Người phụ nữ giàu nhất thế giới

Trong số 2.095 đại gia được Forbes thừa nhận năm 20đôi mươi chỉ bao gồm 234 thanh nữ, bớt 10 bạn đối với thời gian trước. Con gái trong phòng gây dựng Walmart đứng vị trí số 1 danh sách sau khoản thời gian mất địa chỉ này vào tay tín đồ quá kế L"Oréal, Francoir Bettencourt Meyers vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Người phụ nữ giàu nhất thế giới1. Alice Walton

Tài sản: 54,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Walmart

Con gái của tín đồ tạo nên Walmart, Sam Walton đem lại thương hiệu người đàn bà nhiều tốt nhất thế giới, sau khi mất địa chỉ này vào tay người thừa kế L"Oréal, Francoir Bettencourt Meyers vào khoảng thời gian 2019. 

Dù tài chính trái đất chịu đựng ảnh hưởng trường đoản cú đại dịch Covid-19, gia sản của Alice vẫn tăng 23% đối với năm trước. Bà tập trung vào Việc thống trị thẩm mỹ thay vày thao tác làm việc cho Walmart nlỗi 2 người đồng đội Rob với Jlặng Walton. (Ảnh: Forbes)2. Francoise Bettencourt Meyers cùng gia đình

Tài sản: 48,9 tỷ USD

Quốc gia: Pháp

Nguồn tài sản: L"Oréal

Cháu gái của tín đồ tạo nên L"Oréal, Eugène Schueller, biến đổi người quá kế L"Oreal vào khoảng thời gian 2017 sau khoản thời gian bà bầu bà Liliane Bettencourt - thời gian đó là fan đàn bà giàu độc nhất vô nhị quả đât - khuất độ tuổi 94.

Tài sản của Bettencourt Meyers bớt 400 triệu USD so với năm kia do giá bán CP sút vày ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tháng 3 vừa mới rồi, L"Oréal thông tin các xí nghiệp sản xuất của hãng sản xuất vẫn ban đầu tiếp tế hỗn hợp sát trùng tay nhằm cung ứng yêu cầu của những ban ngành y tế của Pháp với châu Âu. (Ảnh: AP)3. Julia Koch với gia đình

Tài sản: 38,2 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Koch Industries

Julia Koch dự vào câu lạc cỗ triệu phú sau thời điểm bà và 3 người con được thừa kế 42% CP tại Koch Industries từ bỏ ck bà, ông David Koch - người tạ thế vào thời điểm tháng 8/2019 trong tuổi 79. Julia Koch gửi cho tỉnh thành Thành Phố New York vào trong thời hạn 1980 với từng có tác dụng trợ lý cho bên xây cất năng động Adolfo. (Ảnh: Getty Images)4. MacKenzie Bezos

Tài sản: 36 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Amazon

MacKenzie Bezos đổi mới tỷ phú Khi hoàn tất việc ly hôn với những người tạo nên Amazon, Jeff Bezos vào thời điểm tháng 7/2019. Tiểu tmáu gia này được trao 1/4 CP của ông xã cũ tại Amazon. MacKenzie đã ký kết Giving Pledge, cam đoan đến đi tối thiểu một nửa gia tài của chính mình. (Ảnh: Getty Images)


5. Jacqueline Mars

Tài sản: 24,7 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Kẹo, thức nạp năng lượng đến trúc cưng

Jacqueline Mars và anh trai bà, John, mỗi người được thừa hưởng 1/3 cửa hàng kẹo trị giá 35 tỷ USD – nổi tiếng với những thương hiệu nlỗi M&Ms với Milky Way. Bà thao tác làm việc mang lại Mars trong khoảng thời gian gần 20 năm với là thành viên hội đồng cai quản trị cho tới năm 2016. (Ảnh: Forbes)


6. Yang Huiyan với gia đình

Tài sản: trăng tròn,3 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Bất hễ sản

Nữ người kinh doanh 38 tuổi này cài 57% cùng là thành viên hội đồng cai quản trị của tập đoàn bất động sản Country Garden vì chưng cha của bà tạo nên. Để ứng phó cùng với đại dịch Covid-19, tập đoàn này tùy chỉnh thiết lập các trạm phục vụ thực phẩm tự động hóa làm việc Vũ Hán để cung ứng nhân viên cấp dưới y tế Trung Quốc. (Ảnh: SCMP)


7. Susanne Klatten

Tài sản: 16,8 tỷ USD

Quốc gia: Đức 

Nguồn tài sản: BMW, dược phẩm

Tài sản của tín đồ quá kế BMW Susanne Klatten bớt 20% trong thời điểm qua. Doanh số chững lại bởi tác động trường đoản cú đại dịch Covid-19 khiến CP BMW sút 24% trong nửa thời điểm đầu tháng 3. Bà Klatten cũng là nhà thiết lập tốt nhất và phó chủ tịch của Altana, một tập đoàn dược phđộ ẩm với hóa chất. (Ảnh: Bloomberg)


8. Laurene Powell Jobs với gia đình

Tài sản: 16,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Apple, Disney

Bà Laurene Powell Jobs được thừa hưởng tài sản tự tín đồ ck vượt nuốm, Steve Jobs – đồng tạo nên Apple. Hiện Bà Laurene dẫn đầu Emerson Collective, chủ thể đầu tư cùng từ thiện tại vày bà Thành lập năm năm 2016. Tài sản của phái nữ đại gia này bớt 2,2 tỷ USD so với năm trước, một trong những phần vì chưng giá bán CP Disney đi xuống. (Ảnh: Shutterstock


9. Zhong Huijuan

Tài sản: 14,6 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Dược phẩm

Zhong là chủ tịch đơn vị dược phđộ ẩm Hansoh Pharmaceutical - chuyên cung ứng dung dịch ung thư, thuốc thần tởm, phòng tè mặt đường cùng các phương thuốc không giống. Cổ phiếu doanh nghiệp này tăng 10% từ đầu mon 1 mang lại thời điểm giữa tháng 3 Lúc vi khuẩn corona chủng bắt đầu bùng nổ tại Trung Hoa. Chồng bà, ông Sun Piaoyang cũng là một đại gia trong nghành nghề dịch vụ y tế. (Ảnh: Bloomberg


10. Gimãng cầu Rinehart

Tài sản: 13,1 tỷ USD

Quốc gia: Australia

Nguồn tài sản: Khai khoáng

Rinehart, bạn giàu độc nhất vô nhị Australia chế tạo kân hận tài sản của mình từ quặng Fe. Từ năm 1992, bà là quản trị cửa hàng khai quật mỏ với nông nghiệp trồng trọt Hancock Prospecting Group. Tài sản của Gina Rinehart bớt 2 tỷ USD trong một năm qua bởi vì đại dịch Covid-19 đẩy giá chỉ quặng sắt trở lại. (Ảnh: Yahoo Finance)


1. Alice Walton

Tài sản: 54,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Walmart

Con gái của bạn sáng lập Walmart, Sam Walton lấy lại thương hiệu người phụ nữ giàu độc nhất vô nhị nhân loại, sau khi mất vị trí này vào tay tín đồ vượt kế L"Oréal, Francoir Bettencourt Meyers vào khoảng thời gian 2019. 

Dù kinh tế tài chính nhân loại Chịu tác động tự đại dịch Covid-19, gia sản của Alice vẫn tăng 23% so với năm trước. Bà triệu tập vào câu hỏi làm chủ thẩm mỹ và nghệ thuật thay vì thao tác cho Walmart nlỗi 2 bạn anh em Rob và Jyên ổn Walton. (Ảnh: Forbes)

">

1. Alice Walton

Tài sản: 54,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Walmart

Con gái của người tạo nên Walmart, Sam Walton mang lại danh hiệu bạn đàn bà giàu tuyệt nhất trái đất, sau thời điểm mất địa chỉ này vào tay bạn quá kế L"Oréal, Francoir Bettencourt Meyers vào năm 2019. 

Dù kinh tế tài chính nhân loại Chịu đựng ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, gia sản của Alice vẫn tăng 23% so với năm trước. Bà triệu tập vào câu hỏi thống trị thẩm mỹ rứa bởi làm việc đến Walmart nhỏng 2 tín đồ bạn bè Rob cùng Jyên ổn Walton. (Ảnh: Forbes)


2. Francoise Bettencourt Meyers cùng gia đình

Tài sản: 48,9 tỷ USD

Quốc gia: Pháp

Nguồn tài sản: L"Oréal

Cháu gái của bạn sáng lập L"Oréal, Eugène Schueller, biến đổi người vượt kế L"Oreal vào thời điểm năm 2017 sau khoản thời gian bà bầu bà Liliane Bettencourt - thời điểm đó là người thiếu nữ giàu độc nhất quả đât - tắt thở trong tuổi 94.

Xem thêm: 5 Vấn Đề Mẹ Cần Chú Ý Khi Trẻ Uống Kháng Sinh Bị Tiêu Chảy, Trẻ Uống Thuốc Kháng Sinh Nên Ăn Gì

Tài sản của Bettencourt Meyers bớt 400 triệu USD so với thời gian trước do giá bán CP sút do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tháng 3 vừa rồi, L"Oréal thông báo các xí nghiệp của hãng sản xuất vẫn bước đầu cấp dưỡng dung dịch sát trùng tay để cung ứng nhu cầu của các cơ sở y tế của Pháp và châu Âu. (Ảnh: AP)

">

2. Francoise Bettencourt Meyers và gia đình

Tài sản: 48,9 tỷ USD

Quốc gia: Pháp

Nguồn tài sản: L"Oréal

Cháu gái của tín đồ sáng lập L"Oréal, Eugène Schueller, biến chuyển bạn vượt kế L"Oreal vào năm 2017 sau khi chị em bà Liliane Bettencourt - cơ hội chính là người thiếu nữ nhiều tốt nhất nhân loại - tắt hơi ở tuổi 94.

Xem thêm: Tại Sao Ăn Ít Vẫn Tăng Cân, Ăn Ít Vẫn Béo!, Ăn Ít Carb Mà Vẫn Tăng Cân

Tài sản của Bettencourt Meyers sút 400 triệu USD so với năm kia bởi giá chỉ CP bớt vì chưng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tháng 3 vừa rồi, L"Oréal thông báo những xí nghiệp sản xuất của hãng sản xuất sẽ ban đầu thêm vào dung dịch tiệt trùng tay nhằm cung ứng yêu cầu của các ban ngành y tế của Pháp với châu Âu. (Ảnh: AP)


3. Julia Koch và gia đình

Tài sản: 38,2 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Koch Industries

Julia Koch bắt đầu làm câu lạc cỗ tỷ phú sau thời điểm bà với 3 fan bé được thừa kế 42% CP tại Koch Industries từ chồng bà, ông David Koch - người tắt thở trong thời điểm tháng 8/2019 độ tuổi 79. Julia Koch chuyển cho đô thị Thành Phố New York vào trong thời gian 1980 và từng làm cho trợ lý cho công ty xây dựng thời trang và năng động Adolfo. (Ảnh: Getty Images)

">

3. Julia Koch cùng gia đình

Tài sản: 38,2 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Koch Industries

Julia Koch dự vào câu lạc bộ triệu phú sau khoản thời gian bà với 3 bạn con được thừa kế 42% CP tại Koch Industries từ ông xã bà, ông David Koch - người tắt hơi trong thời điểm tháng 8/2019 trong tuổi 79. Julia Koch đưa cho thị trấn Thủ đô New York vào trong năm 1980 và từng có tác dụng trợ lý đến công ty thi công thời trang Adolfo. (Ảnh: Getty Images)


4. MacKenzie Bezos

Tài sản: 36 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Amazon

MacKenzie Bezos thay đổi tỷ phú Lúc hoàn toàn việc ly hôn với những người gây dựng Amazon, Jeff Bezos vào tháng 7/2019. Tiểu tngày tiết gia này được nhận 1/4 CP của ông xã cũ trên Amazon. MacKenzie đã ký Giving Pledge, cam đoan đến đi tối thiểu một ít gia tài của bản thân. (Ảnh: Getty Images)

">

4. MacKenzie Bezos

Tài sản: 36 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Amazon

MacKenzie Bezos biến đổi tỷ phú Lúc hoàn toàn vấn đề ly hôn với những người tạo nên Amazon, Jeff Bezos trong tháng 7/2019. Tiểu ttiết gia này được trao 1/4 CP của ông xã cũ tại Amazon. MacKenzie đã ký Giving Pledge, cam kết đến đi ít nhất một nửa gia tài của chính mình. (Ảnh: Getty Images)


5. Jacqueline Mars

Tài sản: 24,7 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Kẹo, thức ăn mang đến thụ cưng

Jacqueline Mars cùng anh trai bà, John, mỗi cá nhân được thừa hưởng 1/3 đơn vị kẹo trị giá chỉ 35 tỷ USD – danh tiếng cùng với những uy tín nlỗi M&Ms và Milky Way. Bà thao tác đến Mars trong gần hai mươi năm cùng là thành viên hội đồng quản trị cho đến năm năm 2016. (Ảnh: Forbes)

">

5. Jacqueline Mars

Tài sản: 24,7 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Kẹo, thức ăn cho thú cưng

Jacqueline Mars và anh trai bà, John, mọi người được thừa hưởng 1/3 chủ thể kẹo trị giá bán 35 tỷ USD – lừng danh với các thương hiệu nlỗi M&Ms với Milky Way. Bà làm việc mang đến Mars trong khoảng thời gian gần 20 năm và là member hội đồng quản ngại trị cho tới năm năm 2016. (Ảnh: Forbes)


6. Yang Huiyan và gia đình

Tài sản: trăng tròn,3 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Bất đụng sản

Nữ người kinh doanh 38 tuổi này tải 57% cùng là member hội đồng cai quản trị của tập đoàn nhà đất Country Garden bởi cha của bà tạo nên. Để ứng phó cùng với đại dịch Covid-19, tập đoàn này tùy chỉnh các trạm giao hàng thực phđộ ẩm auto sinh hoạt Vũ Hán để cung ứng nhân viên cấp dưới y tế Trung Hoa. (Ảnh: SCMP)

">

6. Yang Huiyan và gia đình

Tài sản: trăng tròn,3 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Bất cồn sản

Nữ doanh nhân 38 tuổi này mua 57% và là member hội đồng quản trị của tập đoàn bất động sản Country Garden vì phụ thân của bà sáng lập. Để đối phó với đại dịch Covid-19, tập đoàn lớn này tùy chỉnh những trạm Ship hàng thực phđộ ẩm tự động hóa nghỉ ngơi Vũ Hán nhằm hỗ trợ nhân viên y tế Trung Hoa. (Ảnh: SCMP)


7. Susanne Klatten

Tài sản: 16,8 tỷ USD

Quốc gia: Đức 

Nguồn tài sản: BMW, dược phẩm

Tài sản của bạn thừa kế BMW Susanne Klatten sút 20% trong những năm qua. Doanh số lắng dịu vì tác động tự đại dịch Covid-19 khiến CP BMW giảm 24% trong nửa vào đầu tháng 3. Bà Klatten cũng chính là nhà sở hữu tuyệt nhất và phó chủ tịch của Altamãng cầu, một tập đoàn dược phđộ ẩm và chất hóa học. (Ảnh: Bloomberg)

">

7. Susanne Klatten

Tài sản: 16,8 tỷ USD

Quốc gia: Đức 

Nguồn tài sản: BMW, dược phẩm

Tài sản của tín đồ quá kế BMW Susanne Klatten bớt 20% trong những năm qua. Doanh số trì trệ dần bởi vì tác động trường đoản cú đại dịch Covid-19 khiến CP BMW sút 24% trong nửa đầu tháng 3. Bà Klatten cũng là công ty tải tốt nhất và phó quản trị của Altamãng cầu, một tập đoàn dược phẩm và hóa chất. (Ảnh: Bloomberg)


8. Laurene Powell Jobs với gia đình

Tài sản: 16,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Apple, Disney

Bà Laurene Powell Jobs được thừa hưởng tài sản từ bỏ tín đồ chồng vượt nạm, Steve sầu Jobs – đồng gây dựng Apple. Hiện Bà Laurene Tiên phong Emerson Collective sầu, công ty chi tiêu và từ bỏ thiện nay bởi vì bà thành lập và hoạt động năm năm 2016. Tài sản của phụ nữ tỷ phú này sút 2,2 tỷ USD so với năm trước, một phần vị giá chỉ CP Disney đi xuống. (Ảnh: Shutterstock

">

8. Laurene Powell Jobs và gia đình

Tài sản: 16,4 tỷ USD

Quốc gia: Mỹ

Nguồn tài sản: Apple, Disney

Bà Laurene Powell Jobs được thừa hưởng gia sản từ bỏ người chồng quá nắm, Steve sầu Jobs – đồng sáng lập Apple. Hiện Bà Laurene mở màn Emerson Collective, đơn vị đầu tư chi tiêu cùng trường đoản cú thiện bởi bà Ra đời năm năm 2016. Tài sản của đàn bà tỷ phú này sút 2,2 tỷ USD đối với năm kia, một phần bởi giá chỉ CP Disney trở lại. (Ảnh: Shutterstock


9. Zhong Huijuan

Tài sản: 14,6 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Dược phẩm

Zhong là quản trị cửa hàng dược phđộ ẩm Hansoh Pharmaceutical - chăm cung cấp dung dịch ung tlỗi, thuốc thần tởm, chống tè đường cùng các loại thuốc khác. Cổ phiếu doanh nghiệp này tăng 10% từ đầu tháng 1 mang lại thời điểm giữa tháng 3 Lúc vi khuẩn coromãng cầu chủng bắt đầu nở rộ trên Trung Hoa. Chồng bà, ông Sun Piaoyang cũng là một trong tỷ phú trong nghành nghề dịch vụ y tế. (Ảnh: Bloomberg

">

9. Zhong Huijuan

Tài sản: 14,6 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Nguồn tài sản: Dược phẩm

Zhong là chủ tịch cửa hàng dược phẩm Hansoh Pharmaceutical - siêng thêm vào thuốc ung thư, dung dịch thần ghê, kháng đái mặt đường và những loại thuốc không giống. Cổ phiếu công ty lớn này tăng 10% từ đầu tháng 1 cho vào giữa tháng 3 lúc vi khuẩn corona chủng mới nở rộ trên China. Chồng bà, ông Sun Piaoyang cũng là 1 trong những tỷ phú vào nghành nghề dịch vụ y tế. (Ảnh: Bloomberg


10. Gina Rinehart

Tài sản: 13,1 tỷ USD

Quốc gia: Australia

Nguồn tài sản: Knhì khoáng

Rinehart, người nhiều tốt nhất nước Australia xây dừng khối hận gia sản của bản thân trường đoản cú quặng Fe. Từ năm 1992, bà là chủ tịch cửa hàng khai quật mỏ với nông nghiệp trồng trọt Hancoông xã Prospecting Group. Tài sản của Gina Rinehart sút 2 tỷ USD trong 1 năm qua vì chưng đại dịch Covid-19 đẩy giá bán quặng sắt đi xuống. (Ảnh: Yahoo Finance)

">

10. Gina Rinehart

Tài sản: 13,1 tỷ USD

Quốc gia: Australia

Nguồn tài sản: Knhì khoáng

Rinehart, người nhiều nhất nước Australia chế tạo khối hận gia sản của chính bản thân mình từ bỏ quặng Fe. Từ năm 1992, bà là quản trị công ty khai thác mỏ với nông nghiệp & trồng trọt Hancoông chồng Prospecting Group. Tài sản của Gina Rinehart giảm 2 tỷ USD trong một năm qua do đại dịch Covid-19 đẩy giá quặng Fe đi xuống. (Ảnh: Yahoo Finance)


10 thị trấn các triệu phú nhất thế giới

Làm giàu

Những đại gia trẻ nhất trái đất năm 2020

Làm giàu

10 người nhiều độc nhất trái đất năm 2020: hầu hết triệu phú ‘nghèo" đi

Làm giàu

Forbes công bố BXH người nhiều năm 2020: đất nước hình chữ S gồm 4 đại gia USD

Làm giàu

Cristiano Ronalvì sắp trở nên triệu phú USD

Làm giàu


quý khách hàng có thể quan lại tâm


Trước Lúc rời ghế CEO, Jeff Bezos sẽ thi công Amazon thành đế chế 1.700 tỷ USD như thế nào?


10 tín đồ kiếm tiền các tuyệt nhất trên mỗi bài đăng Instagram


10 tỷ phú tìm được nhiều tiền duy nhất nửa đầu năm: Ông chủ LV xếp số 1


Cần các khoản thu nhập từng nào nhằm lọt vào top 1% giàu độc nhất vô nhị trên Mỹ, UAE, Trung Quốc?


Cuộc sinh sống xa hoa của ông nhà hãng dệt may lớn nhất Ấn Độ


10 startup trên toàn nước được rót vốn ‘khủng’ vào nửa đầu năm mới 2021


Đường thăng tiến của Satya Nadella: Người trước tiên sau Bill Gates cầm đồng thời 2 vị trí đặc biệt quan trọng độc nhất của Microsoft


Những đại gia sẽ và đang có chiến lược cất cánh vào vũ trụ


10 điều bất thần về Warren Buffett: Bị Harvard phủ nhận, ba vk chê vẫn thất bại


50 bạn giàu tuyệt nhất Malaysia 2021: Thời của rất nhiều tỷ phú stress tay


Bình luận
Ý kiến của bạn
Gửi
20/1000
Ý loài kiến của bạn
Gửi
20/1000
Đăng nhập bằng
FacebookGoogle

Hoặc nhập

Xác nhận
Thông báo
Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết


Thông báo

Chủ tịch công ty phân phối cỗ kit xét nghiệm Covid-19 của Hàn Quốc sắp thành tỷ phú

4 giờ

Nếu thương vụ IPO của SD Biosensor thành công, công ty tạo nên Cho Young-sik có thể cài kân hận gia tài trị giá bán 1,9 tỷ USD.

Cựu nha sĩ Nước Hàn thành đại gia Từ bé bên nghèo, buộc phải nhịn ăn uống để tiết kiệm tiền thành đại gia nhiều độc nhất vô nhị Hàn Quốc


Được định giá 1,7 tỷ USD, startup Đan Mạch trở thành kỳ lạm bắt đầu của châu Âu

10 giờ


Tỷ phụ sản phẩm công nghệ 9 dấn mình vào câu lạc cỗ gia sản hơn 100 tỷ USD

11 giờ


The Coffee House nắm CEO: Cựu "hot boy" trường Ams, rộng 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính

3 giờ


"Nhà đầu tư đến 30 phút, tôi buộc phải nói gì để Hotline vốn thành công?"

7 giờ


Trang chủGửi bài xích viết
*

Số 1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:

(+84) 243 9412852

info
namlimquangnam.net

Đăng ký

Chuyên mục: Sức khỏe