Hải thượng lãn ông

Hải Thượng Lãn Ông là vị lương y lừng danh, là người thầy y đức của nền y học tập toàn quốc. không chỉ tiếp liền y thuật, Lãn Ông còn là một tín đồ học tập cao, đọc biết sâu rộng lớn về vnạp năng lượng cmùi hương, dịch lý.

Bạn đang xem: Hải thượng lãn ôngXem thêm: Tư Thế Nằm Ngủ An Toàn Và Nguy Hiểm Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh, Tư Thế Ngủ An Toàn Cho Trẻ Nhỏ

Cũng chính vì sự uyên bác ấy, ông được vinh danh là Danh nhân đất nước hình chữ S vắt kỷ XVIII với cảm nhận sự kính trọng của đông đảo nhân dân.

*
*
*
*
*
*
Đền thờ Lê Hữu Trác rến trên Hương Sơn, Hà Tĩnh

Trong xuyên suốt trong năm qua, đền thờ Hải Thượng Lãn Ông đang trở thành điểm du ngoạn vai trung phong linh, là vị trí cầu suôn sẻ, sức khỏe, thành công xuất sắc từng lúc đầu năm. Điều tạo sự sức hấp dẫn của nhì Khu di tích lịch sử chưa phải bởi vì cảnh quan mà lại nó là khu vực giúp hậu vắt dõi theo, học tập tấm gương y đức của Lãn Ông.

Xem thêm: Kiến Thức Cơ Bản Về Bệnh Đau Mắt Đỏ Có Lây Không, Đau Mắt Đỏ Lây Như Thế Nào

Hải Thượng Lãn Ông là đại danh y của nền y học dân tộc, ông là niềm từ bỏ hào của cả dân tộc VN. Tuy đã sinh sống cách đó gần 3 nuốm kỷ nhưng gần như bốn tưởng, quan điểm trị dịch hiện đại của ông vẫn luôn là kim chỉ nam cho những lương y gắng hệ sau, là tnóng gương sáng cho chúng ta tiếp thu kiến thức hướng theo.


Chuyên mục: Sức khỏe