Những điều nên làm sau khi quan hệ

Quan hệ tình dục rất có thể đưa về những vi trùng, cùng nguy cơ tiềm ẩn cao bị viêm lây nhiễm vùng bí mật. Do vậy, nhằm bảo đảm cơ thể, bạn cần có tác dụng ngay rất nhiều vấn đề đó sau thời điểm làm cho "chuyện ấy".

Bạn đang xem: Những điều nên làm sau khi quan hệ


Quan hệ tình dục có thể đem lại những vi trùng, và nguy cơ tiềm ẩn cao bị viêm lây truyền vùng kín đáo. Do vậy, để đảm bảo cơ thể, bạn cần làm cho tức thì số đông vấn đề này sau thời điểm có tác dụng "cthị trấn ấy".

Uống 1 ly nước lớn: "Chuyện ấy" cũng giống như nlỗi một bài xích đàn dục, nó tiêu tốn tích điện với khiến cho cơ thể thoát nước. Sự mất nước này ảnh hưởng tới cả khung hình yêu cầu sau thời điểm ân ái thì hãy uống ngay lập tức một ly nước bự, nó không đầy đủ góp bù nước cho khung hình mà còn rất có thể tống khứ đọng những vi trùng khiến nhiễm trùng mặt đường đái thoát ra khỏi bàng quang của công ty qua câu hỏi đi đái.

Rửa không bẩn với thnóng thô vùng kín: Cách lau chùi và vệ sinh cơ phiên bản này cọ trôi những nhiều loại dịch sinh dục cũng tương tự dịch hỗ trợ chất bôi trơn tự bao cao su đặc bởi đó chính là môi trường thiên nhiên nhằm vi khuẩn và nnóng men sinch sôi.

Xem thêm: Coi Chừng Bệnh Quai Bị Có Tái Phát Không ? Tất Tần Tật Mọi Thông Tin Cần Nhớ Về Bệnh Quai Bị


*

Tắm bể thư giãn: Ngâm mình vào nhà vệ sinh nước nóng gồm hòa một ít dầu dừa và vài giọt tinch dầu tất cả tính gần cạnh khuẩn như oải mùi hương. Điều này sẽ giúp đỡ xoa nhẹ với hủy hoại rất nhiều vi khuẩn ăn hại, đồng thời khiến cho bạn cảm giác thật sạch cùng thư giãn hoàn toàn.

Ăn thức ăn uống nhiều probiotic: Sữa chua, klặng chi, nnóng tthẩm tra kombucha giỏi các các loại thực phđộ ẩm lên men đựng những lợi khuẩn tương tự nhỏng vào môi trường thiên nhiên âm đạo của doanh nghiệp. Thói quen ăn đủ những loại thực phđộ ẩm này giúp bổ sung cập nhật lợi trùng đến vùng kín đáo nhằm tăng sức đề kháng cùng với những một số loại nnóng men cùng vi trùng tạo viêm lây lan vùng kín.

Xem thêm: “Yêu Cửa Sau”: Đầy Mạo Hiểm, Quan Hệ Tình Dục Qua Hậu Môn Như Thế Nào

Mặc quần áo thông thoáng: Sau Lúc đi tiểu, dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ nhằm thải trừ mầm căn bệnh, việc sau cùng là lựa chọn 1 cái quần con sạch bởi cotton cùng giả dụ mặc thêm xống áo ngủ thì nên chọn lựa nhiều loại thoáng rộng thông thoáng để lưu lại mang lại vùng bí mật thô nháng.


*

*

*
*

Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền câu chữ bên trên website này. Báo điện tử Lao Động được cải cách và phát triển vị Lao Động Technologies © 2021

Chuyên mục: Sức khỏe