namlimquangnam.net từ lâu luôn tự hào là địa chỉ bán dây thìa canh khô uy tín. Cây thìa canh được thu hái tự nhiên, phơi khô, chế biến rất sạch. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp sản phẩm với giá rẻ cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường trên cả nước.

Dây thìa canh là cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường hàng đầu hiện nay, nhưng rất tiếc nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết mua dây thìa canh ở đâu.

Đang xem: Dây thìa canh mua ở đâu

Dây thìa canh phân bố dải dác ở một số tỉnh ở nước ta, cây không mọc đại trà, bởi vậy cây thuốc này vẫn còn khá xa lạ với người dùng. Để tìm mua dây thìa canh là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân.

Thị trường bán Dây thìa canh hiện nay

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều chế phẩm, thực phẩm chức năng có thành phần là dây thìa canh: Như viên dây thìa canh, diabetna và một số loại thực phẩm chức năng khác, song giá bán khá cao, khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bệnh nhân có điều kiện tài chính hạn hẹp rất khó tiếp cận sử dụng.Trong khi đó việc dùng thuốc không phải ngày một ngày hai, mà phải sử dụng một thời gian dài.

Thị trường cây Dây thìa canh nguyên liệu hiện nay

Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán Dây thìa canh, cũng giống các loại thực phẩm chức năng, nhiều công ty bán dây thìa canh dạng trà, dạng cây nguyên liệu và dạng bột, giá bán khá cao. Theo khảo sát của chúng tôi. Giá bán dây thìa canh ở các công ty trồng dây thìa canh hiện nay có giá khoảng 380.000đ/1kg đến 450.000đ/1Kg dạng cây nguyên liệu.Giá bán trà túi lọc: khoảng 40.000đ/ hộp 20gram (20 gói): Nếu tính ra người dùng phải trả đến cả triệu đồng/1Kg dây thìa canh. Cái giá quá đắt.

Ở các tiện thuốc bắc thì sao ?

Dạo quang một vòng các tiệm thuốc Bắc ở đường Hải thượng Lãn Ông – TP.Hồ CHí Minh, và Phố Lãn Ông – TP.Hà Nội chúng tôi thấy, dây thìa canh có bán dải giác, giá bán giao động 180.000đ/kg, đến 250.000đ/Kg. Hầu hết dây thìa canh ở đây đều mất mùi, do ở đây bán rất nhiều loại thuốc, nên có nhũng loại đã để đến hàng năm, thậm chí vài năm chưa bán hết, nên chất lượng rất kém. Đặc biệt có nhiều loại đã mốc xanh. Nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Asiad 2018, Lịch Thi Đấu Chung Kết Asian Cup 2019 Mới Nhất

*

Phố thuốc bắc ở Hà Nội

*

Vùng núi cao Hòa Bình

Vậy nên mua dây thìa canh ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất ?

namlimquangnam.net sẽ tư vấn cho độc gia đỉa chỉ mua dây thìa canh uy tín chất lượng nhất.

Giới thiệu thêm về cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình

Cơ sở dây thìa canh Hòa Bình là nơi thu hái, chế biến dây thìa canh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ rừng. Toàn bộ sản phẩm dây thìa canh do cơ sở chúng tôi sản xuất đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phải là dạng trồng nên rất sạch sẽ, bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm có dùng phân hóa học hay các chế phẩm độc hại khác.

*

CÂY DÂY THÌA CANH

*

Hình ảnh Lá dây thìa canh khô

Giá bán thì sao:

Sản phẩm Dây thìa canh của chúng tôi có giá bán vô cùng cạnh tranh:  Chỉ 120.000đ/1Kg dây thìa canh khô

Câu trả lời: Nếu bạn chọn sản phẩm của chúng tôi thì bạn đã hoàn toàn đúng. Vì sản phẩm dây thìa canh của chúng tôi được thu tự nhiên từ rừng, chúng tôi không phải mất công trồng, chăm sóc mà chỉ thu hái và chế biến nên giá cả sẽ rẻ hơn là điều đương nhiên.So sánh giá bán: Chỉ làm 1 phép tính nho nhỏ: 380.000đ chia cho 120.000đ = 3.16 lần. Khi sử dụng sản phẩm Dây thìa canh của chúng tôi có nghĩa là bạn đã tiết kiệm chi phí được hơn 3 lần rồi đấy. Một khoản tiền không hề nhỏ.Bạn đã từng sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc từ rừng chưa. Chúng tôi chỉ cẩn đưa ra một vài ví dụ:Mật ong rừng và mật ong nuôi, bạn sẽ chọn loại nào ?Nhung hươu rừng và nhung hươu nuôi loại nào tốt hơn ?

Chỉ cần hai ví dụ nhỏ trên bạn đã biết nên mua dây thìa canh ở đâu rồi đấy. Hãy là người tiêu dùng thông minh và luôn chọn cho mình sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất bạn nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi :

Bệnh nhân có thể tìm hiểu thêm công dụng, cách dùng cây dây thìa canh .

Xem thêm: Bài Tập Sức Bền Vật Liệu Có Đáp Án, Lời Giải Bài Tập Sức Bền Vật Liệu 1 )

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!
*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyểnGửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *