Cat co tu tu: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về cat co tu tu

Vào đêm muộn ngày 26/4, Mimãng cầu (cựu thành viên AOA) đã khiến netizen bàng hoàng lúc đăng cảnh cắt cổ tay đầy máu, nghi vấn tự tử. Trên trang cá nhân, hình ảnh cổ tay be bét ngày tiết của nữ idol khiến bạn lo lắng tột độ. Hiện tại, không có ai rõ tình trạng sức khỏe của Mina, hay cô đã được đưa đến bệnh viện chưa.

Bạn đang xem: Cat co tu tu: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về cat co tu tu

Đính kèm bức ảnh cổ tay đầy máu, nữ idol viết: "Tại sao các người lại khiếp tởm đến thế? Mỗi khi các người nói, tôi lại giải quyết như thế này đây. Khoe vùng chuyện tự tử à? Các người nói về lòng từ bi, thì nên cho tôi xin chút từ bi. Các người muốn tôi đến phòng khám trọng tâm thần ư? Tôi đến đó 10 năm ni rồi. Tại sao tôi lại phân phát điên, còn lời những người nói lại ở trong bé người tôi? Tôi bị chà đạp, bị xé nát mỗi ngày, cứ làm cho việc chăm chỉ với sống như 1 đứa ngốc".
Như vậy, đây là lần thứ 3 Mina cắt cổ tay sau vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA bị đưa ra ánh sáng vào tháng 7 năm ngoái. Sau hơn 10 năm chịu đựng bị trưởng team Jimin bắt nạt, Mina đã đứng lên tố cáo hành động của Jimin, khiến cô mắc bệnh trầm cảm với nhiều lần muốn tự tử.

Xem thêm: Bv Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội Khám Vô Sinh Hiếm, Bệnh Viện Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội

Kẻ bắt nạt sau đó đã phải rời team và rời khỏi làng mạc giải trí, mặc dù, tình trạng tư tưởng của Mina vẫn rất đáng lo ngại. Cô thường xulặng đăng tải những chiếc trạng thái, hình ảnh tiêu cực, hé lộ chuyện đã từng bị cưỡng hiếp khi học cấp 2 khiến công bọn chúng hết sức xót xa.Mina đã bị Jimin bắt nạt đến 10 năm, khiến cô nhiều lần muốn tự tử


Trước đó, vào tối nay (26/4), Mimãng cầu đăng tải lên trang cá nhân câu chuyện 1 nữ y tá trẻ đã loại trừ cơn giận lên cô lúc nữ idol gọi điện đến để thế đổi lịch hẹn. Thái độ của y tá khiến Mina hoảng loạn húi đồ vật. Nữ idol kể đó là bệnh viện cô đến lấy thuốc điều trị trầm cảm, nhưng đã ko liên lạc và đến lấy thuốc được 8 mon.

Xem thêm: Vì Sao Phụ Nữ Việt Nam Vẫn "Cuồng" Da Trắng Hay Da Nâu Đẹp Hơn

Đến bây giờ, Mina với nữ y tá này đã nói chuyện trực tiếp nhưng điều này lại 1 lần nữa khiến cựu idol trở bắt buộc hoảng loạn. Trong bài xích đăng đã xóa đi, Mimãng cầu viết: "Đó là hiểu lầm à, đó là cách y tá đối xử với bệnh nhân trầm cảm nặng sao? Tôi không biết bởi vì sao cô lại lạm quyền đến thế, tôi đến để chữa bệnh chứ không phải chịu cơn giận dữ của cô. Đừng có tác dụng ảnh hưởng danh tiếng bệnh viện cùng đừng làm cho tổn thương bệnh nhân nữa". Sau khi xóa bài đăng bên trên, nữ idol đã đăng bức ảnh cắt cổ tay be bét máu.

Nguồn: Instagram


3 nguyên do đẩy Mimãng cầu (AOA) vào bước con đường trường đoản cú tử: Bị ăn hiếp 10 năm, mẹ mắc bệnh, 3 người thân tiếp tục mệnh chung, Sulli là 1 giữa những nguyên do


Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Sức khỏe