Dự báo về năm 2021 của nhà tiên tri mù vanga

Jeane Dixon là đơn vị tiên tri nổi tiếng của Mỹ, lúc còn sinh sống bà đang dự đân oán đúng mực cựu Tổng thống John F. Kennedy sẽ ảnh hưởng sát hại, Đảng Cộng sản đang ách thống trị Trung Quốc với các sự khiếu nại mập khác. Bà cũng dự đoán rằng vào năm 20đôi mươi, bên trên quả đât sẽ diễn ra trận chiến quyết liệt (Armageddon) thân thiện nay và ác từng được ghi chép trong Kinch thánh.

Bạn đang xem: Dự báo về năm 2021 của nhà tiên tri mù vanga

Năng lực tiên tri là quánh ân Thượng đế ban cho

Bà Dixon xuất hiện sinh hoạt Wisconsin, tuy nhiên bự lên làm việc California. Một fan du mục được cho là sau khi coi tướng mạo tay đến Jaene Dixon đã nói rằng tương lai bà đã biến một "nhà tiên tri" danh tiếng cùng đưa ra lời khuim giúp gần như nhân thiết bị quyền cố.

Ban đầu, bà thao tác làm việc ở 1 vị trí khiêm tốn là viết bài xích cho mục chiêm tinc của một tờ báo. Bà thực hiện một trái cầu pha lê giúp xem bói với tiên tri, kế tiếp từ từ xây hình thành lừng danh của mình.

Mặc mặc dù ko quyên tâm cho thiết yếu trị cùng tình hình trái đất, bà Dixon đã từng có tác dụng cầm vấn đến một số tổng thống Hoa Kỳ, dự đân oán ráng sự cùng chỉ dẫn đầy đủ lời khuyên mang lại chúng ta.

Bà cho thấy thêm vào Thế chiến II, cựu Tổng thống Franklin D. Roosevelt đang mời bà cho Nhà Trắng để đưa ra khuyến cáo về đều vấn đề quân sự chiến lược. Bà nói với Tổng thống Roosevelt rằng trận đánh đã xong xuôi vào thân năm 1945. Nhưng ông sẽ mệnh chung trong tháng 4/1945 với không thể tận mắt tận mắt chứng kiến chiến tranh xong.

Bà Dixon cũng từng dự đoán sự kiện ám sát cựu Tổng thống Kennedy, dựa trên cảnh tượng bà đã nhận thức thấy khi đến nhà thời thánh để cầu nguyện vào khoảng thời gian 1952. Lúc kia, bà nhìn thấy một cánh mày râu trai tthấp vóc dáng thon dài, mắt xanh lè, và rồi bao gồm một tiếng nói nói với bà rằng fan đàn ông chính là tín đồ của đảng Dân nhà, sẽ tiến hành bầu làm cho tổng thống năm 1960, tuy thế sẽ bị giết hại trong nhiệm kỳ của bản thân mình. Sau kia, quả nhiên cựu Tổng thống Kennedy bị phun bị tiêu diệt Lúc ông còn vào nhiệm kỳ tổng thống năm 1963.

Là một tín đồ dùng Cơ đốc giáo mộ đạo, bà Dixon nhấn mạnh vấn đề rằng số đông khải tượng cơ mà bà được thấy được, tất cả hầu như từ Thượng đế ban cho, chính vì vậy bà đã giành được không ít sự cỗ vũ vào xã hội tôn giáo.

*
Cựu tổng thống Hoa Kỳ Kennedy năm 1962.(Central Press/Getty Images)

Nhìn thấy Đảng cộng sản thâu đoạt chính quyền sống Trung Quốc

lúc còn sinh sống, bà Dixon đã giới thiệu nhiều lời tiên tri, trong những số ấy tương quan mang đến China, bao gồm cả việc Đảng cùng sản sẽ thâu giành quyền lực sinh sống Trung Quốc.

Xem thêm: Cách Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Đau Lưng Tại Nhà Thư Giãn Tự Nhiên

Trong một cuộc họp cùng với cựu Tổng thống Roosevelt, bà vẫn nhắc rằng sau thời điểm Thế chiến II xong, những quốc gia vừa cùng bé dại ở Đông Âu và Á Lục sẽ trở thành chính quyền đỏ (cộng sản)), Nga sẽ được tôn sùng nlỗi fan anh lớn của những quốc gia cùng sản với đang đối đầu cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quân sự lâu hơn cùng với Hoa Kỳ. Nhưng sau cuối, Hoa Kỳ sẽ ra đời một liên minch với Nga để với mọi người trong nhà chiến tranh chống lại China đỏ.

Cựu Tổng thống Roosevelt sẽ khôn cùng bất ngờ. Ông cho rằng "Trung Quốc đỏ" là quan trọng, và thời điểm kia thân Hoa Kỳ với Trung Hoa không có xung bỗng dưng. Hoa Kỳ liên minch cùng với Nga là nhằm gia hạn vị cố kỉnh của Mỹ trên thế giới cùng để vĩnh cửu.

Bà Dixon chăm chú nhìn vào quả cầu trộn lê với nói: "Tôi thấy rằng Đảng Cộng sản vẫn chiếm phần chính quyền Trung Quốc, và cơ quan chính phủ China bây giờ sẽ tới một quần đảo tất cả hình dòng lá (Đài Loan). Đảng cùng sản Trung Hoa sẽ là nỗi sợ hãi Khủng thiết bị nhì so với nước ngoài giao của bọn chúng ta".

*
Cựu tổng thống Hoa Kỳ Roosevelt năm 1938. (Central Press/Getty Images)

Dự ngôn về trận đánh quyết định thân thiện với ác diễn ra trong thời hạn 2020

Trong cuộc đời của chính mình, bà Dixon vẫn viết bảy cuốn sách, bao gồm cả cuốn từ bỏ truyện. Trong cuốn nắn sách của bản thân mình, bà vẫn chỉ ra rằng hồ hết người đề xuất đọc, gật đầu đồng ý và tận dụng tối đa xuất sắc năng lực thiên phú của chính bản thân mình, giống hệt như nhiều nhiều loại nhạc gắng nghịch câu kết nhằm khiến cho một phiên bản giao hưởng trọn, từ bỏ kia khiến cho thiên hà trở cần tốt đẹp lên.

Bà đề cập rằng khi chọa tượng báo trước sau này ban đầu hình thành, tất cả số đông lắp thêm đông đảo biến hóa, bao gồm cả bầu không khí bao phủ bà. Bà có vẻ đã ở một tầng khí quyển không giống.

Bà nói: "Tôi cảm giác sự im bình và tình yêu cần thiết diễn tả được. Tôi đứng 1 mình, không có điều cố gắng tục nào hoàn toàn có thể đụng vào tôi. Tôi Cảm Xúc bản thân đứng tại một vị trí cao hơn nữa chú ý xuống, tôi muốn biết tại sao bạn không giống quan trọng bắt gặp đa số ctranh tượng cơ mà tôi được thấy".

Bà Dixon xuất phiên bản cuốn “The gọi to Glory” (Vẫy Hotline của quang vinh) năm 1971. Trong cuốn nắn sách, bà bảo rằng Chúa Jesus đang lộ diện lại trong khoảng thời gian từ thời điểm năm 2020 mang lại năm 2037, và trận quyết đấu giữa thiện nay và ác thời mạt thế được kể trong “Kinch Thánh” vẫn xảy ra vào năm 20trăng tròn.

Xem thêm: Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu 3 Tháng Cuối Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Cuối Của Thai Kỳ?

*
Bức trỡ ràng "Phán quyết cuối cùng" trên mái vòm của Nhà thờ Saint Mary of the Flowers làm việc Florence, Ý. (GIUSEPPE CACACE/AFPhường via Getty Images)

Có lẽ, trái đất đang bắt buộc đương đầu với năm 2020 nhiều phát triển thành cố: các thảm hại thiên tai nhân họa không giống thường xuyên lộ diện, dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán vẫn rình rập đe dọa thế giới, và cuộc quyết đấu giữa thiện tại với ác mà lại bên tiên tri Dixon dự đân oán. Đối diện với không còn thảy hầu như điều này, mỗi họ số đông cần phải đưa ra sự sàng lọc thân cái thiện cùng cái ác, cùng chắt lọc này đang đưa ra quyết định tương lai của mọi cá nhân.


Chuyên mục: Sức khỏe