Mã SP: CL-200AMáy đo nhiệt độ màu CL-200A đồng thời đo màu sắc của các nguồn sáng như LED, LED hữu cơ (OLED), và các dạng phát quang ánh sáng hữu cơ khác (EL) cũng như nhiệt độ màu và độ rọi

*

Mua hàng
Tải file :

*

Download

Máy đo nhiệt độ màu CL-200A

Làthế hệ kế tiếp của CL-200, đo màu sắc của các nguồn sáng như LED, LED hữu cơ (OLED), và các dạng phát quang ánh sáng hữu cơ khác (EL) cũng như nhiệt độ màu và độ rọi

Đo nhiệt độ màu là một phần quan trọng trong việc xác định độ chính xác của ánh sáng LED. Máy đo nhiệt độ màu CL-200A kết hợp cảm biến chính xác phù hợp với biểu đồ màu của Tổ chức Quốc tế về Chiếu sáng (CIE) ; các kết quả được hiển thị dưới nhiều chế độ ứng dung khác nhau.

Đang xem: Máy Đo Nhiệt Độ Màu Của Đèn Led

Thiết bị này được làm thủ công để tạo ra các phép đo nhiệt độ màu đáng tin cậy, đặc biệt đối với đèn LED trắng. Thiết kế của CL-200A có khả năng kiểm tra chất lượng đầu ra của nguồn sáng thông qua đo màu sắc phát ra từ phosphor của một đèn LED trắng.

Máy đo nhiệt độ màu CL-200A là một thiết bị nhỏ gọn được tạo ra để vừa vặn với lòng bàn tay. Thiết kế bao gồm khả năng di chuyển dễ dàng và hoạt động bằng pin. Máy đo màu sắc được trang bị với một biểu tượng báo pin thấp và thân thiện với pin sạc. Phần mềm quản lý dữ liệu CL-S10w, bao gồm chức năng xếp hạng tính toán của JIS, CL-200A giúp người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu sang Excel. Dụng cụ cũng có thể kết nối và vận hành trực tiếp thông qua máy tính cá nhân.

Xem thêm: Mồ Hôi Tay Chân: Cách Chữa Trị Bệnh Ra Mồ Hôi Tay Chân : Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Đầu cảm biến có thể được tách ra khỏi thân máy và có thể được sử dụng trong hộp tối hoặc lắp đặt trong hệ thống kiểm tra. Dữ liệu được thu thập bằng cách kết nối đầu cảm biến với thân máy thông qua cáp LAN. Máy đo Chroma CL-200A có tính năng thu thập các phép đo đa điểm bằng cách sử dụng tới 30 đầu cảm biến cùng với chức năng hiệu chuẩn thân thiện với người sử dụng. Chức năng hiệu chuẩn cung cấp khả năng so sánh các giá trị đo được với một mẫu cụ thể.

Xem thêm: Bà Bầu Đau Bụng Đi Ngoài Có Sao Không Nên Chủ Quan, Bà Bầu Bị Đau Bụng Đi Ngoài: Không Nên Chủ Quan

Thiết bị đo màuChroma Cl-200A hoạt động tốt trong các tình huống yêu cầu sản xuất và điều chỉnh ánh sáng, bảo trì tủ so màu, sử dụng như một đồng hồ đo màu sắc, đo nguồn ánh sáng của máy chiếu, phát triển và bảo trì bảng quảng cáo LED, và đánh giá sự phân bố ánh sáng của đèn chiếu sáng LED hay các mô hình.

Thiết kế máy đo nhiệt độ màu CL-200A nhỏ gọn, cầm tay:

Máy xách tay được KONICA MINOLTA thiết kế hoạt động bằng pin, đầu cảm biến có thể được tháo ra khỏi thân chính để đo từ xaThân thiện với người sử dụng – chỉ báo pin yếu, có thể được điều khiển bằng máy tính, dễ dàng truyền dữ liệu sang Excel, và bao gồm một chức năng hiệu chuẩnCác phép đo đồng thời – có khả năng xác định độ rọi , nhiệt độ màu, sắc độ, bước sóng trội, và độ tinh khiết kích thích của nguồn sángLý tưởng cho đèn LED trắng – có thể đo sắc độ chất phosphor cũng như kiểm tra sản phẩm cuối cùngĐa mục đích – có thể được sử dụng cho bất kỳ nguồn ánh sáng, lý tưởng cho đèn LED và OLEDChức năng xếp hạng LED – sử dụng phần mềm kèm theo, người dùng có thể xếp hạng các phép đo trên biểu đồ màu để so sánh dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *