Phần mềm quản lý xét nghiệm miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu buổi tối ưu lợi nhuận, ngân sách quản lý và vận hành cùng nâng cấp unique các dịch vụ thăm khám chữa trị bệnh dịch – ứng dụng ứng dụng cai quản chống khám là một trong những nhu cầu tất yếu của những đại lý cơ sở y tế. Tuy nhiên, trước sự trở nên tân tiến như vũ bão của Thị Trường công nghệ, hàng nghìn ứng dụng phòng khám vẫn Ra đời với số đông anh tài với điểm mạnh khác biệt, khiến cho những phòng mạch không khỏi hoảng loạn nên chọn phần mềm như thế nào là phù hợp?


Hãy tìm hiểu thêm tức thì, Top 5 ứng dụng cai quản chống khám rất tốt dưới đây, bạn sẽ thuận lợi hơn trong câu hỏi đưa ra đưa ra quyết định lựa chọn.

1. Phần mượt quản lý phòng mạch STD CLINIC

Là một trong những ứng dụng cai quản chống khám thông dụng độc nhất vô nhị cả nước với 1000+ phòng khám sẽ sử dụng. STD CLINIC hiện giờ đang là sự chọn lựa của đa số phòng mạch vì thiên tài ưu việt, không thiếu cùng các bước bsát hại nghiệp vụ trong thực tế. Giúp những bệnh viện nâng cấp năng suất thao tác làm việc, dễ dàng với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xét nghiệm miễn phí

Phần mềm được cải tiến và phát triển bởi công ty cổ phần technology STD CLINIC giành cho các phòng khám nhiều khoa, siêng khoa bao gồm đồ sộ vừa với nhỏ.


*

 Phần mượt quản lý bệnh viện STD CLINIC
*
Thông tin phiếu xét nghiệm bệnh

Tính năng buổi tối ưu của STD CLINIC

• Giao diện trực quan lại đơn giản và dễ dàng, dễ dàng sử dụng. Không buộc phải hiểu biết vô số về máy tính, chúng ta cũng có thể làm quen ứng dụng với cai quản lập cập.

• STD CLINIC tích thích hợp hoạt động bên trên cả hai nền tảng online và offline, thiết đặt đơn giản dễ dàng, nhanh hao chóng

• Đặc biệt, phần mềm có 6 phiên bản: đáp ứng đúng nhu cầu của từng nhiều loại phòng khám từ nhiều khoa mang lại chuyên khoa: Phòng thăm khám đa khoa; phòng khám sản; phòng khám nhi; phòng mạch mắt; cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện cổ truyền đông y.

•  Hình như, gồm tính năng auto update đầy đủ tuấn kiệt tiên tiến nhất vào khối hệ thống nhưng mà ko đề xuất setup lại ứng dụng.

• Phần mượt tiếp tục tự động update cùng làm chủ ban bố hồ sơ người mắc bệnh, kho dung dịch, phiếu xét nghiệm dịch, tác dụng báo cáo… theo thời gian thực.

•  STD V đã nhấn những hiểu biết của khách hàng và viết riêng ứng dụng theo yên cầu trong phòng xét nghiệm. Với Điểm sáng này, cơ sở y tế hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập ứng dụng theo nhu cầu thực hiện của chính mình.

• STD toàn quốc có thể chấp nhận được bệnh viện cần sử dụng thử miễn giá thành ứng dụng để yên cầu những nhân kiệt bổ ích trước khi chỉ dẫn ra quyết định chọn lựa thiết lập.

Tkhô giòn toán thù một đợt, sử dụng trọn đời.

Một số khả năng của phần mềm quản lý phòng mạch STD CLINIC:

– Quản lý khối hệ thống cùng danh mục

– Quản lý đi khám bệnh: đón nhận người bị bệnh, thăm khám support, hướng dẫn và chỉ định hình thức, kê đơn dung dịch...

– Quản lý những các dịch vụ cận lâm sàng (Có kết nối với thứ xét nghiệm để lấy hiệu quả auto.)

– Quản lý tài chính: thống trị thu chi cơ sở y tế, lợi nhuận hằng ngày

– Quản lý dung dịch, vật dụng tư y tế: cai quản xuất nhập, thống kê lại tồn, cận hạn của dung dịch,...

– Báo cáo, thống kê

Gói ứng dụng quản lý bệnh viện STD CLINIC bao nhiêu tiền:

*

2. Phần mềm thống trị phòng khám EZ CILINIC

Được phát triền và triển khai xong thường xuyên vì đơn vị Ecomidic, EZ CILINIC được xem là hệ sinh thái làm chủ bệnh viện và cơ sở y tế sáng ý tại Việt Nam. Phần mượt đáp ứng một cách đầy đủ những nhiệm vụ quan trọng trong quản lý phòng mạch có bài bản mập, ở phân khúc thị trường cao. Với những nghiệp vụ khá phức hợp.


*
 
Phần mượt thống trị bệnh viện EZ CILINIC

Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm quản lý EZ CILINIC là:

• Quản lý bệnh viện toàn diện, thông minh: EZ clinic – bệnh viện logic, EZ time – đặt định kỳ hứa hẹn khám; EZ care – thống trị sức mạnh cá thể.

• Ứng dụng App di động góp quản lý phòng khám mọi thời điểm, hầu hết địa điểm.

Xem thêm: Bổ Sung Canxi Cho Phụ Nữ Sau Sinh, Bổ Sung Canxi Cho Phụ Nữ Cho Con Bú

Một số khả năng của phần mềm cai quản cơ sở y tế EZ CILINIC:

– Tiếp dìm căn bệnh nhân

– Quản lý cận lâm sàng

– Quản lý căn bệnh viện

– Toa dung dịch điện tử

– Quản lý dược

– Chăm sóc khách hàng hàng

– Quản lý báo cáo, thống kê…

túi tiền ứng dụng thống trị bệnh viện EZ CILINIC:

Với EZ CILINIC, chúng ta đã có được phương pháp bài bản, tuy vậy đổi lại Chi tiêu thì hơi đắt đỏ.

3. Phần mềm cai quản phòng mạch NANOSOFT

Là một Một trong những phần mềm quản lý phòng khám, bệnh viện bài bản. NANOSOFT với 11 năm tay nghề vào nghành ứng dụng, đã tất cả chữ tín và uy tín đối với người tiêu dùng thực hiện.

Tương từ bỏ nlỗi STD CLINIC cùng EZ CILINIC, NANOSOFT cũng có không hề thiếu những nhiệm vụ giúp chủ sale phòng mạch dễ dãi tốt nhất trong bài toán quản lí lý:


*
 
Phần mềm làm chủ bệnh viện NANOSOFT

Ưu điểm của ứng dụng cai quản cơ sở y tế NANOSOFT

• Giao diện đơn giản cho tất cả những người sử dụng.

• Có nhiều phân hệ mngơi nghỉ rộng: phân hệ chăm sóc khách hàng; phân hệ hiển thị Gọi loa trên những phòng chức năng; phân hệ chế tác gói đi khám và thẻ thành viên; khối hệ thống xếp mặt hàng trường đoản cú động; kết nối máy xét nghiệm…. Tối ưu bài toán nâng cao quality hình thức dịch vụ bệnh viện của khách hàng.

• Quản lý cụ thể thông tin làm hồ sơ bệnh nhân, danh mục dung dịch, đồ dùng bốn y tế, lệch giá phòng hám theo ngày, tuần, mon, quý…

• Phần mềm được thiết kế giành riêng cho các phòng mạch cùng khám đa khoa béo.

Phần mềm liên kết cùng với những thứ cận lâm sàng.

Một số tuấn kiệt của ứng dụng thống trị cơ sở y tế NANOSOFT:

– Quản trị fan dùng

– Quản lý danh mục

– Tiếp thừa nhận căn bệnh nhân

– Quản lý thăm khám bệnh

– Quản lý tài chính

– Quản lý report thống kê

– Quản lý dược – thiết bị tư, y tế

– Quản lý cận lâm sàng.

4. Phần mượt thống trị phòng mạch EVOMED

EVOMED được trở nên tân tiến vì chưng công ty Evolus, đáp ứng một cách đầy đủ các kinh nghiệm làm chủ với thăm khám chữa căn bệnh dành riêng cho phòng mạch nhiều khoa, bệnh viện mạch tứ. Với ưu điểm về hình ảnh thân mật và gần gũi, cụ thể, đơn giản với dễ dàng áp dụng. điều đặc biệt, ứng dụng lưu trữ hồ sơ y tế năng lượng điện tử của các người mắc bệnh đúng chuẩn, không hề thiếu, dễ dàng kiếm tìm kiếm thông tin về tình trạng sức mạnh trong vượt khứ tương tự như hiện nay.


*
 
Phần mềm thống trị phòng mạch EVOMED

Phần mượt được thiết kế với tân tiến, tương xứng với wesbite, giúp quản lý thông tin hối hả, đúng chuẩn. Các nhà quản lý cơ sở y tế thuận lợi hoạch định kế hoạch sale xuất sắc rộng.

Một số nhân kiệt của phần mềm quản lý cơ sở y tế EVOMED:

– Hồ sơ y tế năng lượng điện tử hoàn hảo (EMR)

– Công cụ điều phối các dịch vụ thông minh

– Quản lý công ty dung dịch, kho thuốc

– Quản lý đồ gia dụng bốn y tế tiêu hao

– Kết nối trực tiếp cùng với khối hệ thống cai quản chống xét nghiệm

– Tùy biến chuyển cùng với mẫu mã nhập liệu cận lâm sàng

– Hỗ trợ gói đi khám công ty

– Hỗ trợ tkhô giòn toán thù bảo hiểm

– Báo cáo, thống kê

– Hồ sơ bệnh lý trực tuyến

giá thành ứng dụng quản lý phòng khám EVOMED:

EVOMED có giá hơi cao so với mặt bằng chung bên trên Thị phần. Sẽ ko cân xứng cùng với các bệnh viện tất cả quy mô bé dại cùng vừa. Và điểm trừ của EVOMED là: ứng dụng áp dụng tính chi phí theo hình thức giấy phép thực hiện gồm thời hạn mặc dù có thể sử dụng demo trong khoảng 1 mon trước khi chỉ dẫn đưa ra quyết định đăng ký ưng thuận.

5. Phần mềm làm chủ cơ sở y tế TINNGHE.COM

TINNGHE.COM cũng là 1 trong những giữa những phần mềm thống trị phòng khám được rất nhiều cơ sở y tế sàng lọc làm việc Việt Nam. Phần mềm quản lý phòng mạch tương xứng với các phòng khám tứ nhân, bé dại cùng vừa. Tinnghe.Com chuyển động trên mô hình Client (dữ liệu ở trực tiếp bên trên máy được cài đặt đặt) và Client-Server (dữ liệu ở tập trung mang lại quy mô máy chủ với nhiều đồ vật trạm). Do kia, Việc cai quản phòng mạch vẫn trlàm việc yêu cầu thuận tiện và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cô Yến Chùa Ba Vàng Là Ai, Phát Ngôn Sốc Khi Rao Giảng Phật Pháp Thế Nào?


*
 
Phần mềm thống trị phòng khám TINNGHE.COM

Một số tuấn kiệt của phần mềm cai quản cơ sở y tế TINNGHE.COM:

– Quản lý nhân viên

– Quản lý thuốc

– Quản lý nhiều loại thuốc

– Quản lý xét nghiệm bệnh

– Quản lý kế hoạch hẹn

– Quản lý tái khám

– Quản lý doanh thu…

Gói chi phí ứng dụng thống trị phòng mạch TINNGHE.COM:

• Basic

• Premium

• Gold

Có giá bán từ 6.000.000 VNĐ/phần mềm. Tkhô nóng tân oán một lần .

ứng dụng làm chủ bệnh viện miễn phíứng dụng thống trị phòng khám bằng excelphần mềm thống trị bệnh viện nhiều khoaphần mềm quản lý bệnh viện thú yứng dụng cai quản bệnh viện sản phụ khoanhận viết ứng dụng theo đòi hỏi giá rẻphần mềm thống trị bệnh viện nha khoaphần mềm làm chủ phòng mạch tư nhân miễn phítải về phần mềm thống trị bệnh viện miễn phíứng dụng làm chủ cơ sở y tế mắtứng dụng quản lý phòng khám nhiphần mềm làm chủ bệnh viện tai mũi họng

 


Chuyên mục: Sức khỏe