Chị em nào cũng mong muốn có một là da trắng sáng mềm mịn, một trong những cách làm trắng hiệu quả đó là sữa tắm trắng toàn thân. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách làm sữa tắm trắng da toàn thân hiệu quả với các nguyên liệu từ thiên nhiên để khắc phục các nhược điểm trên da làm da tươi sáng và đẹp lên trông thấy nhé!

*
*
*
*

Sữa tắm Vaseline

Nhược điểm:

Thành phần có chứa chất gây kích ứng da như dầu mỏ, không phù hợp cho da mỏng, da nhạy cảmKhông thực sự khiến da trắng hơn hay chống nắng gì sấtKhông đến mức dưỡng ẩm cả ngày (24 tiếng) như quảng cáo, nhưng cũng được 10 tiếngNhiều sản phẩm có chất kem quá đặc, không thấm nhanh gây cảm giác nhờn rít

3 sản phẩm sữa tắm trắng toàn thân mà thẩm mỹ Sen giới thiệu đến chị em là những sản phẩm giá bình dân nhưng khá được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên những sản phẩm này đem lại hiệu quả trắng da không cao, nếu chị em muốn làm trắng da nhanh chóng và an toàn có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng toàn thân Hi-Shine 3D của Sen Spa.

Hi shine 3D là công nghệ làm trắng da thông minh với chức năng tự động xác định và loại bỏ các phạm vi tổn thương hay đen xạm, sau đó tác động sâu nuôi dưỡng các tế bào da mới tại những điểm vừa loại bỏ tế bào cũ, chi trong một liệu trình với công dụng: tiêu hủy sắc tố, tái sinh tế bào mới đồng thời bảo vệ da khỏi tác động môi trường. Tắm trắng Hi-shine 3D cũng là một trong những công nghệ tắm trắng mà hàng loạt sao Việt hạng A như Ngọc Trinh, hoa hậu Mỹ Linh, Quỳnh Nga…tin tưởng sử dụng để duy trì làn da trắng sáng không tì vết.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp chị em tìm được sữa tắm trắng cũng như đạt được mong ước làm trắng da của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *