20 bạn trẻ thông minh nhất thế giới hiện nay

Trang The best school vừa tổng hòa hợp 25 thanh niên 9X gồm trí lý tưởng khôn xiết việt độc nhất vô nhị hiện nay. Họ bao gồm các phát minh, sáng chế công nghệ, cài đặt chỉ số IQ cao chết giả ngưởng với trí xuất sắc xuất chúng.


*

Với sáng sủa chế thiết bị phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến tụy, Jack Andraka trở thành người chiến thắng tại Hội công nghệ và kỹ thuật năm 2012 - Olympic giành cho những nhà khoa học trẻ tuổi cùng nhận giải thưởng trị giá bán 75.000 USD. Tyêu thích gia cuộc thi là những thí sinc đến từ 70 nước với là những người ưu tú từng giành chiến thắng ở kỳ thi Quốc gia. Cũng trong năm 2012, Jaông chồng nhận giải thưởng American Ingenuity đầu tiên của tạp chí Smithsonian - giải thưởng tôn vinh những người trẻ đạt được thành tựu lớn.

Bạn đang xem: 20 bạn trẻ thông minh nhất thế giới hiện nay


Hiện tại Jachồng tsi mê gia thuộc đội ngũ những tính năng trẻ để hướng tới chiến thắng giải Qualcomilimet Tricorder X Prize năm năm ngoái. Jack là một người đồng tính công khai và cậu mong muốn muốn bao gồm thể truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trẻ, khơi dậy đam mê với khoa học và tân oán.
*

Jacob Barnett có chỉ số IQ 170, cao hơn Albert Einstein. Trong nhị tuần, Jacob đã tự học thành thạo giải tích, đại số, hình học, lượng giác với hiện tại cậu là gia sư trả hảo của những sinch viên đại học thuộc lớp. Jacob bị chẩn đoán thù mắc bệnh tự kỷ từ sớm. Cha mẹ Jacob rất lo lắng khi đến 2 tuổi cậu mới biết nói cùng họ còn nghĩ rằng cậu bị thiểu năng. Nhưng năm Jacob 3 tuổi, cậu xong bộ xếp hình 5.000 bỏ ra tiết và bao gồm thể chơi piano bằng trí nhớ. Năm 8 tuổi, Jacob nghỉ học tại trường cùng theo học lớp Vật lý thiên văn tại Đại học Indiana – Đại học Purdue Indianapolis.
Hiện tại Jacob nghiên cứu bản mở rộng thuyết tương đối của Einstein cùng bằng tiến sĩ Vật lý lượng tử.
*

Năm 2012, Marian Bechtel được tạp chí Popular Science vinc danh ở Top High School Inventors (nhà sáng tạo THPT) với thiết bị dò mìn sử dụng sóng rất âm. Marian nghĩ tới việc chế tạo chiếc thiết bị này khi cô chơi một số âm cụ thể bên trên piano cùng chứng khiến dây đàn ở cạnh đó rung lên. Marian đã phát hiện đó là điều tương tự sử dụng để phân phát hiện mìn trong chiến ttinh ranh.
Hiện tại Marian đang theo học Vật lý với Địa chất học tại ĐH Bryn Mawr. Cô tất cả mục tiêu sử dụng công nghệ để ngăn chặn chiến trỡ ràng.
*

Shree Bose đã sáng chế ra thuốc Cisplati – loại thuốc tất cả thể chữa ung thư cùng giành giải thưởng tại Hội chợ khoa học Google năm 2011. Thành tích nghiên cứu của Shree đã được Tổng thống Mỹ Obama ghi nhận. Tạp chí Glamour cũng bình chọn cô là một vào những “Phụ nữ trẻ tuyệt vời của năm”. Hiện tại Shree đang theo học ngành Sinch học phân tử tại trường ĐH Harvard.
*

Marko Calasan - một thần đồng laptop được công nhận là quản trị viên máy vi tính MCSA trẻ nhất Lúc mới 8 tuổi với kỹ sư máy tính xách tay MCSE trẻ nhất năm 9 tuổi. Thủ tướng Macedonia đã tặng Marko một phòng công nghệ IT để trau xanh dồi kỹ thuật. Điều đáng chú ý là Marko bắt đầu biết đọc, biết viết năm 2 tuổi cùng biết nói tiếng Anh cơ hội 4 tuổi. Mong muốn của Marko là viết sách hướng dẫn tin học mang lại người dùng ở mọi cấp độ.
Colin tự biết đọc từ năm 2 tuổi và bắt đầu vào đại học tại trường Connecticut năm 9 tuổi. Hiện tại, cậu đã có nhì tấm bằng cử nhân Sinh học tiến hóa với Sinch thái học. Cậu cũng hoàn thành bằng thạc sĩ cùng ngành tại ĐH Connecticut cùng hiện theo học tiến sĩ. Nhờ nghiên cứu về chất dẻo vào cây Pelargonium (thiên trúc quỳ chi), Colin nhận học bổng Truman và Goldwater. Colin hiện đang học tiến sỹ cùng thực tập đến Tổ chức bảo vệ môi trường Mỹ. Mục tiêu của cậu là nghiên cứu môi trường với chủ yếu trị thế giới.
Moshe Kai Cavalin học Đại học năm 8 tuổi, dứt nhị bằng khoa học nhân văn A.A (bằng đại học 2 năm) bố năm sau đó với điểm tốt nghiệp vừa đủ trả hảo 4.0. Năm 2013, Moshe tốt nghiệp bằng cử nhân toán thù học tại trường ĐH California tại Los Angeles (UCLA). Ngoài tiếng Anh, Moshe còn biết những ngoại ngữ Trung, Pháp cùng Tây Ban Nha. Moshe học lái thứ cất cánh từ năm 14 tuổi với sắp xong 100 giờ bay đầu tiên. Thực tế, cậu đã ngừng tất cả các bài bác thi nhưng phải đợi đủ tuổi để có thể lấy bằng. Tuy nhiên, Moshe lại ko biết điều khiển ô tô. Hiện tại Moshe đang dành thời gian cho lý thuyết số, đại số, lặn, đá láng và võ.
Trong lịch sử 13 năm cuộc thi Siemens Competition (về lĩnh vực khoa học, toán thù học…), Sichảy là thí sinch đầu tiên giành nhị giải thưởng Quốc gia liên tiếp. Hiện tại, cậu đang theo học ngành Kinh tế với Tân oán học tại Đại học Harvard cùng mong mỏi muốn trở thành giáo sư Đại học.
Thiên tài lập trình cùng thuật toán thù Nichồng D’Aloisio bắt đầu viết code năm 12 tuổi. Cậu là người sáng sủa tạo ra ứng dụng Summly - ứng dụng cầm tắt tin tức mang lại người dùng smartphone được Yahoo thiết lập lại với giá bán 30 triệu USD. Nhờ đó, Nick trở thành một vào những triệu phụ trẻ nhất nước Anh. Hiện tại Nichồng là một trong những nhân viên cấp dưới trẻ nhất của Yahoo. Niông xã mong muốn sử dụng một phần tiền của bản thân để hỗ trợ cho những dự án start-up (khởi nghiệp). Cậu dự định theo học ngành Triết học tại trường Oxford.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Nhanh Nhất, Cách Làm Trắng Da Cho Nam: Những Điều Cần Chia Sẻ


Kelvin Doe là người trẻ nhất trong lịch sử được mời tham mê dự chương trình thăm quan thực hành của viện công nghệ MIT. Cậu đã chế tạo thành công xuất sắc vật dụng phạt điện mini từ đồ điện, kyên loại thu được từ xe cộ rác rưởi lúc mới 11 tuổi. Trạm vạc sóng radio tại địa phương của Kevin cũng là tác phẩm sử dụng những vật liệu tái chế. Doe bao gồm mục tiêu dựng một cối xay gió để tạo ra điện mang đến toàn bộ khu vực vực Sierra Leone.
Tim Doner là một người đa ngôn ngữ với khả năng nói 23 thứ tiếng không giống nhau. Cậu học tiếng Pháp năm 8 tuổi với sau đó tự học tiếng Nga, Ả Rập, Ý, Swahili, Do Thái với những ngôn ngữ khác vào suốt kỳ nghỉ hè cùng các cuối tuần. Tyên học ngoại ngữ trải qua sách vở và ứng dụng flashthẻ bên trên iPhone. Cậu gồm mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, dịch thuật cùng du lịch.
Santiago Gonzalez bao gồm khả năng nhận biết bảng chữ cái năm lên 2, học phép trừ năm 4 tuổi với trở thành sinc viên toàn thời gian năm 12 tuổi. Mỗi ngày cậu dậy từ 5h30 để lập trình ứng dụng iPhone, Máy tính bảng iPad cùng đã sáng sủa tạo ra 15 sản phẩm. Mục tiêu của cậu là trở thành nhân viên cấp dưới của Apple.
Mặc mặc dù Nolan nổi tiếng với vai diễn trong phyên sitcom Modern Family nhưng thực tế Nolan là một cậu bé nhỏ nhân kiệt với chỉ số IQ 150. Cậu là thành viên của Mensa - câu lạc bộ dành cho những người tất cả chỉ số tuyệt vời (IQ) cao nhất thế giới. Nolan ngừng bậc trung học năm 13 tuổi. Tuy nhiên, mong mỏi muốn hiện tại của Nolan là sống cuộc sống của một thiếu niên.
Joey Hudy là khả năng sáng sủa chế với cậu là người sáng tạo tấm LED Cube Microcontroller Shield. Cậu đã có cơ hội mang theo sung thần công tới Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Obama. Cậu đã giành nhiều giải thưởng với các sáng chế của mình bao gồm giải thưởng về chế tạo máy tính xách tay năng lượng mặt trời từ Sun Valley Solar Ultimate Challenge.
Saheela Ibraheem là công dụng được 13 trường Đại học chấp nhận, trong đó tất cả Harvard với MIT. Ở tuổi 15, cô trở thành sinc viên trẻ nhất vào lịch sử theo học Harvard. Hiện ni, cô đang học tập tại Harvard với ước ao muốn trở thành một bên nghiên cứu khoa học.
Năm lớp 5, Isha đã tsay mê gia trại toán học cho những thần đồng xuất sắc. lúc học lớp 6, cô đã giải được bài trình độ cao đẳng. Lớp chín, Isha làm việc bán thời gian trong một chống thí nghiệm sinc học tại Đại học Lehigh. Dự án của Isha đã chiến thắng trong cuộc thi Siemens tên tuổi về Toán thù, Khoa học, và Công nghệ năm 2007-2008. Hiện tại, cô đang học Đại học Harvard mong muốn muốn theo học trường Y.
Ban đầu, cô nàng người Anh Lauren Marbe tmê say gia Mensa chỉ để vui. Tuy nhiên, chỉ số IQ cô đạt được lên tới 161, cao hơn Einstein (160). Với chỉ số cao ngất ngưởng này, Marbe cũng được xếp hạng là một vào những người hoàn hảo nhất bên trên thế giới. Mục tiêu của cô là tạo ra nguồn năng lượng mới – nguồn năng lượng gồm thể vậy thế, chữa ung thư.
Neha hình thành tại Ấn Độ nhưng gia đình cô chuyển đến Anh từ năm cô 7 tuổi. Ở tuổi 12, Neha đạt số điểm 740 trong kỳ thi SAT. Chỉ số IQ của Neha là 162, cao nhất so với những người dưới 18 tuổi. Như vậy, chỉ số IQ của Neha còn đang cao hơn cả kĩ năng Stephen Hawking với nhà khoa học lừng danh Albert Einstein (IQ 160).
Mong muốn của Neha là theo học Harvard với trở thành bên thần kinh học.
Năm 8 tuổi, Gabriel đạt điểm số 720/800 trong cuộc thi SAT. Ở tuổi này, cậu tự học vật lý và toán thù. Năm 9 tuổi, cậu đạt điểm tuyệt đối ở các lớp học cao cấp về thống kê, tính toán thù, hóa học, vật lý cùng sinh học. Gabriel giành huy chương bạc vào cuộc tmất mát học tổng hợp cho những sinh viên MIT chưa tốt nghiệp ở tuổi 11. Năm 13 tuổi, Popular Sicience đã vinh danh cậu vào trang đầu nhà sáng chế trung học quốc gia.

Xem thêm: Ăn Nhiều Đậu Phộng Rang Có Tốt Không, Ăn Bơ Lạc Thế Nào Để Không Bị Tăng Cân


Kensen Shi đã đoạt giải cá nhân cao nhất vào cuộc thi quốc gia về Toán thù học, khoa học và công nghệ của Siemens năm 2012. Nhờ việc tạo ra thuật toán thù giúp điều hướng robot, cậu giành giải thưởng Grand prize trị giá chỉ $100000. Thuật toán thù này của cậu cũng góp đỡ robot trong những nhầ trang bị. Cậu dự định theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Standford.

Chuyên mục: Sức khỏe