Tác hại của việc triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông đã trở thành côn trùng quyên tâm của phụ nữ nhằm mang lại vẻ vẻ ngoài đầy niềm tin. Vậy thực sự triệt lông vô ích mang lại sức khỏe không? Có thể triệt được vĩnh viễn với sử dụng technology nào an ninh thì chưa hẳn ai cũng biết…


Thận trọng với các công nghệ triệt lông

 

Tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), Tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Ngoài phí điều trị khá đắt đỏ, nhược điểm của công nghệ laser là thường khiến da tổn thương, đau đớn, có Khi gây bỏng.

Bạn đang xem: Tác hại của việc triệt lông vĩnh viễn

 

Tại Việt Nam, triệt lông công nghệ ánh sáng có mặt từ năm 2004 và liên tục cập nhật với nhiều tên gọi, mẫu mã và nguyên lý khác nhau, khắc phục được nhược điểm của các công nghệ đi trước.

 

Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông. Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc. Bởi với những hãng máy lớn, chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường thông qua nhà phân phối tại quốc gia đó, để tránh hàng xách tay, hoặc đối tượng sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng lúc điều trị, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

Xem thêm: Làm Sao Để Da Mặt Không Bị Khô Do Đâu? 6 Cách Chăm Sóc Da Khô Hiệu Quả Tại Nhà

 
*

Vĩnh viễn có được “bảo hành trọn đời”

Các nghiên cứu mang lại thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagene (giai đoạn mầm nhú), Cataren (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

 

Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là vày não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác lúc sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới rứa thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông vào giai đoạn Anagen, vì chưng vậy cần triệt nhiều lần mới hết.

Xem thêm: Những Điều Kiêng Kị Khi Uống Bột Đậu Nành Có Tốt Không Nên Bỏ Qua

 

Bà Thiên Hà, Giám đốc TT Thẩm mỹ viện Thiên Hà (90 Trần Duy Hưng, Hà Nội) mang đến biết, dịch vụ triệt lông ở máy chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả quần thể vực nhạy cảm như da mặt.

 

Mặt khác, đầu điều trị nhỏ gọn, linch hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, gáy… mà không bị bỏng vị hở sáng. Máy chuyên nghiệp cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

 

Đáng lưu ý, theo bà Thiên Hà, tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại. Như vậy, việc khẳng định triệt lông sẽ bảo đảm 100% không mọc trở lại là không thể và vì thế, điều quan lại trọng là chế độ bảo hành như thế nào!


*

Nhân dịp 8/3, trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà sẽ giảm giá ngay 10% mang lại tất cả khách hàng đến đăng ký dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn

Công Nghệ New-Elight S500+ (Mỹ, Nanolight, Apolo) của trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà không chỉ triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, mà còn có thể làm mất hẳn tình trạng domain authority gồ ghề, thâm đen ở đây và không gây đau và không tác dụng phụ, đồng thời điều trị được chứng viêm nang lông là hậu quả từ việc dùng dao cạo tuyệt zíp nhổ.
Trung tâm thẩm mỹ Thiên Hà là một vào những đơn vị tiên phong cam kết sẽ cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn khi triệt lông tại trung tâm. Nó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải mất thêm tởm phi Lúc những rắc rối từ “violong” có thể con quay trở lại.

Chuyên mục: Sức khỏe