Khoanh khac thang hoa trong tinh yeukhoanh khac thang hoa trong tinh yeu

(TNO) Theo các chuyên gia tình dục, bao gồm một số khohình họa tương khắc khăng khăng có thể giúp cuộc yêu trsinh hoạt cần hạnh phúc.

Bạn đang xem: Khoanh khac thang hoa trong tinh yeukhoanh khac thang hoa trong tinh yeu


*
Đời sinh sống tình dục đôi lúc vui mừng nhờ vào thời điểm làm cho "chuyện ấy" - Ảnh: Shutterstock

Trước khi có cuộc thuyết trình. Nghiên cứu vớt cho biết thêm quan hệ dục tình góp rước lại sự bình tâm, bình ổn thần ghê, bớt huyết áp cùng giảm bao tay. Một nghiên cứu và phân tích trên Mỹ thậm chí còn cho thấy thêm những người làm “chuyện ấy” trước lúc tất cả buổi rỉ tai trước công bọn chúng là những người dân ít bị áp lực nhất.

Vào buổi sáng. Đây là thời điểm khôn cùng lphát minh để các hai bạn trẻ thân mật. Theo Prevention, vào buổi sáng nồng độ testosterone và năng lượng thường cao hơn so với những thời điểm khác trong thời gian ngày. Sau khi dục tình được thỏa mãn, cường độ oxytocin càng tăng dần, khiến ý thức của bạn với đối tác náo nức xuyên suốt cả ngày.

Theo thời tiết. Chuyên gia tình dục Jessica O"Reilly trên Mỹ cho biết nhiều nghiên cứu và phân tích đã cho thấy rằng quan hệ tình dục thực sự rất có thể góp bức tốc hệ thống miễn dịch. Vì vậy, “yêu” trong những lúc tiết trời se lạnh rất có thể bảo vệ khung hình tránh bị cảm cúm hoặc những cơn sốt vơi vị ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Lý Do Vì Sao Nên Ngừng Ăn Cá Rô Phi Có Tốt Không ? Thành Phần Dinh Dưỡng Cá Rô Phi

Ngày đồ vật 14 vào chu kỳ luân hồi ghê nguyệt. Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng tầm 2 tuần trước lúc phi vào chu kỳ, âm thiết bị phụ nữ tất cả Xu thế nsinh hoạt ra khoảng 20% so với lúc bình thường với vấn đề này chế tạo dễ ợt đến “kẻ kỳ lạ mặt” thâm nhập dễ dàng hơn.

Mặc không giống, hôm nay, dịch cũng ra nhiều hơn thế nữa so với bình thường nên dục tình vào thời gian này thiếu nữ rất dễ đạt rất khoái. hơn nữa, thời điểm đó thường xuyên trùng với khoảng thời gian rụng trứng, vì chưng vậy khung người thiếu phụ thông thường sẽ có đam mê ý muốn dục tình nhiều.

Xem thêm: 10 Điều Tránh Sau Mổ Dây Chằng Chéo Sports Medic, 10 Điều Cần Tránh Sau Đứt Dây Chằng Đầu Gối Trước

Sau khi cộng đồng dục. Các đôi bạn đề xuất tận dụng thời điểm đó để sở hữu các phút “yêu” nồng dịu. Một nghiên cứu từ Đại học tập Texas (Mỹ) thấy rằng làm phản ứng của thiếu phụ sau khoản thời gian bọn họ thực hiện một chuyến giẫm xe đôi mươi phút ít cùng kiếm tìm thấy lượng máu lưu lại thông mang đến bộ phận sinch dục tăng hơn 169% sau khi thi đấu.

Chưa nói, sau lúc chơi, khung hình của nam giới lẫn nàng cũng bị cuốn hút rộng. Hình như, theo nhiều nghiên cứu, độ đậm đặc testosterone (một hooc môn tình dục) thường cấp dưỡng ra tương đối nhiều sau khi tập luyện, điều ấy góp phần ảnh hưởng đắm say ước ao.

Sau một ngày tồi tệ. Bạn muốn ra khỏi stress sau đó 1 ngày thao tác mệt mỏi tại văn uống phòng? Sex rất có thể là chọn lựa lành mạnh đối với một vài ly bia. Nghiên cứu giúp cho thấy thêm quan hệ giới tính dục tình cùng các hiệ tượng đồ gia dụng lý - tình cảm, thậm chí còn chỉ với các cái cầm tay, các nụ hôn hoàn toàn có thể giúp nâng cao đáng kể trọng tâm trạng cùng sút tphát âm mức độ căng thẳng mệt mỏi giữa những ngày cho tới.

Tình huống mạo hiểm. trong số những thời khắc tốt nhất nhằm “yêu” là sau khoản thời gian trải sang một tình huống nguy hiểm, như: cưỡi tàu lượn, lướt ván xuất xắc coi một cuốn nắn phim kinh dị. Khi rơi vào tình thế tình huống mạo hiểm, adrenaline (một một số loại hooc môn được khung hình cung cấp ra khi nhỏ tín đồ cảm giác lo lắng, tức giận tốt thích thú, khiến nhịp tim đập nkhô cứng hơn với cơ thể chuẩn bị mang lại phần nhiều phản bội ứng cản lại sự nguy hiểm) nhanh chóng sản xuất hiện.

Một phân tích được công bố bên trên Archives of Sexual Behavior xác định ham hy vọng dục tình thường xuyên tăng lên sau thời điểm cả nhị tình nhân nhau thuộc trải qua 1 tình huống mạo hiểm nào kia.

Diễm Trinh


Chuyên mục: Sức khỏe