Surface Pro 3 của Microsoft sở hữu một cấu hình mạnh mẽ không thua kém gì những laptop cao cấp trên thị trường. Pro 3 có thể xem là một trong số những chiếc máy tính bảng có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đang xem: Giá surface pro 3 tại việt nam

Surface Pro 3 ra mắt khi nào?

Surface Pro 3 được Microsoft ra mắt từ cuối năm 2014, được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng vô cùng thành công tại thời điểm đó. Theo: Wikipedia

Giới thiệu về Surface Pro 3

Được nghiên cứu và thiết kế nhằm cải tiến và khắc phục những yếu điểm của các phiên bản đời trước. Sản phẩm là sự kết hợp giữa máy tính bảng thông thường và laptop chuyên dụng cho người sử dụng.

*
*
*
*
*

Người dùng SurfacePro 3 có thể trang bị thêm cho mình bộ bàn phím rời do Microsoft cung cấp. Bàn phím có thể nâng cao tạo độ dốc thích hợp cho bàn tay có cảm giác đánh máy tốt nhất.Khi mua SurfacePro 3 thì bạn được tặng kèm một cây bút của NTrig. Microsoft đã chia tay Wacom trên SurfacePro 3 mà chuyển sang sử dụng giải pháp bắt buộc phải xài pin AAAA trên bút của Ntrig. Chiếc bút cảm ứng cho phép người dùng chỉnh sử, ghi chú nhanh, tương tác với màn hình như cuốn sổ tay với mức độ phản hồi rất nhanh.

Đánh giá Surface Pro 3

SurfacePro 3 được đánh giá rất cao cả về mặt thiết kế nhỏ gọn tiện lợi lẫn độ “khoẻ” của cấu hình của máy.

Cấu hình Surface Pro 3

Có năm cấu hình khác nhau của máy tính bảng thế hệ mới này:

Cấu hình thấp nhất của thiết bị này sẽ chạy chip xử lý Intel i3, 4GB bộ nhớ RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.Cấu hình thứ 2 sẽ chạy chip xử lý Intel i5 với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.Cấu hình thứ 3 sẽ chạy chip Intel i5 và được tăng gấp đôi bộ nhớ RAM lên đến 8GB cùng bộ nhớ lưu trữ trong là 256GB.
Cấu hình thứ 4 sẽ chạy chip Intel i7, 8GB bộ nhớ RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trong.Cấu hình thứ 5 của Pro 3 sẽ được trang bị chip xử lý Intel i7, 8GB bộ nhớ RAM và 512GB bộ nhớ.

Xem thêm: Tự Sướng Ở Nữ Có Tác Hại Gì Không? Thủ Dã¢M Tá»± Sæ°Á»›Ng Lã  Gã¬

Sự đa dạng về mặt cấu hình như vậy đem tới cho người dùng sự đa dạng trong danh sách lựa chọn. Hướng tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau với nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính khác nhau. Đây là một bước đi đột phá nhằm thu hút thêm lượng khách hàng mục tiêu của Microsoft.

Tình đồng bộ và phần mềm

Một trong những điểm trừ của Pro 3 đó là người sử dụng phải tự tìm kiếm các phần mềm của bên thứ 3 để tối ưu hoá tính năng của máy. Ngoài ra, có thể gặp phải một số lỗi nhỏ về kết nối đối với một số phụ kiện đi kèm với SurfacePro 3.

Màn hình

Pro 3 được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD 12 inch, cho độ phân giải 2160×1440 pixels và mật độ điểm ảnh đạt mốc 216 ppi. Cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, sống động, độ chi tiết cao, đặc biệt cho góc nhìn rộng nhờ sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD.

Giá bán Surface Pro 3 trên thị trường

Sản phẩm SurfacePro 3 có giá bán trên thị trường vô cùng đa dạng dao động trong khoảng từ 12.500.000 – 17.500.000đ. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hoàn toàn có thể ghé qua cửa hàng của iT&T – Chuyên gia Surface để tham khảo thêm về sản phẩm cũng như mua/bán sản phẩm cũ với giá ưu đãi.

Xem thêm: Thực Hư Tác Dụng Của Sừng Tê Giác Đối Với Trẻ Em, Thực Hư Tác Dụng Của Sừng Tê Giác

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm Surface Pro 3 mà chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn. Tại trang blog của chúng tôi các bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *