hết, đông đảo vụ thịt một bạn là trọng án, trên đây hàng chục vạn bạn tưng năm bị đầu độc bằng thuốc độc bị tiêu diệt oan. Cho cần, ý kiến đề nghị những cơ sở công dụng vào cuộc nhằm xác minh rõ vấn đề này, thân tính mạng con người nhỏ người giỏi thu nhập ROI tối đa trong những chuyên khoa .

BỆNH UNG THƯ – UNG THƯ ĐÃ DI CĂN KHÔNG KHÓ CHỮA .

Trên Thế giới tự trước đến lúc này có rất nhiều công trình xây dựng nghiên cứu và phân tích công nghệ về ung thỏng, những giáo sư y tế, thực dưỡng khoa vẫn giới thiệu rất nhiều Tóm lại cực kỳ gia trị để cứu vớt người bị bệnh ung thư thoát khỏi phác hoạ vật dụng phẫu thuật, hoá trị liệu.

Xem thêm: Sau Sinh Bao Lâu Thì Quan Hệ Lại Được ? Sinh Thường Mất Bao Lâu Có Thể Quan Hệ Lại

1/ Khoa học tân tiến, Định Luật thăng bằng Axit & Kiềm vào khung hình là cơ sở kỹ thuật chữa trị ngoài các các bệnh ung thư với ngăn chặn ung tlỗi di căn

Tính chất của ung thư, Tiến sỹ Otto Warbung nhị lần chiếm giải Nobel, Nobel năm 1931 đang đã cho thấy tính chất của ung thư: TẾ BÀO UNG THƯ MANG TÍNH AXIT VÀ KHÔNG CẦN OXY – TRONG KHI ĐÓ TẾ BÀO KHOẺ MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ CẦN OXY. Ung thỏng tất yêu tồn tại vào môi trương giầu oxy ( môi trường thiên nhiên Kiềm )

bởi thế bình thường tín đồ khoẻ to gan huyết và khung hình PH = 7, 35 mang lại 7,45 hơi Kiềm. Khi bạn bệnh tật ung tlỗi bị phá vỡ sự cân đối Axit và kiềm, cơ thể mang tính chất Axit PH cung ứng khám chữa ung tlỗi như: nấm linh chi sừng hươu, fucoiddan nhật phiên bản, đông trùng hạ thảo,… kết hợp ẩm thực mạnh khỏe, bớt nạp năng lượng thịt động vật hoang dã, tăng cường ăn rau, củ, quả. Trong khi, tiếp tục lũ dục, ngủ nghỉ đủ tiếng giấc mà đang ngoài ung thư. Có cả phần đa ca cơ mà bệnh viện trả về.


Chuyên mục: Sức khỏe