Mac Ruby Woo – 479,000₫MAC Relentlessly Red – 479,000₫Mac Chili – 479,000₫MAC Lady Danger – 479,000₫Mac Russian Red – 479,000₫MAC Velvet Teddy – 479,000₫MAC 316 Devoted To Chili – 540,000₫MAC 308 Mandarin O – 540,000₫MAC 301 A Little Tamed – 540,000₫314 Mull It Over – 540,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG NHANH NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Đang xem: Màu son mac nào đẹp nhất

*

Bảng Màu Son MAC Powder kiss

*

1. Son Mac Ruby Woo Màu Son Đỏ Đẹp Nhất Của MAC

– Có thể nói son MAC Ruby Woo là một sự ra đời của một màu son đình đám nhất của MAC. Đây là một sắc màu huyền thoại góp phần tạo nên thương hiệu cho dòng son của MAC. Hiếm có thể tìm kiếm được một sắc đỏ nào hoàn hảo và nổi bật như Ruby Woo.

Son MAC Retro Matte Ruby Woo

*

Hiếm có thể tìm kiếm được một sắc đỏ nào hoàn hảo và nổi bật như Ruby Woo.

*

2. Son Mac Màu Relentlessly Red Đỏ Hồng San Hô Quyến Rũ

Son Mac Relentlessly Redmàu đỏ hồng san hôquyến rũ của MAC. Màu này cũng là màu “phải có” nếu đây là tone màu dễ sử dụng, không hề kén màu da sáng da và trắng răng vàkhông cần trang điểm vẫn nổi bật.

*

*

3.Son Mac Màu Chili Đẹp Mê Mẩn Với Đỏ Tương Ớt

Mac Chiliđỏ tương ớt – như chính tên gọi (“chili” trong tiếng Anh có nghĩa là tương ớt). Khi mà sắc son đỏ lạnh, đỏ base hồng đã trở nên quá quen thuộc, nghiễm nhiên sắc đỏ pha cam và nâu ấm áp của Chili trở thành “của lạ”.Một điểm cộng khác của Chili là chất son matte thường lì vừa phải, do đó son không hề gây khô môi.

Son Mac Màu Chili

*

Son Mac Chili Khi Lên Môi

*

4. Son Mac Lady Danger Đỏ Cam Cực Đẹp

Son Mac Lady Dangermang tông đỏ cam thuộc dòng Matte (chỉ thua sau Retro Matte), là dòng son lì lâu trôi, chất son mượt, màu sắc hot vô cùng.Mac Lady Dangerlà son đỏ cam hot nhất của Mac, vì màu lên tuyệt đẹp, có đỏ nhức nhối lại có cam rực rỡ nên Lady Danger phù hợp với mọi tông màu da, làm bừng sáng cả khuôn mặt bạn và tất nhiên, bạn sẽ là một cô gái rất rất quyến rũ mang đầy vẻ trẻ trung.

Mac Lady Dangerlà son đỏ cam hot nhất của Mac

Thiết Kế Mac Lady Danger

*

5. Son Mac Russian Red – Sắc Đỏ Sexy

*

Nếu Bạn muốn tìm màu son đỏ chuẩn của đời mình, hẳn bạn đã không ít lần “đụng độ”MAC Russian Red. Sắc đỏ thuần, đỏ chuẩn đầy sexy với chất son lì sang trọng củaRussian Redđã mê hoặc biết bao tín đồ son đỏ và chẳng bao giờ trượt khỏi top những màu son đỏ cơ bản mà ai cũng nên có.

Xem thêm: Hãy Nghe Lời Tâm Sự Đàn Ông Tuổi Trung Niên, Tâm Sự Đàn Ông Tuổi Trung Niên

Màu Son Mac Russian Red Khá Nổi Bật Khi Lên Môi

*

6. Son MAC Velvet Teddy Cam Đất Lôi Cuốn

Son MAC Velvet Teddymàu cam đất giúp nâng tone da bạn tưoi sáng hơn hẳn, tạo một cá tính riêng cho bạn trước ánh nhìn cảu mọi người.MAC Velvet Teddythuộc về chất son Matte, mềm và mịn môi, chất son này vốn dành cho những ai ưa chuộng son hiệu ứng lì nhưng lười chăm sóc môi nên e ngại dòng Retro Matte (siêu lì).

MAC Velvet Teddy

*

Son MAC Velvet Teddy Cam Đất Lôi Cuốn

*

7. Son MAC Powder Kiss Lipstick Màu 316 Devoted To Chili

Son MAC 316 Devoted To Chili– Powder Kiss Lipstickđược nối tiếp thành công của MAC Chili, màu son đỏ ớt nổi đình nổi đám của hãng. So với Chili,Devoted To Chili có ít sắc cam hơn nhưng vẫn giữ được sự tươi tắn và cũng là gam dễ đánh nhất, hợp với mọi tông da. Màu son này đánh lòng môi rất đẹp trong khi đánh full môi sẽ ra màu đỏ đất trầm ấm hoàn hảo dành cho mùa thu.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 316 Devoted To Chili

*

Màu Son MAC Powder Kiss 316 Devoted To Chili Lên Môi

*

8. Son MAC Powder Kiss Lipstick Màu 308 Mandarin O

Son MAC 308 Mandarin O– Powder Kiss Lipstick mang tông hồng san hô ngọt ngào, nữ tính, nhẹ nhàng. Với màu MAC 308 rấthợp với những cô nàng “bánh bèo” thích makeup theo phong cách Hàn Quốc.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 308 Mandarin O

*

Màu Son MAC Powder Kiss Lipstick 308 Mandarin O Lên Môi

*

9. Son MAC Powder Kiss Lipstick Màu 301 A Little Tamed

Son MAC A Little Tamed 301– Powder Kiss Lipstick mang màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính tựa cánh hoa đào thuộc dòng lì mới toanh Powder Kiss với chất son lì mịn như lụa, độ dưỡng mềm môi, không khô môi như chất cũ nữa, chất mới dòng mới vô cùng mượt môi luôn.

Thiết Kế MAC Powder Kiss 301 A Little Tamed

*

MAC Powder Kiss Lipstick 301 A Little Tamed Nhẹ Nhàng, Nữ Tính

*

10. Son MAC Powder Kiss Lipstick Màu 314 Mull It Over

Son MAC 314 Mull It Over– Powder Kiss Lipstickmàu son không thể thiếu trong bộ sưu tập Powder Kiss Lipstick của MAC.MAC Mull It Overmột trong những tông hồng nude đẹp nhất mà mọi phái đẹp nên sở hữu, cùng với chất son lì mịn như lụa, độ dưỡng mềm môi, không khô môi như chất cũ nữa, chất mới dòng mới vô cùng mượt môi luôn.

Xem thêm: Phân Biệt Sốt Xuất Huyết Và Sốt Phát Ban, Sốt Phát Ban Khác Sốt Xuất Huyết Như Thế Nào

Thiết Kế MAC Powder Kiss 314 Mull It Over

*

MAC Powder Kiss 314 Mull It Over Trẻ Trung, Nữ Tính Nhưng Vẫn Thu Hút

*

– Thiết kế vỏ ngoài truyền thống của MAC là kiểu hình viên đạn, nhưng hàng năm MAC vẫn hay kết hợp với nghệ sĩ nổi tiếng trên Thế Giới để tạo ra những thỏi son MAC độc đáo và rất riêng theo từng Nghệ Sĩ mà MAC hợp tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *