Giày tây Burberry namlà một thương hiệu giày của Anh nổi tiếng trên thế giới. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu giày xa xỉn bậc nhất thế giới, chính vì thế màgiày tây Burberrycũng như các thương hiệu giày nổi tiếng khác trên thế giới bị làm giả rất nhiều.

Đang xem: Giày burberry nam chính hãng

Vậy làm các nào để có thể phân biệt đượcgiày tây Burberry namthật vàgiả.Để giúp cho các những tín đồ củagiày tây Burberry namkhông bị mua phải hàng giả thì trong bài viết này TS.Milan sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm quý báu.

Vài nét về thương hiệu Burberry.

Burberry là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Anh Quốc ra đời vào năm 1856 do Thomas Burberry sáng lập. Nhắc đến Burberry là nhắc đến phong cách thời trang quý tộc Anh chất lượng và cao quý.

Tại thị trường Bắc Mỹ thương hiệu thời trang Burberry trở thành thương hiệu thời trang được nhiều ngôi sao Hollywood yêu chuộng. Trải qua biết bao nhiêu sự thay đổi về quy mô và kiểu dáng nhưng Burberry vẫn là một bức tường thành vững chãi, vẫn là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đại diện cho sự thành công và sáng tạo được nhiều người ao ước.

Hàng xách tay chính hãng các sản phẩm của Burberry như giày tây Burberry, giày lười Burberry, giày nữ Burberry, túi xách Burberry, nước hoa Burberry, áo khoác Burberry, áo thun Burberry, áo sơ mi Burberry chính hãng từ thị trường Mỹ.

*

Cách phân biệt giày tây Burberry nam thật, giả.

Cũng như nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới các sản phẩm thời trang của Burberry nói chung và sản phẩmgiày tây Burberry namnói riêng luôn phải cạnh tranh khốc liệt với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Tại sao lại như vậy, đơn giản chỉ vì lợi nhuận đem lại từ việc làm giả, làm nhái những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đã đem về cho những ông chủ, bà chủ chuyên làm hàng giả, hàng nhái một khoản tiền kếch xù mỗi năm cho nên với việc đưa ra những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành cao đã khiến cho nhiều người làm giả, làm nhái các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm: Ăn Quả Sung Có Tác Dụng Gì Và 9 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Hãy áp dụng những cách sau đây khi mua hàng để không bị mua phải những đôigiày tây Burberry nam.

*

-Một việc làm rất đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng lại có thể giúp bạn phân biệt được một đôigiày tây Burberry namthật, giả đó chính là trước khi đi muabạn hay dành ra một chút thời gian, ít nhất là 5 phút để tìm hiểu về mẫu giàymà bạn cần mua trên trang web chính thức của hãng Burberry. Việc làm này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về mẫu giày bạn cần, màu sắc, cỡ giày, chất liệu làm ra đôi giày, kiểu dáng… để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

– Đối với một đôigiày tây Burberry namthật thì cả hai chiếc giày cùng một đôi sẽ không hề có một chút sai lệch nào, chúng như cặp “anh em sinh đôi” , “giống nhau như hai giọt nước”, chính vì thế mà khi bạn mua giày hãy đặt hai chiếc giày ở cạnh nhau nếu bạn phát hiện ra bất cứ một sự sai lệch nào từ kích cỡ, màu sắc, đến đường chỉ may… thì đôi giày đó chắc chắn là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

*

– Một điểm nữa là bạn hãy quan sát ký biểu tượng Burberry trên giày, với một số mẫu giày sẽ có tag màu vàng hoặc màu bạc có chữ Burberry gắn ở dưới đế giày, với một số mẫu khác thì chữ Burberry được in bên trong giày. Nhưng tất cả những đôi giày tây Burberry nam thật thì đều có chữ “R” ở hàng Authentic chữ “R” này sẽ có độ cong nhẹ ở cuối chữ, điều mà ở hàng giả, hàng nhái, không bao giờ có được.

– Còn một cách này có lẽ là bạn phải dùng đến cơ quan khứu giác của mình để phát hiện ra hàng thật giả. Những đôi giày tây của Burberry được sản xuất từ những tấm da thật cho nên sẽ có mùi ngai ngái và hơi beo béo, chính vì thế mà khi bạn đưa đôi giày lên mũi mà không ngửi thấy mùi này, ngược lại có mùi của nhựa tổng hợp thì đó hoàn toàn là hàng giả, vì da giả được làm từ nhựa tổng hợp.

*

Có thể nói cuộc chiến hàng thật hàng giả là một cuộc chiến căng go chưa từng có hồi kết. Với những lợi nhuận kếch xù từ việc làm giả, làm nhái mang lại cho những người kinh doanh thì việc làm giả làm nhái ngày càng tinh vi hơn khiến cho người tiêu dùng rất khó nắm bắt.

Chính vì thế để trở thành một người tiêu dùng thông thái thì trước khi mua bất cứ một mặt hàng cao cấp gì bạn cũng hãy trang bị cho mình những thông tin thật cần thiết về mặt hàng đó. Đồng thời để có thể đảm bảo mình mua được những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và chính hãng thì tốt nhất bạn nên tìm đến những địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng để mua.

Xem thêm: Các Bước Xử Lý Đơn Giản Mà Hiệu Quả Khi Bị Bỏng Bô Xe Máy, Sơ Cứu Khi Bị Bỏng Bô Xe Máy

Hy vọng với những chia sẻ của TS.Milan chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày tây Burberry nam chính hãng phù hợp với mình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *