Người đàn ông được công nhận lùn nhất thế giới lần thứ hai trong đời

Quốc tếBạn đọcHọc tập cùng tuân theo tấm gương đạo đức nghề nghiệp Hồ Chí MinhĐẩy mạnh cải cách tư pháp và hoạt động bốn phápAn toàn giao thôngĐổi mới căn uống bạn dạng cùng toàn vẹn dạy dỗ, đào tạoTài bao gồm với Chứng khoán thù
*

Kích cỡ font text
*
*
*

(ĐCSVN) – Anh Edward Nino Hernandez, tín đồ Colombia vừa đón sinc nhật tuổi 34 theo cách thiệt đặc biệt quan trọng lúc được Tổ chức kỷ lục Guinness trái đất trao khuyến mãi danh hiệu “Người bầy ông lùn nhất trái đất còn sống”.

Bạn đang xem: Người đàn ông được công nhận lùn nhất thế giới lần thứ hai trong đời


Với chiều cao 72,1 cm, anhAnh Edward Nino Hernandez vừa mới được Tổ chức kỷ lục Guinness nhân loại trao tặng thương hiệu "người lũ ông lùn độc nhất trái đất còn sống". Ảnh: Guinnessworldrecord

Để ghi nhận kỷ lục của người dân có độ cao “nhã nhặn độc nhất cố giới” là 72,1 centimet, Giám định viên kỷ lục Guinness thế giới Natalia Ramirez đã trao bộ quà tặng kèm theo danh hiệu đến anh Hernandez tại một phòng mạch y tế sinh hoạt đô thị quê hương Bogota, Colombia. Buổi lễ ra mắt theo đúng quy tắc giãn cách thôn hội, với việc có mặt của gia đình và bác bỏ sĩ gặp chấn thương chỉnh hình.

Từ khi ra đời, cậu nhỏ xíu Hernandez phát triển thông thường nhỏng những đồng đội đồng trang lứa. Tuy nhiên, Khi bắt đầu lên 4 tuổi, mái ấm gia đình nhận thấy Hernandez phần lớn không đảm bảo lên nữa, trong khi các đồng đội của anh ấy thường xuyên cải tiến và phát triển với độ cao quá trội. Cha bà mẹ chuyển cậu bé bỏng Hernandez cho các khám đa khoa nhằm xét nghiệm với xin lời khuyên ổn từ bỏ những chưng sĩ nhưng không có hiệu quả. 20 năm tiếp theo, chưng sĩ xác thực căn bệnh suy đường gần cạnh nặng trĩu là ngulặng nhân khiến năng lực lớn lên chiều cao tự nhiên của anh ý Hernandez bị ảnh hưởng nặng trĩu nề hà.

Tuy nhiên, độ cao khiêm tốn ko trlàm việc ttư trang hành lý bởi vì khiến anh Hernandez không đủ sự lạc quan với nụ cười tận hưởng cuộc sống đời thường. Đôi khi, anh còn diễn tả số đông điệu dancing trên những tuyến đường phố theo những phong cách âm thanh từ bỏ Reggaeton, Merengue cho tới Vallenato lớn.

Xem thêm: Thuốc Trấn Kinh An Có Tốt Không, Trấn Kinh An

Hernandez từ trình bày mình là người có toàn thân nhỏ dại nhỏ bé nhưng trái tim rộng mnghỉ ngơi. Ảnh: Guinnessworldrecord.

Xem thêm: Có Bầu Bị Đau Bụng Đi Ngoài, Bà Bầu Bị Đau Bụng Đi Ngoài: Không Nên Chủ Quan

“Tôi sử dụng thú vui của chính bản thân mình nhằm chinh phục trái đất. Tôi luôn luôn chia sẻ nụ cười rạng rỡ của bản thân với mọi fan, kia là vấn đề nóng bỏng của tôi…Tôi có thể dành được các thiết bị mà lại mình đưa ra. Mọi máy đều phải có thể… Chiều cao và cân nặng không phải là vấn đề…Tôi ao ước các người nhìn thấy con bạn thật của tôi: body bé dại nhỏ bé tuy thế trái tyên rộng lớn mở” – anh Hernandez nói.

Video: NDTV

Chuyên mục: Sức khỏe