Lời tiên tri vanga về ngày tận thế 2012

*
Nhà tiên tri mù Vanga

Vì hồ hết lời tiên đoán của bà mang tính ẩn dụ, nên buộc phải nhiều năm sau, khi sự kiện xảy ra, tín đồ ta new chiêm nghiệm được lời tiên đân oán của bà. Chẳng hạn nlỗi năm 1980, bà vẫn tất cả lời tiên tri mang lại năm 2000: “Vào cơ hội luân chuyển vần của thế kỷ, vào tháng 8 năm 1999 xuất xắc 2000, Kursk vẫn ngập trong nước, với cả thế giới vẫn thút thít nó”.

Bạn đang xem: Lời tiên tri vanga về ngày tận thế 2012

Lời dự đân oán đã không được hiểu ngay trong khi đó. 20 năm tiếp theo, nó bắt đầu được phát âm lúc một tàu lặn nguyên tử của Nga ngập trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn tháng 8 năm 2000. Tàu ngầm mang tên là Kursk - thương hiệu thị thành (đặt đến tên tàu).

Năm 1989, bà tất cả lời tiên đoán: “Hãi hùng, thật hãi hùng! Những bằng hữu bạn Mỹ có khả năng sẽ bị té sau cuộc tấn công của các nhỏ chyên sắt. Lũ sói vẫn rú lên trong lớp bụi, cùng máu của không ít người vô tội vẫn phun ra”. khi vụ tấn công xịn cha diễn ra trên trung tâm giao thương thế giới sống New York năm 2001, người ta new diễn giải ra rằng, tín đồ bằng hữu chính là tòa tháp đôi, còn bé chyên ổn Fe đó là thứ bay của bọn khủng bố…


Mặc dù bà Vanga không có số đông dự đoán ví dụ mang lại năm 2012, tuy thế qua phần nhiều tiên đoán thù về thời điểm trước cùng sau năm 2012, các Chuyên Viên vẫn giải mã được phần như thế nào tiên đoán thù của bà cho thời điểm năm 2012. “Năm 2012 quả đât vẫn có tương đối nhiều thiên tai và các cuộc xung bỗng thiết bị, nhưng ví như có thiên tai thì cũng không tới nấc khủng khiếp”. Thiên tai đang xẩy ra làm việc một số trong những địa phương thơm, số tín đồ bị tác động các nhưng mà chưa phải là thảm thảm kịch toàn cầu với cũng chưa hẳn là ngày tận thay.

Xem thêm: Phê Duyệt Chiến Lược Quốc Gia Về Cấp Nước Sạch Và Vệ Sinh Nông Thôn Đến Năm 2020

Một số dự đoán thù của bà Vanga cho tương lai nhỏng năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ ảnh hưởng mắc hội chứng căn bệnh mưng mủ, ung thỏng da với các nhiều loại bệnh dịch không giống về domain authority bởi vì kết quả trận đánh ttinh quái hóa học. Năm năm nhâm thìn - châu Âu gần như không có người sinc sống. Năm 2018 - Trung Quốc sẽ biến cường quốc quả đât new. Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi. Năm 2033 - băng ở những vùng cực đang chảy chảy. Mực nước nghỉ ngơi Tỉnh Thái Bình Dương đã dâng cao. Năm 2043 - Nền tài chính nhân loại phát triển rất thịnh trị. Năm 2088 - Xuất hiện nay một căn bệnh dịch kỳ lạ “oxi hóa chỉ trong vài giây”. Năm 2164 - Con bạn sẽ trở thành một loại động vật kinh dị (nửa người, nửa thú). Năm 3797 - đó là thời kỳ xong cuộc sống trên Trái khu đất. Thời gian này cũng chính là đại lý để loại người bước đầu cuộc sống thường ngày bắt đầu bên trên một “hệ phương diện trời” không giống.

Xem thêm: Top 7+ Cách Trị Nám Tàn Nhang Bằng Lá Trầu Không Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Và để cho được phần nhiều địa điểm new kia con bạn vẫn gồm một công nghệ du hành dải ngân hà đủ sức di dân? Hoàn toàn không phải cthị xã viễn tưởng như con thuyền huyền thoại chsinh sống ông Noah cùng những con vật đi rời nạn hồng tbỏ mà Kinh Thánh nói đến. Không ai biết độ tin cẩn của câu chuyện này cho tới đâu, mà lại sự thật là ngay trường đoản cú thời thời trước, bé người vẫn tìm kiếm kiếm không còn đỉnh núi này mang đến đỉnh núi khác với mong muốn tìm thấy tàn tích cái thuyền Noah trong thần thoại. Tuy nhiên, Kinch Thánh cũng nói rằng, chiến thuyền neo đậu ở đâu đó bên trên đầy đủ ngọn gàng núi của Ararat, chđọng chưa phải là đỉnh Ararat. hầu hết Chuyên Viên tin nó nằm tại vị trí hàng Urartu ở trong miền đông Thổ Nhĩ Kỳ thời nay. Đó là do năm 1960, Lihan Durupinar, một sĩ quan tiền quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ công bố một trong những bức ảnh chụp từ bên trên ko. Nhìn vào kia, Durupinar thấy một trang bị thể kỳ cục nằm ở vị trí độ dài 1935m Một trong những ngọn núi Ararat cùng trông hệt như con thuyền với chiều nhiều năm sát 152m. Nhóm các công ty khoa học Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ gấp căn nguyên mang lại khảo sát điều tra tại Quanh Vùng trong bức ảnh. Tại độ dài ngay gần 2134m so với mực nước hải dương, bọn họ nhìn thấy khoảng chừng đất mọc đầy cỏ có những thiết kế như thể một chiếc thuyền, size ngay gần bằng biểu lộ trong Kinc Thánh. Mặc dù vậy, họ đi mang đến Tóm lại rằng nó chẳng có gì không giống đối với một hiện tượng kỳ lạ tự nhiên và thoải mái.


*
Theo Kinc Thánh, con thuyền Noah đang neo đậu ở chỗ nào đó bên trên phần nhiều ngọn gàng núi của Ararat...

Tháng 9-1960, bác sĩ Ron Wyatt mặt khác là nhà khảo cổ nghiệp dư, sau thời điểm hiểu bài báo bên trên Tạp chí Life, đã quan trọng đặc biệt chăm chú mang đến hiện tượng lạ này. Năm 1977, Wyatt thuộc hai fan đàn ông mang lại một ngôi xóm để tìm tìm những người dân địa phương thơm làm trọng trách chỉ đường. Bên ngoài ngôi buôn bản, bọn họ phạt hiển thị một số tảng đá mòn trông giống như đá neo sử dụng mang lại đầy đủ con thuyền cổ cơ mà Ron từng nhận thấy trong số cuốn nắn sách khảo cổ học hồi trước. Một không bao lâu sau, Ron lại thấy vật dụng trông tương tự một con thuyền, bị chôn sâu dưới khu đất. Tháng 8-1979, sau trận đụng khu đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ron Wyatt trở lại vị trí này một lần nữa. Và Lúc tiến hành khai thác, đội nghiên cứu và phân tích phân phát chỉ ra phần hóa thạch một chiến thuyền lớn. Sử dụng cỗ phép tắc dò tra cứu, họ còn thấy dấu hiệu của khối hệ thống sắt kẽm kim loại vĩnh cửu quanh đồ dùng thể, bao gồm xuất phát tự tạo. Trong quá trình khám phá độ dốc ngọn núi được cho là chỗ nhưng mà “dòng thuyền Noah” dừng lại, Ron nhận thấy tàn tích của một cấu tạo bằng đá điêu khắc cổ điển.

Tháng 12-1986, các quan tiền chức Thổ Nhĩ Kỳ cùng nhóm nghiên cứu và phân tích đến từ thành thị Ataturk tuim tía rằng vạc hiện nay của Ron Wyatt tất cả liên quan cho “dòng thuyền Noah”.

hầu hết cuộc tranh biện sẽ ra mắt Tính từ lúc đó. Các công ty sử học tập trên nhân loại từng đặt câu hỏi: Liệu vào thừa khđọng của lịch sử vẻ vang nhân loại, thiệt sự tất cả một trận Đại hồng tbỏ đã tiêu diệt không còn các loại nlỗi đã có được thể hiện trong Kinh Thánh? Từ một ngờ vực như thế, fan ta đi tìm kiếm vết tích phần đông thị trấn cổ bị chôn vùi mặt dưới biển, tốt trong tâm đất. Ngành khảo cổ cũng có thể có đôi khi làm lóe lên đông đảo tia sáng về lần “tận vậy vật dụng nhất” này. Lại ko riêng biệt gì fan Do thái, nhiều truyền thuyết của rất nhiều dân tộc bản địa khác, cũng đều có đề cập tới trận đại hồng thủy, địa điểm gần như xđọng ssinh sống của họ, từ Mesopotamia mang đến Địa Trung Hải; Từ Nam Mỹ mang lại Úc- Á … từng đã trải qua. Vậy hợp lý thế giới vẫn đích thực tởm qua một lần tận cố gắng vị mưa lụt, nước dưng ngập núi? Nhưng hoàn toàn có thể loại bạn sẽ gồm bé tàu “Cứu sinh Noah” cứu vãn nạn? Một số đơn vị kỹ thuật xác định Wyatt thực sự kiếm tìm thấy con thuyền vào Kinh Thánh, nhưng lại cũng có rất nhiều fan từ chối đưa thuyết này và thế nên, sự mãi mãi của chính nó vẫn còn đó là câu chuyện bí hiểm như các lời tiên tri, các hiện tượng lạ, đầy đủ thắc mắc cần phải có lời giải đáp vậy.


Chuyên mục: Sức khỏe