Nỗi ác mộng trong những ngày hè chính là những đợt nắng nóng đỉnh điểm đến 40-41 độC. Điều thôi thúc cho hầu hết các gia đình đều có nhu cầu về những chiếc máy lạnh hiện đại, giúp bạn thoát khỏi cơn nóng nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy lạnh với nhiều mức công suất khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đang xem: Top 11 Máy Lạnh 2 Ngựa Tiết Kiệm Điện Công Suất Mạnh Giá Máy Lạnh 2 Ngựa (2 Hp)

Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc máy lạnh 2HP và có mong muốn tìm hiểu xem máy lạnh 2 ngựa là gì, hay nên mua mẫu sản phẩm nào tốt nhất hay máy lạnh 2 ngựa giá bao nhiêu? Cùng theo dõi ngay những thông tin được namlimquangnam.net chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé.

1. Máy lạnh 2hp là gì?

Nhiều người dùng khi được giới thiệu về công suất máy lạnh có chung một băn khoăn máy lạnh 2 ngựa là sao? Tương tự như máy lạnh 1 ngựa, 1.5 ngựa thì dòng máy lạnh 2 HP hay 2 ngựa này chính là loại thiết bị làm máy có công suất hay mức độ tiêu thụ điện năng trong 1 giờ là 2 mã lực = 2hp = 18.000BTU/giờ. Trong đó BTU là thông số để mô tả công suất điều hòa.

Xem thêm: Cách Xử Lý Ngộ Độc Thức Ăn, Hướng Dẫn Biện Pháp Xử Trí Ngộ Độc Thực Phẩm

Nếu tính trên đơn vị watt thì 1HP tương ứng với khoảng 750W. Có thể thấy hoạt động của điều hòa 2hp rất mạnh mẽ, thích hợp dùng trong những căn phòng rộng rãi.

Xem thêm: Giúp Mẹ Giải Đáp Thắc Mắc: Trẻ Bị Tiêu Chảy Cấp Uống Thuốc Gì ?

*
*
*
*
*
*
*

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-U18VKH-8

Với những thông tin được namlimquangnam.net nhắc đến ở trên bạn đọc đã nắm được thông tin về máy lạnh 2 ngựa, giá thành cũng như gợi ý về những sản phẩm nổi bật nhất cho bạn lựa chọn. Để được tư vấn nhiều hơn những thông tin thú vị về khác về sản phẩm điện tử, điện lạnh chính hãng như máy lạnh, tủ lạnh, nồi cơm điện… thì đừng quên theo dõi những nội dung tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *