Nha tien tri: lời tiên tri của vanga trong năm 2021

Không có nhiều bạn tin vào tiên đoán của rất nhiều đơn vị tiên tri. Tuy nhiên, người ta tất yêu làm cho ngơ Lúc đa số tiên đân oán kia thành hiện nay tới 70%.

Bạn đang xem: Nha tien tri: lời tiên tri của vanga trong năm 2021


Vanga làm bạn với láng về tối tự đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi nhằm tra cứu lại bầy đàn rán bị mất trộm bằng phương pháp thể hiện đúng đắn về loại Sảnh nơi đàn trộm đựng giấu bọn vật nuôi.

Tuy nhiên, tài năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt cho độ chín năm 30 tuổi. đa phần tín đồ tìm về bà để xin rất nhiều lời tiên tri. Trong đó gồm cả trùm phân phát xkhông nhiều Adolf Hitler. Hắn từng lép thăm đơn vị Vanga cùng tránh đi cùng với khuôn mặt trĩu nặng. Khả năng khác người của bà Vanga tương quan đến sự hiện diện của các sinh đồ dùng vô hình dung ko rõ nguồn gốc mang đến bà đọc tin về bé người - trường đoản cú lúc chúng ta ra đời đến cơ hội bọn họ chết đi.

Nhà tin tri Vanga.

Vanga còn có khả năng tiếp xúc với những người dân đã chết cách đó hàng trăm ngàn năm. Thậm chí theo bà bật mí fan ngoài trái đất vẫn đang sinh sống trên trái khu đất từ hàng trăm năm rồi. Họ tới từ những trái đất mà ở kia sử dụng sản phẩm ngôn ngữ Vamfirm.

Những tiên đoán thù lừng danh gắn sát cùng với danh tiếng của bà Vanga

1. Tàu ngầm KruskĐúng trăng tròn năm ngoái Khi thảm kịch xẩy ra, vào khoảng thời gian 1980, Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối rứa kỷ này, trong tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk đang chìm bên dưới nước, với cả nhân loại sẽ mếu máo vì nó". Ngày kia, không ai quan tâm mang đến lời tiên tri ai oán cười cợt này. Nhưng rồi tín đồ ta new hiểu được Kursk bà nói chưa phải là về thị thành sở hữu thương hiệu Kursk. Con tàu ngầm nguyên ổn tử của Nga được lấy tên theo tỉnh thành này đã gặp sự cố quyết liệt với trường thọ chìm mặt dưới biển khơi. Cả trái đất đều luyến tiếc cùng rơi lệ cho phần lớn nàn nhân mắc kẹt vào tai nạn đáng tiếc này.

2. Sự bùng nổ của chiến tranhNhà tiên tri dự đoán trong thời điểm 2008, sẽ ra mắt các cuộc xung bỗng nhiên vào đái lục địa Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanischảy, Pakistan, Trung Hoa, Tây Tạng), trong nhân loại của các fan Hindu. Sau đó cuộc mưu tiếp giáp 4 bên chỉ đạo cơ quan chỉ đạo của chính phủ nỗ lực vào tư người mở màn chính phủ đã trở thành một giữa những nguim nhân nở rộ Thế chiến III vào khoảng thời gian 2010.

Tháp đôi cũng đều có nghĩa khác là “sinch đôi” (Twins) xuất xắc còn được gọi là đồng đội. Những kẻ khủng cha đang khống chế cục bộ du khách trên lắp thêm bay - “đa số bé chlặng sắt” - và dấn thân thành tích. Lùm cây vào tiếng Anh tức là “bush” bắt buộc ở chỗ này hoàn toàn có thể cũng ám chỉ cho tên của vị Tổng thống tại chức của G. Bush.

4. Sự hồi phục của nước NgaNăm 1988 Khi tiên tri về nước Nga, bà Vanga vẽ một vòng tròn Khủng trong lòng bàn tay và nói: "Nga vẫn một đợt nữa biến đổi đế chế lớn tưởng, chỗ tựa niềm tin đến toàn quả đât. Tuy nhiên đề nghị đợi rất rất lâu Lúc con số 8 lộ diện và có những cam kết kết về Trái đất". Và bên trên thực tiễn, giả dụ nước Nga thay đổi cường quốc vững mạnh và tsay mê gia team G7 đến vươn lên là nó thành G8 thì họ sẽ có được ảnh hưởng tới quá trình chiến tranh với hòa bình nhân loại.

5. bự hoảng di cư ngơi nghỉ Châu Âu“Rất đa số người chịu đựng âu sầu. Bất hạnh đã tràn tới từ mọi nơi, đụng đụng cho tất cả những dân tộc bản địa... Mọi người đang đi chân không, không giày dnghiền, ko quần áo, không nguyên nhiên liệu, ko ánh sáng...”.

Lời dự đân oán của bà Vanga khiến tín đồ ta cửa hàng cho cuộc rủi ro di cư lớn số 1 trong nhiều thập kỷ qua đã diễn ra sinh hoạt Châu Âu.

6. Sự trỗi dậy vững mạnh của phiến quân ISNgoài ra bà Vanga đã thấy trước việc xuất hiện thêm của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS). Tổ chức xịn bố quốc tế này đã cải cách và phát triển nhanh lẹ cùng không chỉ thẳng thừng giáp sợ hãi vô vàn tín đồ không có tội bên cạnh đó tiêu diệt các di tích lịch sử dân tộc gồm chân thành và ý nghĩa toàn thế giới.

“Rồi sẽ tới thời buổi khổ nàn. Con bạn đã phân chia rẽ nhau theo Điểm sáng tôn giáo... Syria đang đổ sụp bên dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ ko xứng đáng...”, lời dự đân oán của thiếu nữ tiên tri mù vào thời điểm năm 1978.

Theo nhỏng lời dự đân oán của bà Vanga, "cho năm 2043, bạn Hồi giáo đã thống trị châu Âu”.

Các lời tiên đoán về quả đât trong hàng chục ngàn năm sau:

Năm năm trước - Phần béo loại người sẽ ảnh hưởng mắc chứng dịch mưng mủ, ung thỏng da với các loại bệnh khác về domain authority vị hậu quả trận đánh ttinh ranh chất hóa học.

Năm năm nhâm thìn - Châu Âu gần như là không có tín đồ sinc sinh sống.

Năm 2018 - China đã trở thành cường quốc thế giới new. Những nước trở nên tân tiến vẫn vươn lên là kẻ bóc lột những nước không giống từ các việc khai quật các nguồn tài nguyên ổn tài nguyên.


Năm 2019 - Nhà tiên tri Vanga tiên đân oán rằng, vào khoảng thời gian 2019 sẽ có một "cuộc khủng hoảng lớn" dẫn đến sự việc không ít người dân mất nền tài chính, bài toán làm. Dường như, bà Vanga cũng dự đoán hầu hết cuộc thảm ngay cạnh đã xảy ra trong thời điểm 2019 nhưng nhiều người dân "sẽ đề nghị chịu đựng đựng". Một đái toàn cầu khổng lồ có thể rơi thoát khỏi không gian, tạo thiệt hại phệ mang lại Trái đất.

Năm 2020 -Ngay trước khi tắt thở ở tuổi 85 cách đây 23 năm, bà Baba Vanga vẫn giới thiệu hàng loạt dự đoán mang lại năm 20trăng tròn.

Nhà tiên tri mù Vanga.Theo chị Vanga, trong năm 20đôi mươi, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn chạm mặt nguy hiểm. Cụ thể, ông Putin được dự đoán "đã trở thành mục tiêu của một âm mưu sát hại tự bên phía trong Điện Kremlin". Trong lúc đó, ông Trump được hiểu "sẽ mắc một hội chứng bệnh dịch lạ".

Trước đó, bên tiên tri mù sẽ giới thiệu dự đân oán giống như về năm 2019. Nhưng dự đoán thù này được chứng tỏ là không chính xác.

Một chủ thể khác cũng khá được bà Vanga nói đến là việc huỷ khử của châu Á.

“Một bé sóng bự sẽ dấn chìm bờ biển khơi, cùng đa số người sẽ ảnh hưởng chìm bên dưới nước”, bà Vanga dự đân oán. Lời tiên tri này khiến nhiều người dân kiên tưởng mang đến trận sóng thần ghê hoàng hồi năm 2004 ở Thái Lan.

Năm 2020 theo bà Vanga cũng bi quan không hề kém, lúc trái đất liên tiếp đề xuất hứng chịu đựng cồn đất, sóng thần.

Cùng thời điểm đó, một tảng thiên thạch được dự đoán thù đang rơi xuống Nga.

giữa những tiên đoán thù đáng chăm chú tuyệt nhất của bà Vanga là năng lực châu Âu bị diệt vong vị phần nhiều bộ phận Hồi giáo rất đoan. Theo kia, những đội khủng cha dự kiến đã thực hiện vũ trang hoá học chống lại người dân châu Âu.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái khu đất biến hóa.

Năm 2025 - Xuất hiện nay một phần tử nhỏ bạn thiên di đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài bạn sẽ khởi tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát và điều hành được các bội nghịch ứng nhiệt hạch cùng nàn đói từ từ được hạn chế. Cũng trong thời gian này, bé tàu vũ trụ tất cả người điều khiển lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kyên ổn.

Năm 2033 - Băng sinh sống các vùng cực đang rã tan. Mực nước nghỉ ngơi Tỉnh Thái Bình Dương vẫn dâng cao.

Năm 2043 - Nền Kinch tế nhân loại trở nên tân tiến cực kỳ thịnh trị. Người Hồi giáo đã ách thống trị toàn bộ bờ cõi Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được triển khai cấy ghép. Việc sửa chữa thay thế các cơ sở vào khung hình sẽ biến chuyển một trong những cách thức chữa dịch hữu dụng độc nhất.

Năm 2066 - Trong cơ hội tiến công thành Roma của fan hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một mô hình vũ khí mới - khí giới thời tiết. Trong thời hạn này, trời trsống rét mướt bất ngờ đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội ko ách thống trị hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản có mặt.

Năm 2084 - Loài người đang phục sinh lại vạn vật thiên nhiên.

Xem thêm: Dấu Hiệu Và Mẹo Chữa Dị Ứng Thời Tiết Mỗi Khi Chuyển Mùa, Bật Mí Những Cách Chữa Dị Ứng Thời Tiết Hiệu Quả

Năm 2088 - Xuất hiện nay một căn bệnh dịch kỳ lạ “thoái hóa chỉ trong vài ba giây".

Năm 2097 - Cnạp năng lượng bệnh dịch oxi hóa quyết liệt này đã lan tỏa trên thế giới.

Năm 2100 - loại người sẽ tạo nên ra rất nhiều khía cạnh trời tự tạo thắp sáng phần buổi tối của trái đất.

Năm 2111 - Con bạn đã trlàm việc buộc phải kiệt mức độ.


Năm 2123 - Sẽ xảy ra các trận chiến trỡ trong số những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, tín đồ ta đã nhận được đa số biểu đạt kỳ lạ từ dải ngân hà. Cùng thời hạn này, loại fan lại một lần tiếp nữa tưởng nhớ về đàn bà tiên tri Vanga.

Năm 2130 - phần lớn vùng khu đất sẽ ảnh hưởng ngập trong nước.

Năm 2164 - Con fan đang biến thành một loại động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tại tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dãn dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất quả đât đã chấm dứt quy trình phun trào nmê mệt thạch.

Năm 2195 - Những non sông dọc bờ đại dương đang trnghỉ ngơi phải tương đối đưa cả về năng lượng lẫn hoa màu.

Năm 2196 - Người Châu Á cùng Châu Âu đang sinh sinh sống tkiểm tra trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản bội ứng nhiệt hạch trên Mặt ttách đã xong xuôi với bước đầu thời kỳ nguội rét.

Năm 2221 - Trong quá trình tra cứu kiếm cuộc đời kế bên Trái đất, loài tín đồ sẽ sở hữu được cuộc va trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu ngoài trái đất mang trong mình một căn bệnh dịch khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các trái đất dần dần bị biến hóa. Cũng thời hạn này, sao thanh hao sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số thứ lý lại một lần tiếp nữa bị biến đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn thân các chủng tộc da màu: da xoàn, da White cùng domain authority black. Tiếp này sẽ xuất hiện thêm các chủng tộc new.

Năm 2279 - Loài tín đồ đã lấy năng lượng từ khoảng tầm chân không hoặc tự hầu hết lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện tại mọi cuộc va chạm với người dải ngân hà.

Năm 2291 - Mặt trời trngơi nghỉ cần nguội lạnh lẽo và kế tiếp lại tỏa nắng quay trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời chuyển động dạn dĩ rộng, lực hút ít dải ngân hà bị biến hóa làm cho cho những trạm dải ngân hà cùng vệ tinch rơi vào triệu chứng lếu loàn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp mở ra một đảng new chống lại fan theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và kín new của thiên hà.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng.

Năm 2341 - Xuất hiện nay một thiên thể khôn xiết gian nguy tiến sát Trái khu đất.

Năm 2354 - trong số những mặt trời tự tạo bị hư, công dụng dẫn đến lần hạn hán kéo dãn dài.

Năm 2371 - Xảy ra nạn đói bự.


Năm 2378 - Các cỗ tộc bắt đầu gấp rút được hiện ra.

Năm 2480 - Hai phương diện trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị lâm vào cảnh triệu chứng láo loàn.

Năm 3005 - Xuất hiện tại các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, tiến trình của những thế giới bị xôn xao.

Năm 3010 - Sao thanh hao đã va vào Mặt trăng, xung quanh Trái đất bây giờ mở ra một vòng đai toàn đá với những vết bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ xong xuôi cuộc đời trên Trái khu đất. Thời gian này cũng chính là các đại lý nhằm loại bạn bước đầu cuộc sống thường ngày mới trên một “hệ Mặt trời” khác. Cuối cùng cũng dứt.

Xem thêm: Bị Mụn Đầu Trắng Có Nên Nặn Không ? Mụn Đầu Trắng Có Nên Nặn Không

Từ năm 4302 - 4674 - Con fan sẽ bạt mạng và đồng hóa với những người vũ trụ. 340 tỉ fan phân tán khắp dải ngân hà rất có thể nói chuyện với Chúa.


Chuyên mục: Sức khỏe