Danh mục: Hỗ trợ miễn dịch – Tăng sức đề kháng
Quy cách: Chai 125ml
Thành phần chính: Keo Ong, Nhân Sâm, Acerola, Broccoli, Echinacea
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Dạng bào chế: Dung dịch
Công dụng: Pediakid Immuno Fortifiant giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ, giảm nguy cơ bị cảm cúm khi thời tiết thay đổi hay môi trường bụi bẩn bên ngoài. Hỗ trợ hoạt động của các cơ quan chức năng trong cơ thể bé, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng các bộ phận trong cơ thể.
Hỗ trợ điều trị: Suy giảm hệ miễn dịch
Nước sản xuất: France
Nhà sản xuất: Laboratoieres Ineldea

*

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi sản phẩm được chính thức ra mắt hoặc có chương trình khuyến mãi.

Đang xem: Pediakid tăng sức đề kháng

Bộ phận chăm sóc khách hàng Nhà thuốc Long Châu sẽ liên hệ quý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.

Mô Tả Sản Phẩm Pediakid Immuno Fortifiant

Hệ miễn dịch khỏe mạnh là “chìa khóa vàng” giúp cơ thể tránh khỏi sự xâm hại của bệnh tật. Điều này lại càng quan trong hơn với trẻ nhỏ, bởi các bé được sinh ra thường có hệ miễn dịch yếu nên việc tăng cường sức khỏe là điều rất cần thiết cho con.

Xem thêm:

Pediakid Immuno-Fortifiant là sự đột phá mới lạ trong công thức sản xuất, tạo nên sản phẩm chất lượng hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên. Công thức Pediakid Immuno-Fortifiant chính là sự kết hợp của các thành phần tự nhiên, chiết xuất từ ​Chinacea, Rose Hips Bay, nhân sâm, đồng thời bổ sung vitamin C và đồng, hỗ trợ tăng cường tối đa khả năng miễn dịch của bé, giúp bé không bị tác động các tác nhân từ môi trường, thay đổi thời tiết.

Xem thêm: Điều Hòa Kinh Nguyệt Bằng Thuốc Tránh Thai, Có Thực Sự Tốt

Siro Pediakid Immuno-Fortifiant đã trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất cũng như kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vệ sinh. 

Pediakid Immuno-Fortifiant giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ, giảm nguy cơ bị cảm cúm khi thời tiết thay đổi hay môi trường bụi bẩn bên ngoài. Hỗ trợ hoạt động của các cơ quan chức năng trong cơ thể bé, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng các bộ phận trong cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *